07/08/2018 09:42

Top 5 vũ đạo triệu view hot nhất trên sân khấu Kpop 2018 khiến fan muốn xem mãi

Linh Do - Theo thethaovanhoa.vn Linh Do

Ngoài những bản hit bắt tai, các idol Hàn cũng đã đem đến rất nhiều bài vũ đạo vô cùng gây nghiện trong nửa năm qua. Nếu là một fan hâm mộ Kpop, bạn chắc chắn biết tới và thậm chí cứ muốn nhún nhảy theo những điệu nhảy này.

Ngoài việc chỉn chu cho giọng hát và ngoại hình, đầu tư về mặt vũ đạo luôn được các idol quan tâm và đây có thể được coi là một trong những 'đặc sản' của Kpop. Sự độc đáo và mới lạ trong vũ đạo thậm chí có thể giúp ca khúc của họ trở nên nổi tiếng nhanh chóng đến không ngờ. Hãy cùng điểm lại 5 điệu nhảy đã trở thành trào lưu trong năm 2018 của các idol xứ Kim Chi.

1. Gashina

Top 5 vũ đạo triệu view hot nhất trên sân khấu Kpop 2018 Top 5 vũ đạo triệu view hot nhất trên sân khấu Kpop 2018

Gashina là ca khúc comeback của Sunmi và giúp cô đạt vị trí No.1 trên nhiều BXH âm nhạc ngay khi vừa ra mắt. Sức công phá của Gashina còn là vũ đạo bắn súng uốn người khiến bao người mê mệt. Vũ đạo của bài hit này tạo thành một xu hướng phổ biến và phủ sóng rộng khắp khi được hàng loạt các thần tượng khác cover lại.

2. Ko Ko Bo

Top 5 vũ đạo triệu view hot nhất trên sân khấu Kpop 2018

Ko Ko Bop là ca khúc chủ đề trong album The War và đã đưa EXO đến với nhiều giải thưởng quan trọng trong các lễ trao giải. Sức hút của ca khúc này đặc biệt là đoạn vũ đạo ứng với câu hát 'It's goes down down baby' đã tạo nên trào lưu có tên gọi 'Ko Ko Bop Challenge'. Thậm chí Ko Ko Bop Challenge còn được nhắc tới trong một kênh truyền hình phát trên toàn thế giới. Mức độ phủ sóng của vũ đạo này không chỉ riêng ở Hàn và mà nó đã lan rộng vì có rất nhiều phiên bản cover ở nhiều quốc gia khác.

3. Red Flavor

Top 5 vũ đạo triệu view hot nhất trên sân khấu Kpop 2018

Red Flavor là bài hát mang tới không khí tươi mát và vui vẻ của mùa hè, thế nhưng độ hot của Red Flavor còn cao hơn cả nhiệt độ mùa hè khi bài hát nhận được nhiều sự đón nhận và trở thành ca khúc được cover rất nhiều bởi cả các idol cũng như người hâm mộ. Các cô gái nhà SM đã đem đến sự sôi động qua tiết tấu nhanh và vũ đạo đầy sức sống.

4. Backpack Kid Dance

Top 5 vũ đạo triệu view hot nhất trên sân khấu Kpop 2018

Backpack Kid Dance còn được gọi với cái tên YOLO Dance theo lời bài hát tương ứng với đoạn vũ đạo được cover lại. Backpack Kid Dance không phải điệu nhảy mới, cũng không hoàn toàn bắt nguồn từ Kpop, thế nhưng nó chỉ thực sự trở nên nổi tiếng và trở thành trào lưu khi xuất hiện trong phần vũ đạo ca khúc Go Go của BTS. Đây là điệu nhảy đơn giản và vui vẻ, khiến cho khi vừa xuất hiện không bao lâu trong Go Go, nó đã được cover bởi nhiều idol cũng như nhiều người hâm mộ khác nhau trên thế giới.

5. Bboom Bboom

Top 5 vũ đạo triệu view hot nhất trên sân khấu Kpop 2018

Giai điệu ca khúc bắt tai và vụ đạo ấn tượng là một trong những yếu tố giúp Bboom Bboom phổ biến rộng rãi trong nhiều tháng qua. Đặc biệt, phần vũ đạo kết hợp nhiều động tác yêu thích của giới trẻ như bắn tim, dabbing cũng chính là điểm sáng nhất của bản hit mới của girlgroup này. Nhiều thần tượng nổi tiếng cũng đã bày tỏ sự yêu thích đối với Momoland và ca khúc Bboom Bboom. Thậm chí, TWICE, Black Pink, PRISTIN, iKON, The East Light và GOT7 còn hát và cover vũ đạo này trong sự hào hứng.

Ngoài những bản hit bắt tai, các idol Hàn cũng đã đem đến rất nhiều bài vũ đạo vô cùng gây nghiện trong năm qua. Nếu là một fan hâm mộ Kpop, bạn chắc chắn biết tới và thậm chí cứ muốn nhún nhảy theo những điệu nhảy này.

Cùng xem thêm những điệu nhảy hot-hit qua video trên đây nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Đâu là những vũ điệu "chân" đình đám đẹp mắt nhất làng nhạc Kpop
Scroll to top