07/17/2018 15:23

Sao Việt và những tình huống “dở khóc dở cười” khi dự sự kiện

Thi Thi - Theo thethaovanhoa.vn Thi Thi

Tham gia vào các sự kiện quan trọng, tầm cỡ là vinh dự của nhiều ngôi sao. Bởi vậy, bản thân họ cũng phải học cách ăn mặc đẹp mắt hay cách đi đứng, tạo dáng theo đúng quy tắc của sự kiện để tránh khỏi những sự cố đáng tiếc.

Tham gia vào các sự kiện quan trọng, tầm cỡ là vinh dự của nhiều ngôi sao. Bởi vậy, bản thân họ cũng phải học cách ăn mặc đẹp mắt hay cách đi đứng, tạo dáng theo đúng quy tắc của sự kiện để tránh khỏi những sự cố đáng tiếc. Thế nhưng, đôi khi cũng có những ngôi sao khá “ngượng” khi bị mời khỏi sự kiện, chương trình.

Mới đây, Hương Giang Idol đã có trải nghiệm không vui vẻ tại sàn diễn thời trang tổ chức tại Hà Nội. Theo đó, Hương GiangPhạm Hương được mời diễn vị trí vedette cho chương trình. Hương Giang Idol đến sớm, chuẩn bị trang phục và make-up chờ ra diễn. Tuy nhiên, thay vì đứng chờ ở khu vực cánh gà, Hương Giang Idol lại nghỉ ở phòng trang điểm. Kết quả, show diễn kết thúc trong khi người mẫu vedette vẫn ngồi ở phòng thay đồ… chờ người đến gọi. NTK Hà Duy cho rằng Hương Giang Idol làm việc thiếu chuyên nghiệp và không có ý thức với nghề.

Sao Viet va nhung tinh huong do khoc do cuoi khi du su kien

Tại thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội, Angela Phương Trinh đã bị nhân viên an ninh nhắc nhở và buộc phải di chuyển nhanh vào khu vực sân khấu chính vì mải mê tạo dáng nên.

Sao Viet va nhung tinh huong do khoc do cuoi khi du su kien

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng xảy ra câu chuyện dở khóc dở cười khi nghệ sĩ Kyo York phải bỏ về vì bị mời ra khỏi thảm đỏ. Nam ca sĩ cho biết vì vé của mình chỉ là hạng kim cương, không phải VIP hay thẻ ra vào được đăng ký với ban tổ chức nên không thể di chuyển vào thảm đỏ. Ngay sau đó, phía ban tổ chức cũng lên tiếng xin lỗi về sự cố này.

Sao Viet va nhung tinh huong do khoc do cuoi khi du su kien

Thảm đỏ tại sự kiện Lynk Show của Lý Nhã Kỳ tổ chức năm 2015, Nam Em đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi bị nhân viên an ninh mời ra khỏi khu vực thảm đỏ.

Sao Viet va nhung tinh huong do khoc do cuoi khi du su kien

Tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2017, Cao Thái Hà đã bị gạch tên ra khỏi danh sách khách mời trao giải hạng mục quan trọng nhất: Giải phim truyện điện ảnh xuất sắc. Họ cho rằng bộ váy của Cao Thái Hà không phù hợp để xuất hiện trên sân khấu.

Sao Viet va nhung tinh huong do khoc do cuoi khi du su kien

Vợ chồng Văn Anh – Tú Vi từng phải bỏ về giữa sự kiện khi hai vợ chồng tới chung kết "Cười xuyên Việt". Văn AnhTú Vi đều đến sớm, ngồi ở dãy ghế dành cho nghệ sĩ. Nhưng sau đó, thành viên ban tổ chức yêu cầu hai người rời vị trí để nhường cho một số khách đến sau.

Sao Viet va nhung tinh huong do khoc do cuoi khi du su kien

Tại sự kiện Elle Style Awards 2018, siêu mẫu Khả Trang bị BTC mời khỏi thảm đỏ do không có thư mời. Người đẹp đã quyết định ra về vì bản thân cũng có lòng tự trọng và bản thân cô cũng chưa bao giờ rơi vào trường hợp như thế này.

Sao Việt và những tình huống “dở khóc dở cười” khi dự sự kiện
Selena Gomez tham dự Met Gala 2018.

Từ những câu chuyện dở khóc dở cười trên các thảm đỏ, bài học đặt ra là người nghệ sĩ cần phải chỉn chu không chỉ về hình ảnh mà cả những quy định được ban tổ chức yêu cầu. Việc làm này không chỉ tạo nên thành công cho chương trình mà còn cho thấy sự chuyên nghiệp của người tham gia. Tuy nhiên cũng có cả trường hợp nghệ sĩ bị mời khỏi sự kiện, chương trình với lí do "không thể hiểu nổi" của BTC như trường hợp của Văn Anh – Tú Vi...

(Ảnh Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top