07/05/2018 01:26

Thử tài tinh mắt: Chỉ 5% người có thể nhìn thấy tất cả các con vật đang ẩn náu trong ảnh, còn bạn?

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu hoàn thành trọn vẹn thử thách qua 16 bức ảnh này thì xin chúc mừng bạn có một đôi mắt nhạy bén mà người bình thường không bao giờ có được. Phải chăng bạn là “siêu anh hùng” còn sót lại trên Trái Đất này?

Bạn có thể tìm được con vật đang ẩn giấu? Bài kiểm tra này gồm 16 bức ảnh và mỗi tấm sẽ chứa một con vật được ẩn giấu trong đó. Rất hiếm người có thể phát hiện ra tất cả con vật đang ẩn náu. Có 5 cấp độ trong trò chơi này gồm: Dễ - Bình thường – Người tinh mắt – Thiên lý nhãn. Bạn sẽ có 5s để tìm chúng và thử thách bản thân có thể đạt được đến cấp độ bao nhiêu. Bạn có thể tham gia đầy đủ trò "thử tài tinh mắt" trong video trên nhé! Nếu hoàn thành trọn vẹn thử thách qua 16 bức ảnh này thì xin chúc mừng bạn có một đôi mắt nhạy bén mà người bình thường không bao giờ có được. Phải chăng bạn là “siêu anh hùng” còn sót lại trên Trái Đất này?

Thử tài tinh mắt: Hiếm ai có thể nhìn thấy các con vật đang ẩn nấp
Bức ảnh này nhìn qua thấy giống như một mỏm đá bình thường nhưng thực ra có một con diều hâu đang trốn trong đó, nhiệm vụ của bạn là “tinh mắt” và nhanh chóng tìm ra chi tiết đó trong thời gian nhanh nhất nhé!
Thử tài tinh mắt: Hiếm ai có thể nhìn thấy các con vật đang ẩn nấp
Con báo gê-pa đang ẩn mình trong bức ảnh này và bạn sẽ có 15s để tìm ra nó chính xác đang hiện diện ở đâu. Điều này sẽ chứng minh rằng bạn có một đôi mắt tinh tường và một bộ óc quan sát xuất chúng.
Thử tài tinh mắt: Hiếm ai có thể nhìn thấy các con vật đang ẩn nấp
Tương tự như vậy, có ai nhận ra con rắn chuông đang ở đâu trong bức hình này? 

(Cùng tham gia trọn vẹn thử thách này ở video trên bạn nhé!)


(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Thử tài tinh mắt: Hiếm ai có thể nhìn thấy tất cả các con vật đang ẩn náu trong ảnh
Scroll to top