07/12/2018 12:58

Thanh niên bị CĐM "ném đá" khi chê trách người yêu vì chỉ phải rửa 25 mâm bát còn "xị mặt"

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Rửa tận 25 mâm chén thì ai mà không xị mặt cơ chứ. Thế mà, anh thanh niên này đã buông lời trách móc cô người yêu, khiến cho CĐM (cộng đồng mạng) phẫn nộ trước hành động của mình.

Mới đây, bức ảnh chụp đoạn tin nhắn của một cặp đôi đã được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút được hơn 6.000 lượt yêu thích và hơn 2.000 lượt bình luận.

Điều gây chú ý của đoạn tin nhắn này chính là cuộc hội thoại mà trong đó chỉ có chàng trai độc thoại. Qua nội dung tin nhắn, thì dễ dàng suy đoán rằng thanh nhiên này lần đầu dẫn người yêu về ra mắt gia đình mình.

Tuy nhiên, điều gây tranh cãi lại nằm ở những câu chữ “dạy dỗ” người yêu của anh chàng trong câu chuyện trên. Theo đó, nhân vật chính của câu chuyện đã đưa ra không ít lời phàn nàn do người yêu của mình không chịu rửa… 25 mâm bát và còn “xị mặt ra”.

Thậm chí, chàng trai còn nghiêm khắc nhắc nhở cô gái không được phép ngồi cùng bàn nghe chuyện của người lớn mà phải xuống bếp dọn dẹp cùng lý do hết sức cổ hủ: "Em là con dâu tương lai thì phải giữ ý chứ, mọi người đang nói chuyện mà sao em ngồi nghe thế kia, nhiệm vụ của em là ở dưới bếp dọn dẹp".

Thanh niên bị CĐM ném đá vì chê người yêu rửa 25 mâm bát còn xị mặt

Đoạn tin nhắn gây tranh cãi.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được vô số bình luận từ cư dân mạng. Và chàng trai “dạy vợ từ thuở bơ vơ” kia đã trở thành nhân vật hot nhất trên mạng xã hội.

Hầu hết mọi người đều tỏ rất bức xúc trước những lời nói, suy nghĩ cũng như quan niệm cực đoan đến nỗi cổ hủ và gia trưởng của thanh niên trên. Cũng bởi vậy mà cộng đồng mạng không ngại quyên góp "gạch đá" để anh chàng này… xây biệt thự!

Tài khoản N.H.D hài hước bình luận: "Trời ạ!, 25 nâm bát gặp tui thì vứt xuống ao cho xong, cô ấy rửa là còn may lắm đấy".

Một tài khoản khác bình luận: Con gái nhà người ta gả cho anh, để anh nâng niu chiều chuộng mà anh lại hành hạ như thế này mà còn kêu trời à?". " Tội cho cô gái ấy". 

“Nếu là mình, mình sẽ rửa cùng cô ý, không chỉ vậy mà còn huy động thêm mấy chị em trong nhà nữa. Để người yêu rửa thế này khác gì ô sin. Thà đi thuê người rửa còn hơn để người yêu rửa hết” - đây có lẽ là chia sẻ của một bạn nam nào chăng?

Thanh niên bị CĐM ném đá vì chê người yêu rửa 25 mâm bát còn xị mặt

25 mâm bát thì không phải chuyện dùa đâu. Ảnh: minh họa

Trào lưu triệu hồi người yêu "gây sốt" cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, không biết thực hư câu chuyện như thế nào nhưng ở thời điểm hiện tại bức ảnh chụp lại đoạn tin nhắn vẫn lan truyền khắp nơi và kèm theo đó là vô số lời bình luận chỉ trích của CĐM. Nếu đây là câu chuyện có thật, thì anh thanh niên này đã làm cho các bạn nữ phải dè chừng về chuyện lập gia đình mất thôi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này hãy chia sẻ cùng Bestie ngay phần bình luận dưới đây nhé?

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top