07/25/2018 21:02

Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất châu Á do tạp chí Hàn Quốc bình chọn

tuyethoang - Theo thethaovanhoa.vn tuyethoang

Mới đây, Tạp chí Koreaboo đã tung ra danh sách 55 phụ nữ đẹp nhất châu Á. Hãy cùng xem top 10 nữ diễn viên đứng đầu bảng xếp hạng này gồm những ai?

Mới đây, Tạp chí Koreaboo đã tung ra danh sách 55 phụ nữ đẹp nhất châu Á. Trong đó top 10 đứng đầu bảng xếp hạng gồm có 4 nữ diễn viên người Hàn Quốc và 6 nữ diễn viên người Trung Quốc. Chúng ta hãy cùng xem top 10 nữ diễn viên có tên trong bảng xếp hạng này gồm những ai.

10. AngelaBaby

AngelaBaby là một trong "Tân Tứ Tiểu Hoa Đán" được Southern Metropolis Daily bình chọn của làng giải trí Hoa ngữ. Với nhan sắc trẻ trung như thiếu nữ, nữ diễn viên, người mẫu Trung Quốc mang 1/4 dòng máu Đức AngelaBaby đã giành vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng.

bestie top 10 dien vien
Angelababy đứng thứ 10 trong danh sách.

9. Đường Yên

“Nữ hoàng rating” xinh đẹp của điện ảnh xứ Trung Đường Yên đã xuất sắc vượt mặt bà xã Huỳnh Điểu Minh và chiếm vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng.

bestie top 10 dien vien
Đường Yên đứng thứ 9 trong danh sách.

8. Han Hyo Joo

Vốn mệnh danh mỹ nữ có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn, “Hoa hậu thân thiện” Han Hyo Joo, một trong "Bộ tứ nữ thần" series phim Bốn Mùa Năm Ấy đã giành được vị trí thứ 8 trong danh sách.

Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất châu Á do tạp chí Hàn Quốc bình chọn
Han Hyo Joo đứng thứ 8 trong danh sách.

7. Hứa Vĩ Ninh

Hứa Vĩ Ninh là nữ minh tinh Đài Loan duy nhất có mặt trong danh sách này, mỹ nhân phim Thơ ngây đã giành vị trí thứ 7 trong danh sách.

bestie top 10 dien vien
Hứa Vĩ Ninh đứng thứ 5 trong danh sách.

6. Bách Bạch Hà

Ảnh hậu tài năng của làng giải trí Hoa ngữ Bách Bạch Hà xuất hiện trong danh sách này là điều có thể dễ dàng dự đoán từ trước. Với vẻ đẹp cuốn hút người nhìn của mình, cô đã giành được vị trí thứ 6 trong danh sách.

bestie top 10 dien vien
Bạch Bách Hà đứng thứ 6 trong danh sách.

5. Song Ji Hyo

Ở tuổi 36, Song Ji Hyo vẫn giữ gìn được làn da mịn màng cùng vẻ ngoài trẻ trung quyến rũ. Người đẹp được cư dân mạng ưu ái gọi là "nữ thần mặt mộc" khi nhiều lần tự tin xuất hiện trên truyền hình với khuôn mặt không chút phấn son. Mỹ nhân để mặt mộc lên truyền hình nhiều nhất trong Kbiz đã chiếm được vị trí thứ 5 trong danh sách này.

bestie top 10 dien vien
Song Ji Kyo đứng thứ 5 trong danh sách.

4. Suzy

“Tình đầu quốc dân” Hàn Quốc Bae Suzy là người đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng này. Cô không chỉ được yêu mến nhờ nhan sắc kiều diễm mà còn nhờ khả năng diễn xuất đầy ấn tượng của mình.

bestie top 10 dien vien
Suzy đứng thứ 4 trong danh sách.

3. Park Shin Hye 

Nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu được mệnh danh “ngọc nữ” của làng giải trí Kbiz Park Shin Hye đã vượt mặt các nữ diễn viên Hàn Quốc khác chiếm vị trí thứ 3 trong danh sách.

bestie top 10 dien vien
Park Shin Hye đứng thú 3 danh sách.

2. Nghê Ni

Được mệnh danh là một trong những “Mưu nữ lang” của làng giải trí Hoa ngữ, nữ diễn viên Nghê Ni khiến có vẻ đẹp thánh thiện vô cùng quyến rũ đã xuất sắc giành được ngôi vị thứ 2 trong danh sách.

bestie top 10 dien vien
Nghê Ni đứng thứ 2 trong danh sách.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

Không ngoài dự đoán, “mỹ nhân không góc chết” đến từ Trung Quốc Địch Lệ Nhiệt Ba chính là người chiếm được vị trí đầu bảng. Cô không chỉ có vẻ đẹp “khuynh thành”, mà còn được khán giả công nhận ở khả năng diễn xuất.  

bestie top 10 dien vien
Địch Lệ Nhiệt Ba đứng đầu danh sách.
Top 10 Idol nữ có "dàn hậu cung" khủng của Kbiz.

Trên đây là top 10 nữ diễn viên đẹp nhất châu Á trong top 55 phụ nữ đẹp nhất do Koreaboo. Top nữ diễn viên đẹp nhất châu Á có đúng như dự đoán của bạn không?

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Cái kết nào cho tình “chị em” giữa các sao Hoa ngữ khi những cuộc chiến ngầm mãi vẫn không kết thúc
Scroll to top