07/27/2018 20:42

Top 20 kênh YouTube Kpop có lượng đăng kí mới cao nhất nửa đầu 2018: Blackpink đứng thứ hạng bất ngờ

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Sáng 24/07, YouTube đã công bố danh sách 20 kênh Kpop có mức tăng trưởng cao nhất nửa đầu năm 2018. Danh sách này được tổng kết dựa trên số lượng người đăng kí kênh trong vòng 6 tháng đầu năm.

Với fan Kpop mà nói thì YouTube chính là phương tiện, là kênh thông tin hữu hiệu nhất để cập nhật những MV mới, những màn trình diễn của idol.
Vừa qua, YouTube đã công bố danh sách 20 kênh Kpop có mức tăng trưởng cao nhất nửa đầu năm 2018. Danh sách này được tổng kết dựa trên số lượng người đăng kí kênh trong vòng 6 tháng đầu năm. 

Top 20 kênh YouTube Kpop có lượng người đăng kí mới cao nhất  2018

Mọi hoạt động quảng bá của Twice tại Nhật Bản như teaser, MV hay những video gửi lời chào đến các ONCE xứ sở hoa anh đào đều được kênh YouTube này update. TWICE JAPAN OFFICIAL YouTube Channel nắm giữ vị trí thứ 20 trong danh sách mà YouTube công bố.

Top 20 kênh YouTube Kpop có lượng người đăng kí mới cao nhất  2018

SNSD khẳng định đẳng cấp khi chiếm giữ vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng. Điều này khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ bởi sau “Catch me if you can” thì kênh này chưa hề đăng tải bất cứ video nào khác.

Top 20 kênh YouTube Kpop có lượng người đăng kí mới cao nhất  2018

Chiếm giữ vị trí thứ nhất trong danh sách là ibighit. ibighit là channel chính của Big Hit Entertaiment. Tất cả các sản phẩm âm nhạc mới của BTS cho đến mixtape của các thành viên đều được đăng ở kênh này. 

Được biết, số lượng người theo dõi ở nước ngoài chiếm đến 95% tổng lượng đăng kí mới của 20 kênh YouTube nói trên. Vậy mới thấy, sức ảnh hưởng và độ phủ sóng của dàn sao xứ kim chi là vô cùng mạnh mẽ.

Cùng xem thêm thông tin qua video trên đây nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top