07/20/2018 14:54

Tiếp tục kể tội dàn sao trẻ, Thành Long lại bị cư dân mạng ném đá ngược

Nhật Nguyệt - Theo thethaovanhoa.vn Nhật Nguyệt

Không còn nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng như những lần bóc phốt dàn sao trẻ hàng đầu Hoa ngữ như trước kia, lần này Thành Long lại bị cộng đồng mạng ném đá.

Ngày 19/07 vừa qua, trong một buổi phỏng vấn của trang Mtime Thành Long lại tiếp tục gây chú ý khi kể tội dàn sao trẻ hàng top của Hoa ngữ vì chỉ ôm điện thoại không chịu nghiêm túc đóng phim.

Thành Long bị cư dân mạng ném đá vì bóc phốt dàn sao trẻ

Khi chia sẻ với phóng viên những suy nghĩ của mình về nền điện ảnh hiện tại, Thành Long lại tiếp tục bóc phốt dàn diễn viên trẻ hiện nay như một thói quen. Lần này ông lại nói về chuyện các diễn viên trẻ nổi tiếng đều phụ thuộc nhiều vào điện thoại. Khi ở trên phim trường, thay vì quan sát đàn anh để học hỏi thì họ lại dành thời gian cho điện thoại hoặc trốn vào phòng riêng.

Thành Long bị cư dân mạng ném đá vì bóc phốt dàn sao trẻ

Thành Long còn diễn tả lại hành động của những ngôi sao nổi tiếng trẻ tuổi này. Chỉ khi đạo diễn hô "Quay" họ mới buông điện thoại để diễn. Chờ đến lúc đạo diễn hô "Cắt" là họ lại cúi đầu, cắm mặt vào điện thoại, không hề có thói độ nghiêm túc với công việc. Thậm chí ngay cả khi mọi người trong đoàn đang thảo luận về bộ phim, họ cũng chẳng hề để tâm mà ậm ừ cho qua chuyện.

Thành Long bị cư dân mạng ném đá vì bóc phốt dàn sao trẻThành Long bị cư dân mạng ném đá vì bóc phốt dàn sao trẻThành Long bị cư dân mạng ném đá vì bóc phốt dàn sao trẻ

Thành Long nói với vẻ bất đắc dĩ: "Thật lòng là có những lúc tôi chẳng thể nhịn được, muốn công khai kể tên họ trước ống kính luôn!" Tuy nhiên vì muốn bảo vệ những ngôi sao này và cho họ thêm cơ hội được tiếp tục phát triển sự nghiệp nên ông chỉ có thể thở dài: "Thôi, nhịn một chút cũng chẳng sao!"

Thành Long bị cư dân mạng ném đá vì bóc phốt dàn sao trẻ

Tuy nhiên lần này, những chia sẻ của của Thành Long lại không nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Nhiều người khó chịu chia sẻ: "Nếu Thành Long có lòng tốt thì nên nói rõ đó là ai. Mỗi lần Thành Long bóc phốt 1 người là nguyên cả dàn sao trẻ đều bị gọi hồn", "Có ngon thì ông hãy nói rõ ra là ai đi. Lần nào cũng nói chung chung. Nghe riết mắc mệt", "Lại thịt tươi nhỏ. Riết rồi tôi cảm thấy dường như Thành Long đang muốn lợi dụng họ để gây chú ý".

Thành Long bị cư dân mạng ném đá vì bóc phốt dàn sao trẻ

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Thành Long công khai bóc phốt dàn sao trẻ của Hoa ngữ. Ông từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi thừa nhận mình từng "thảo mai" khen một ngôi sao trẻ đóng tốt dù người đó diễn rất kém. Vì chuyện này mà những ngôi sao từng hợp tác với Thành Long như Dương Mịch, Hoàng Tử Thao hay Trương Nghệ Hưng lao đao suốt thời gian dài vì cư dân mạng réo tên.

Video có thể bạn quan tâm
Điểm danh Top 10 ngôi sao giàu có, quyền lực bậc nhất Hoa ngữ do Forbes bình chọn
Scroll to top