07/25/2018 12:51

Sao Việt và những lần “khóc ròng” vì những tin đồn trên trời rơi xuống

Thi Thi - Theo thethaovanhoa.vn Thi Thi

Các tin đồn không chỉ đeo bám các nhân vật nổi tiếng trong thời gian dài mà còn gây ra vô số phiền toái cho cuộc sống của họ. Mới đây, Tuấn Hưng, Quang Vinh và một loạt các nghệ sĩ cũng dính phải những tin đồn thất thiệt.

Là những người của công chúng, các sao Việt đã không ít dính tin đồn trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Các tin đồn không chỉ đeo bám các nhân vật nổi tiếng trong thời gian dài mà còn gây ra vô số phiền toái cho cuộc sống của họ. Gần đây, Tuấn Hưng, Quang Vinh và một loạt các nghệ sĩ cũng dính phải những tin đồn thất thiệt.

Mới đây, ca sĩ Quang Vinh lần đầu tiên đăng tải hình ảnh bên cha ruột sau những ồn ào liên quan đến tin anh là thiếu gia con nhà giàu có của thương hiệu điện máy nổi tiếng. Cha anh tên Vân, cũng từng kinh doanh đồ điện tử và nhiều lần theo con trai đi diễn ở các tỉnh thành khi anh mới nổi tiếng với biệt danh hoàng tử sơn ca.

Sao Viet va nhung lan khoc rong vi nhung tin don tren troi roi xuong

Trong quá khứ, Quang Vinh cho biết mình từng vài lần lên tiếng phủ nhận tin đồn là thiếu gia nhà Nguyễn Kim. Tuy nhiên, những thông tin sai lệch vẫn bị đăng tải. Trên Instagram, nam ca sĩ tâm sự: "Vinh không phải nhà giàu, thiếu gia như các báo đang đăng, thực sự là rất bình thường như mọi người thôi, các anh chị báo đăng như vậy cũng sai thông tin và ảnh hưởng đến Vinh vì Vinh không phải con nhà đại gia gì cả. Vinh đã có tâm sự nhiều lần gia đình tan vỡ ba mẹ ly dị, hiện giờ mỗi thành viên đang có cuộc sống riêng bình thường là mừng rồi”.

Không chỉ có Quang Vinh, gia đình Tuấn Hưng khá bức xúc khi xuất hiện thông tin bất lợi về gia đình. Nguồn cơn bắt đầu khi bà xã Tuấn Hưng chia sẻ câu chuyện của một người bạn có chồng ngoại tình khi đang mang thai lên trang cá nhân. Mặc dù đã khẳng định không phải chuyện của gia đình nhưng nhiều người vẫn khẳng định đó là Thu Hương đang than thở về ông xã. 

Sao Viet va nhung lan khoc rong vi nhung tin don tren troi roi xuong

Không chỉ vậy, tin đồn Tuấn Hưng nhờ nhà vợ trả khoản nợ lên đến hàng tỷ đồng từ thua độ bóng đá cũng khiến nam ca sĩ này khá “đau đầu”. Mới đây trên trang cá nhân, anh khẳng định: "Bố mẹ vợ tặng tôi món quà vô giá là vợ và tình cảm của bố mẹ dành cho tôi, chứ tôi chưa bao giờ đến mức bảo để bố mẹ vợ lo cho dù là điều nhỏ nhất".

Sao Viet va nhung lan khoc rong vi nhung tin don tren troi roi xuong

Được biết, gia đình Tuấn Hưng - Thu Hương không phải là ngôi sao duy nhất bị chịu những thông tin đơm đặt. Trước đó, Hứa Minh Đạt bị gán ghép tố Trường Giang vô ơn Hoài Linh. Trước những luồng thông tin không hay, Hứa Minh Đạt khẳng định việc tố ai đó là hoàn toàn bịa đặt và nam danh hài mong muốn mọi chuyện dừng lại. 

Sao Viet va nhung lan khoc rong vi nhung tin don tren troi roi xuong

Theo thông tin, có một phóng viên đã đem câu chuyện nghệ sĩ Hoài Linh bị một người tên G vô ơn chia sẻ cho Hứa Minh Đạt và hỏi: "Anh rút ra bài học gì cho mình?". Sau đó, người này nhận được câu trả lời từ phía Hứa Minh Đạt chứ không hề có chi tiết nào hàm ý tố cáo "danh hài tên G".

Sao Viet va nhung lan khoc rong vi nhung tin don tren troi roi xuong

Lý Nhã Kỳ cũng từng bị đơm đặt chuyện dính đến pháp luật. Trả lời trên 2Sao.vn người đẹp họ Lý cho biết: "Mọi người đang bị tin vịt gây hoang mang đúng không? Tôi đang ngồi nghe nhạc Trịnh đây này, đâu có làm sao đâu". Đồng thời, trước luồng tin gây ảnh hưởng, Lý Nhã Kỳ nhờ tới pháp luật giải quyết. Lý Nhã Kỳ cho biết nếu câu chuyện còn tiếp diễn, làm thiệt hại đến bản thân cô sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của cơ quan chức năng để giải quyết.

Sao Viet va nhung lan khoc rong vi nhung tin don tren troi roi xuong

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng từng dính phải tin đồn có con từ năm 17 tuổi. Mặc dù sau Hồ Ngọc Hà lên báo phủ nhận đều này nhưng đây có lẽ là một trong những tin đồn làm Hồ Ngọc Hà mệt mỏi nhất.

Sao Viet va nhung lan khoc rong vi nhung tin don tren troi roi xuong

Ngô Thanh Vân cũng tính dính phải tin đồn “chơi ngải” khi một nữ diễn viên lên báo tuyên bố "Có người bỏ bùa hại tôi" và là "bùa ngải Trà Vinh". Sâu chuỗi các thông tin như Ngô Thanh Vân quê ở Trà Vinh và việc Ngô Thanh Vân được nhắm tới một vai diễn và "đả nữ", hầu như dư luận đều hướng mọi suy đoán "ngôi sao thích chơi ngải" về phía Ngô Thanh Vân. Về phía Ngô Thanh Vân, cô đã chọn cách im lặng và không giải thích bất cứ điều gì nhưng thực sự "mức độ" của tin đồn này thuộc mức "nhạy cảm" và ảnh hưởng rất lớn.

Sao Viet va nhung lan khoc rong vi nhung tin don tren troi roi xuong
Justin Bieber đáp trả lại phóng viên khi được hỏi về tin đồn Hailey mang bầu.

Đôi khi sự quan tâm thái quá của công chúng cũng dẫn đến việc những ngôi sao bị tin đồn ảnh hưởng trầm trọng đến danh tiếng và hình ảnh. Công chúng có lẽ cũng nên có sự cảm thông nhất định đối với những áp lực vô hình này mà người nổi tiếng phải gánh chịu bằng cách tiếp nhận thông tin một cách văn minh hơn.

(Ảnh Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao nam V-biz “ngậm thìa vàng từ trong trứng nước”: Gia thế “khủng” nhưng cực kì kín tiếng
Scroll to top