07/13/2018 19:44

Sao Việt nói gì về clip "Rich Kids" khoe đồ hiệu?

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Dậy sóng mạng xã hội những ngày qua không phải là tin tức về các sao Việt mà lại đến từ những cậu ấm cô chiêu của hội con nhà giàu – "Rich Kids" Việt. Nhiều sao Việt đã lên tiếng sau khi clip "Rich Kids" khoe đồ hiệu gây sốt CĐM.

Dậy sóng mạng xã hội những ngày qua không phải là tin tức về các sao Việt mà lại đến từ những cậu ấm cô chiêu của hội con nhà giàu – "Rich Kids" Việt. Cụ thể là clip bóc giá đồ hiệu đắp trên người một cô bạn trẻ ước tính lên đến gần cả trăm triệu đồng. 

Tranh cãi nổ ra. Lẽ dĩ nhiên, bao giờ dư luận cũng chia thành hai phe ủng hộ và phản đối. Showbiz Việt cũng có nhiều người nổi tiếng quan tâm theo dõi vụ việc và đã lên tiếng chia sẻ ngay trên trang cá nhân.

Sao Việt nói gì về clip Rich Kids khoe đồ hiệu?

Nguyên nhân của sự vụ gây ầm ĩ là màn "bóc" giá đồ của cô bạn Huỳnh Giao (17 tuổi) đến từ Đồng Tháp với set đồ hàng hiệu từ đầu đến chân lên đến tổng số tiền 88 triệu đồng.

Diễn viên Gia Bảo

Dù khẳng định việc xài đồ hiệu là chuyện cá nhân của mỗi người nhưng nam diễn viên Gia Bảo không đồng ý với những ai có suy nghĩ khoe mẽ chỉ để hơn thua với người khác.

Sao Việt nói gì về clip Rich Kids khoe đồ hiệu?

Quán quân Cười Xuyên Việt 2017 không tán thành việc khoe mẽ đồ hiệu để hơn thua với người khác.

Nếu mặc một chiếc áo quá mắc tiền nhưng mình không có cách sống hay cách suy nghĩ phù hợp thì chiếc áo đó cũng không có giá trị gì cả”, anh bộc bạch.

Diễn viên Uyên Thảo

Cùng quan điểm với diễn viên Gia Bảo là diễn viên Uyên Thảo. Chị cho rằng các ông bố bà mẹ đang chiều hư con khi để con xài các món đồ hàng hiệu như trong clip. Bởi lẽ, ở độ tuổi của các em vẫn chưa thể tự kiếm ra tiền, vẫn phải dựa vào sự chu cấp của phụ huynh. Nữ diễn viên e ngại việc phụ huynh Việt tập cho con tính đua đòi từ sớm sẽ dễ nảy sinh các tệ nạn xã hội, nhất là các gia đình không đủ điều kiện thỏa mãn những đứa trẻ đua đòi.

Sao Việt nói gì về clip Rich Kids khoe đồ hiệu?

Nữ diễn viên Uyên Thảo e ngại việc cho con trẻ xài đồ hiệu như các "Rich Kids" từ sớm dễ làm hư trẻ.

Video về "Hội con nhà giàu" Việt Nam.

Ca sĩ Phương Thanh

Cũng là người theo dõi sự vụ hội "Rich Kids" khoe đồ hiệu, ca sĩ Phương Thanh là một trong số các sao Việt lên tiếng bênh vực những bạn trẻ này. Nguyên văn chia sẻ của chị: “Gia đình người ta có điều kiện thì họ muốn làm gì là quyền của họ. Nếu mình có tiền thì mình cũng vậy mà, thích làm gì thì ai mà cản được”. Chia sẻ nhẹ nhàng của chị Chanh nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Sao Việt nói gì về clip Rich Kids khoe đồ hiệu?

Chị Chanh cho rằng không có lí do gì để lên án các bạn trẻ hội con nhà giàu sắm sửa đồ hiệu cả. 

Ca sĩ Hoàng Bách

Ngay trong lúc sự việc hội "Rich Kids" khoe đồ hiệu đang là tâm điểm, ca sĩ Hoàng Bách đã có những chia sẻ rất thẳng thắn. Anh nhấn mạnh: “Giàu có không có tội, nhưng vội vã chỉ trích người khác chắc chắn là một cái tội!”.

Nam ca sĩ cho biết ban đầu khi vừa xem clip khoe đồ hiệu của Hội con nhà giàu, anh cũng hết sức choáng váng vì độ chất chơi của các bạn trẻ hiện nay. Thế nhưng, qua tìm hiểu kỹ hơn, nam ca sĩ lại thấy chuyện các bạn trẻ sinh ra trong gia đình có điều kiện đắp hàng hiệu lên người là quá đỗi bình thường.

Sao Việt nói gì về clip Rich Kids khoe đồ hiệu?

Nam ca sĩ Hoàng Bách lên tiếng bảo vệ những đứa trẻ "Rich Kids" trong clip gây nhiều tranh cãi vừa qua.

Là người đã lập gia đình và có con cái, anh hiểu rõ tấm lòng phụ huynh hơn ai hết. Hoàng Bách cũng mong muốn mọi người có cái nhìn bớt khe khắt về chuyện các bạn trẻ trong clip vì “Chiếc áo không làm nên thầy tu”.

Hot girl Hà Lade

Hot girl Hà thành đăng tải một trạng thái khá dài trên trang cá nhân chia sẻ xoay quanh vấn đề sành hàng hiệu của các bạn trẻ hiện nay. Hà Lade cho rằng mỗi người sẽ có sở thích, đam mê khác biệt. Thế thì không thể đánh đồng hay áp đặt suy nghĩ, quan điểm lên người khác được. Việc đánh giá các bạn trẻ trong clip "Rich Kids" khoe đồ hiệu, theo cô nàng hot girl thì hoàn toàn không có gì để phải lên án cả.

Sao Việt nói gì về clip Rich Kids khoe đồ hiệu?

Hot girl Hà thành tỏ ý ngưỡng mộ các bạn trẻ tự làm ra tiền mua sắm hàng hiệu và cho biết sành hàng hiệu ở độ tuổi đó chẳng có gì đáng chê trách.

Diễn viên Ngọc Lan

Bà xã của nam diễn viên Thanh Bình cũng lên tiếng bênh vực các bạn trẻ trong clip gây nhiều tranh cãi những ngày vừa qua. Ngọc Lan mong mỏi cư dân mạng có thể tìm hiểu tính chất ngày hội về giày được tổ chức thường niên kia trước khi đánh giá hay lên án các bạn hội con nhà giàu.

Sao Việt nói gì về clip Rich Kids khoe đồ hiệu?

Nữ diễn viên Ngọc Lan tin rằng mặc quần áo gì cũng không quan trọng bằng việc giáo dục con cái và mong mọi người có cái nhìn nhẹ nhàng hơn về vấn đề phụ huynh cho con cái mua sắm đồ hiệu.

Nữ diễn viên cũng cho biết, bản thân cô thấy hết sức bình thường về vấn đề có nên cho con cái sử dụng đồ hiệu hay không. Cô cho rằng đồ hiệu có ý nghĩa đặc biệt với những ai sành và nếu họ có điều kiện thì họ cũng có quyền hưởng thụ. 

Stylist Pông Chuẩn

Những dòng chia sẻ thẳng thắn của stylist Pông Chuẩn nhận được sự đồng tình lớn từ cư dân mạng. Theo nữ stylist thì việc các bạn trẻ 10x ngày nay rất giỏi kiếm tiền nên việc thỏa đam mê săn hàng hiệu cũng là điều dễ hiểu. Nhất là khi clip được thực hiện tại sự kiện về giày, stylist Pông Chuẩn cho biết một khi đã thật sự dành tình yêu cho những đôi giày thì các bạn trẻ ấy sẽ không ngần ngại vung tiền ra mua kể cả các đôi phiên bản giới hạn. Vì là stylist nên Pông Chuẩn rất khen ngợi các bạn hội "Rich Kids" vì đã dùng hàng thật dù đắt đỏ.

Sao Việt nói gì về clip Rich Kids khoe đồ hiệu?

Bản thân là stylist nên Pông Chuẩn rất đồng cảm với các bạn hội con nhà giàu vì bản thân cô cổ vũ việc dùng hàng hiệu dù đắt đỏ thay vì sử dụng hàng "nhái".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đăng trạng thái đầy ẩn ý khi sự việc về hội "Rich Kids" khoe đồ hiệu đang ầm ĩ trên mạng xã hội. Theo như những gì nhạc sĩ này chia sẻ thì chỉ khi nào tự mua được đồ hiệu bằng chính khả năng của bản thân thì lúc khoác lên người mới cảm thấy tự hào được. Dù rằng không nêu cụ thể nhưng ai cũng ngầm hiểu vị nhạc sĩ này đang đánh tiếng về câu chuyện nóng hổi của các cậu ấm cô chiêu kia.

Sao Việt nói gì về clip Rich Kids khoe đồ hiệu?

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khá gay gắt khi cho rằng các bạn trẻ xài đồ hiệu là phá tiền bố mẹ.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung còn đề cập việc các bạn trẻ ngày nay toàn mặc đồ hàng hiệu vài chục triệu đồng. Và khăng khăng việc anh sẽ chỉ cho các con mặc đồ bình dân để không phá tiền của bố mẹ.

Bên cạnh các ý kiến ủng hộ, phản đối rạch ròi như thế thì cũng có không ít sao Việt vui vẻ hòa vào trào lưu “Rich Kids” đang lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua. Nhiều sao Việt hào hứng bóc giá quần áo, phụ kiện theo cách đầy hài hước.

Sao Việt nói gì về clip Rich Kids khoe đồ hiệu?

Sau khi bày tỏ quan điểm bênh vực các bạn trẻ "Rich Kids", chị Chanh không ngần ngại theo trào lưu bóc giá từ chiếc áo mưa, chiếc xe đi mượn đến ... cái cửa mượn trú mưa của nhà người ta.

Sao Việt nói gì về clip Rich Kids khoe đồ hiệu?

Nữ diễn viên Tú Vi tự giễu nhại chính mình khi hình ảnh một đằng còn giá đồ thì ... một nẻo.

Sao Việt nói gì về clip Rich Kids khoe đồ hiệu?

Nàng mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng không thể làm ngơ trào lưu gây sốt này.

Sao Việt nói gì về clip Rich Kids khoe đồ hiệu?

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa vui vẻ bóc giá set đồ của mình theo cách đầy hài hước.

Sao Việt nói gì về clip Rich Kids khoe đồ hiệu?
Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng hòa theo trào lưu "Rich Kids".

Ngoài ra còn có rất nhiều các sao Việt khác như Hoàng Thùy, Han Sara, danh hài Việt Hương, danh hài Thu Trang - Tiến Luật, BB Trần, Hải Triều, Nam Thư,... cũng tham gia trào lưu đang gây sốt này.

Sự lên tiếng dù là bênh vực hay phản đối của không ít sao Việt sau khi clip bóc giả hàng hiệu của các “Rich Kids” được chia sẻ cho thấy xu hướng xài đồ hiệu dù tuổi đời còn rất non trẻ của các cậu ấm cô chiêu đã thật sự tạo nên một cuộc tranh luận lớn. Tuy nhiên, cũng không thể khẳng định ai đúng ai sai trong câu chuyện này vì mỗi gia đình có cách giáo dục con cái cùng điều kiện kinh tế khác nhau. Bạn nghĩ sao về các ý kiến của sao Việt, hãy cho Bestie biết ngay bên dưới phần bình luận nhé?

Ảnh: Internet.
 

Video có thể bạn quan tâm
Khi hội "rich kid" trong phim lẫn ngoài đời "chạm mặt": Park Seo Joon “đụng độ” con nhà tài phiệt đời thực
Scroll to top