07/14/2018 21:19

Tử vi Chủ nhật ngày 15/7: Bảo Bình vướng phải kiện tụng, Thần Nông mâu thuẫn tình yêu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tử vi chủ nhật ngày 15/7: Bảo Bình vướng phải kiện tụng, Thần Nông mâu thuẫn tình yêu, Sư Tử tài vận cực kì tốt... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương 

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc. Bạn sẽ có những ý tưởng và sáng kiến rất độc đáo. Nhưng đến chiều thì bạn sẽ gặp phải một tổn thất nào đó trong công việc hoặc tài chính. Vì thế bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng cho bản thân và suy nghĩ hướng đi mới cho cuộc sống của mình.

Kim Ngưu 

Tử vi Chủ nhật ngày 15/7: Bảo Bình vướng phải kiện tụng

Hôm nay có vẻ là một ngày không dễ dàng với Kim Ngưu. Tuy nhiên nhờ sự chín chắn và kinh nghiệm xử lý các tình huống khó khăn, Kim Ngưu vẫn có thể bình tĩnh phân tích, tìm ra nguyên nhân thật sự của vấn đề và cách giải quyết hợp tình hợp lý nhất. Nếu bạn đang bận tâm với chuyện kinh doanh thì hôm nay mọi chuyện sẽ diễn ra khá tốt đẹp và mang lại lợi nhuận cao.

Song Tử

Cuối tuần không phải là thời điểm dành cho các cuộc kiểm tra, chất vấn. Vì hôm nay dù bạn làm gì, mọi việc cũng đều không thuận lợi. Bạn cảm thấy kém may mắn vì không thể hoàn thành bất cứ việc gì. Tuy vậy, bạn vẫn nên cố gắng làm việc chăm chỉ và và tích lũy kiến thức, chờ cơ hội đến. Cuối ngày, bạn sẽ có một cuộc hẹn bất ngờ khiến tâm trạng của bạn thoải mái hơn bao giờ hết.

Cự Giải 

Có vẻ những người đã lâu rồi không liên lạc sẽ tìm đến bạn trong ngày hôm nay. Trong công việc, nhờ năng lực của bản thân cộng với sự giúp đỡ của đồng nghiệp nên bạn thể hiện khá tốt. Mọi người đánh giá rất cao sự trung thực của bạn. Bạn sẽ tham gia vào các cuộc vui với bạn bè vào buổi tối.

Sư Tử 

Tử vi Chủ nhật ngày 15/7: Bảo Bình vướng phải kiện tụng

Hôm nay, tài vận của Sư Tử rất tốt, đặc biệt khi sự hợp tác với người khác giới có thể mang lại cho bạn nguồn tài chính đáng kể. Tuy nhiên, có vẻ như bạn đang để công việc ảnh hưởng đến cảm xúc của mình. Do vậy, bạn nên cố gắng cân bằng các vấn đề trong cuộc sống.

Xử Nữ 

Tài vận hôm nay của Xử Nữ không quá tốt. Những điều bạn muốn thực hiện, bạn đều thông thể làm được. Điều này khiến bạn phải suy nghĩ và tự vấn rằng liệu bạn có đang yêu cầu bản thân quá cao không. Bạn nên điều chỉnh kế hoạch, mục tiêu và thái độ một cách phù hợp. Ngược lại tình cảm hôm nay của Xử Nữ rất tốt.Những ngày lãng mạn sắp đến và hai bạn sẽ có những cải thiện tích cực trong mối quan hệ tình cảm.

Thiên Bình 

Hôm nay là ngày bạn dành phần lớn thời gian và sự quan tâm cho gia đình. Bạn sẽ gác công việc sang một bên, đặt gia đình là ưu tiên số một. Bạn sẽ quan tâm hơn đến sức khoẻ và sự gắn kết của mọi người. Đây là một cơ hội tốt để cả nhà tổ chức một buổi dã ngoại hoặc một chuyến du lịch ngắn ngày.

Hôm nay Thiên Bình cũng hãy chú ý xử lý công việc thật khôn khéo vì nó sẽ mang lại cho bạn những cơ hội mới rất tuyệt vời. Hãy bình tĩnh và từng bước thực hiện mục tiêu của bản thân, sẽ đến một ngày ước mơ của bạn thành sự thật.

Thần Nông

Tử vi Chủ nhật ngày 15/7: Bảo Bình vướng phải kiện tụng

Ngày hôm nay Thần Nông cực kì sáng tạo và có những ý tưởng mới xuất sắc, đặc biệt là khi bạn tham khảo ý kiến của anh chị em trong gia đình về những dự định hay vấn đề mình gặp phải trong công việc. Chính vì thế mà bạn có thể giải quyết vấn đề dễ như trở bàn tay. Sự khéo léo cũng sẽ giúp bạn có những cơ hội việc làm với trong tương lai. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn và người ấy có một chút trục trặc dường như hai người đang có mâu thuẫn khó lòng mà hòa giải được.

Nhân Mã 

Nhiều khả năng bạn sẽ bị cô lập và phải tự mình bảo vệ bản thân trước sự chỉ trích của người khác. Sự tháo vát và gan dạ của bạn sẽ được thử thách trong những tình huống khá khó khăn. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ tâm linh và hãy có đức tin, điều này sẽ giúp bạn xoay chuyển tình huống một cách dễ dàng.

Ma Kết 

Có thể bạn đang chờ đợi một tin tốt lành về sự nghiệp từ rất lâu ròi và hôm nay sẽ là ngày bạn nhìn thấy thành quả của sự chờ đợi đó. Bạn dồn toàn bộ tâm trí cho công việc và đang dần cảm thấy hứng thú với nó hơn. Điều này sẽ định hướng bạn đưa ra những quyết định sáng suốt hơn về tương lai.

Bảo Bình 

Tử vi Chủ nhật ngày 15/7: Bảo Bình vướng phải kiện tụng

Nếu đang vướng vào một vụ kiện tụng nào đó thì đừng quá lo lắng vì sự kiên cường sẽ giúp bạn vượt qua những thời khắc khó khăn. Tuy nhiên đôi khi sự can đảm và niềm tin của bạn sẽ bị hiểu nhầm là cứng nhắc. Hãy linh hoạt hơn trong lời nói và cách hành xử nếu bạn muốn chứng minh cho người khác thấy là họ đã nhầm.

Song Ngư 

Bạn có thể dễ dàng mất bình tĩnh khi xảy ra các tình huống bất ngờ. Vì vậy, trong các cuộc giao tiếp với người thân hôm nay, bạn cần tiết chế cảm xúc, đừng để nó chi phối cách ứng xử của bản thân. Đừng làm tổn thương những tình cảm chân thành và sự tin tưởng lẫn nhau chỉ vì những cảm xúc nhất thời của mình.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo hiền lành, tốt bụng nhất.

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top