07/09/2018 20:47

Top 8 phim truyền hình Hàn Quốc đầu tư khủng nhưng có rating thảm hại nửa đầu năm 2018

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Truyền hình Hàn Quốc đã có một màn khởi đầu không mấy khả quan bởi hàng loạt những tác phẩm mờ nhạt, không gây được ấn tượng đến từ các đài lớn KBS, MBC, SBS cũng như nhiều đài cáp như tvN, OCN.

Dưới đây là danh sách 8 phim Hàn có rating cực thấp trong nửa đầu năm 2018 theo số liệu của AGB Nielsen.

Top 8 phim truyền hình Hàn Quốc có rating thảm hại nửa đầu năm 2018

Trái với việc quy tụ nhiều gương mặt trẻ được công chúng yêu thích, từ idol đến diễn viên, “Trò chơi tình yêu” nằm trong danh sách những bộ phim có rating thấp kỉ lục của màn ảnh xứ Hàn với 1,5%. Được biết con số này chỉ cao hơn “Manhole” - bộ phim có rating thấp nhất lịch sử đúng 0,1%. Với nội dung đơn giản, dễ đoán, không mấy ấn tượng cùng với đó là tạo hình của các nhân vật, đặc biệt là nữ chính, xuất hiện sau cùng và nhạt nhoà hơn nữ thứ đã khiến người xem nhàm chán.

Top 8 phim truyền hình Hàn Quốc có rating thảm hại nửa đầu năm 2018

Màn đình công kéo dài suốt nhiều tháng hồi năm ngoái khiến MBC phải đối mặt với một năm 2018 vô cùng khó khăn. Không chỉ “Tôi không phải robot”, “Trò chơi tình yêu”, mà “Ôm em thật chặt” tiếp tục là tác phẩm thất bại của đài này. Phim có sự góp mặt của cặp đôi diễn viên tên tuổi là Yoon Sang Hyun và Han Hye Jin nhưng không hề được quảng bá rầm rộ, lặng lẽ lên sóng rồi kết thúc với rating trung bình chỉ đạt 3,4%.

Top 8 phim truyền hình Hàn Quốc có rating thảm hại nửa đầu năm 2018

“Bạn cũng là người” là bộ phim được đầu tư kinh phí sản xuất khủng, khoảng 10 tỉ won (=208 tỉ VNĐ). Với mức kinh phí như vậy thì mức rating dưới 10% sẽ không đủ cho KBS hoà vốn. Trừ bốn tập 7,8,9,10 có rating cao đột biến do đối thủ cùng khung giờ là “Cặp đôi điều tra” bị hoãn chiếu, các tập còn lại chỉ đạt rating hơn 5% một chút.

Nếu không phải quy tụ dàn sao nổi tiếng thì là được đầu tư kinh phí khủng nhưng 8 bộ phim vừa rồi vẫn phải nhận về thất bại. Vậy mới thấy, chiều lòng công chúng thật sự là một điều không hề dễ.

Cùng xem thêm thông tin qua video trên đấy nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Nữ chính Thử Thách Thần Chết 2: Đã diễn hay lại xinh đẹp hết phần thiên hạ
Scroll to top