07/08/2018 00:21

Trái ngược quá khứ, các hoa hậu Hồng Kông đăng quang mỗi năm ngày càng xấu?

Thi Thi - Theo thethaovanhoa.vn Thi Thi

Hoa hậu Hồng Kông là một cuộc thi sắc đẹp của Hồng Kông được hãng truyền hình TVB tổ chức hàng năm. Thế nhưng khoảng 10 năm trở lại đây, không hiểu sao chất lượng thí sinh của cuộc thi ngày càng đi xuống!

Hoa hậu Hồng Kông là một cuộc thi sắc đẹp được hãng truyền hình TVB tổ chức hàng năm. Thế nhưng khoảng 10 năm trở lại đây, nhiều cư dân mạng tự đặt câu hỏi không hiểu sao chất lượng thí sinh của cuộc thi ngày càng đi xuống!

Cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm nay vừa khởi động đã ngay lập tức vấp phải sự phản đối kịch liệt của khán giả khi nhìn dàn thí sinh tham gia vòng tuyển sinh nhiều cư dân mạng đã đưa ra đánh giá là “quá xấu”. Không chỉ vậy, cách đi đứng, phong cách ăn mặt của các thí sinh này cũng bị đem ra ném đá “tơi tả” khi có phần lôi thôi, không chuyên nghiệp.

Trai nguoc qua khu, hoa hau hong kong ngay cang xau

Trên thực tế đây không phải lầ đầu cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông vấp phải sự phản đối của khán giả về chất lượng thí sinh. Có lẽ, suốt 10 năm qua, ban tổ chức TVB năm nào cũng nhận được sự chỉ trích từ phía người hâm mộ vì chất lượng thí sinh ngày càng tuột dốc thảm hại.

Nàng hoa hậu năm 1993 Mạc Khả Hân từng bị khán giả lên tiếng phản đối kịch liệt khi kết quả được công bố. Từng có những nhận định cho rằng, Mạc Khả Hân là hoa hậu xấu nhất trong lịch sử cuộc thi. Theo nhận xét của nhiều người, bờ vai của hoa hậu quá thô và ngang, gương mặt nam tính, góc cạnh, nhan sắc bị đánh giá là dưới trung bình, phần thi của cô cũng rất mờ nhạt.

Trai nguoc qua khu, hoa hau hong kong ngay cang xau

Dương Uyển Nghi đăng quang Hoa hậu Hồng Kông vào năm 1995. Nàng hoa hậu họ Dương với nhan sắc quá bình thường, đôi mắt to tròn nhưng cách xa nhau làm mất đi sự cân đối của gương mặt.

Trai nguoc qua khu, hoa hau hong kong ngay cang xau

Trương Gia Nhi đăng quang Hoa hậu Hồng Kông vào năm 2007, khán giả còn gọi cô là “hoa hậu heo” bởi gương mặt quá tròn trịa và cặp mắt trợn ngược kém hài hòa.

Trai nguoc qua khu, hoa hau hong kong ngay cang xau

Trương Danh Nhã là Hoa hậu Hồng Kong năm 2012. Tuy nhiên, khi đăng quang hoa hậu này đã từng vấp phải nhiều sự phản đối của khán giả vì chiếc mũi hở và gương mặt cứng ngắc được cho là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ.

Trai nguoc qua khu, hoa hau hong kong ngay cang xau

Nằm trong danh sách những nàng hoa hậu Hồng Kông đi vào “lịch sử” vì xấu, thật thiếu sót nếu như không nhắc đến hoa hậu năm 2017 Lôi Trang Nhi. Nhiều khán giả bình luận cho rằng hàm răng của tân hoa hậu quá hô, cơ thể thô và nhão.

Trai nguoc qua khu, hoa hau hong kong ngay cang xau

Được bắt đầu từ năm 1973, đây được coi là cuộc thi sắc đẹp có uy tín nhất của Hồng Kông, theo thông lệ người được trao giải Hoa hậu Hồng Kông cũng là đại diện của Hồng Kông dự thi Hoa hậu Thế giới. Trái ngược với kết quả trong những năm gần đây, trong quá khứ cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông đã tôn vinh không ít gương mặt đẹp tuyệt mỹ.

Lý Gia Hân đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1988 và đến nay vẫn chưa có đàn em nào vượt mặt nổi. Người phụ nữ đó vẫn giữ cho mình những nét đẹp thanh tao, quyến rũ theo thời gian mà chẳng mảy may có dấu hiệu nào của lão hóa.

Trai nguoc qua khu, hoa hau hong kong ngay cang xau

Viên Vịnh Nghi đoạt vương miện Hoa hậu Hồng Kông năm 1990 và cũng là một trong những mỹ nhân được ca ngợi nhất lịch sử nhan sắc nơi đây. Cô không chỉ có vóc dáng đẹp mà còn có gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn khiến nhiều người xao xuyến.

Trai nguoc qua khu, hoa hau hong kong ngay cang xau

Chung Sở Hồng có một nhan sắc lộng lẫy nhưng cô lại bất ngờ trắng tay tại Hoa hậu Hồng Kông 1979. Tuy nhiên, cơ hội đóng phim đã đến với cô sau cuộc thi này và từ đó, Chung Sở Hồng luôn được đánh giá là một “Marilyn Monroe của nền điện ảnh xứ Cảng thơm”.

Trai nguoc qua khu, hoa hau hong kong ngay cang xau

Đối với công chúng, đã là hoa hậu thì phải tài sắc vẹn toàn và đặc biệt về phần nhan sắc phải hơn người. Chính vì thế khi những nàng hoa hậu Hồng Kông đăng quang trong những năm gần đây đã từng khiến khán giả than trời vì nhan sắc quá… í ẹ.

(Ảnh Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top