07/20/2018 09:57

Giữa tin đồn chia tay, Quan Hiểu Đồng bất ngờ gây bão mạng khi lên tiếng phản bác

Nhật Nguyệt - Theo thethaovanhoa.vn Nhật Nguyệt

Vài ngày trước, cộng đồng mạng Hoa ngữ lại dậy sóng khi xuất hiện nhiều nguồn tin cho rằng Luhan và Quan Hiểu Đồng chia tay sau 1 năm công khai chuyện hẹn hò.

Vài ngày trước, cộng đồng mạng Hoa ngữ lại dậy sóng trước thông tin Luhan và Quan Hiểu Đồng chia tay sau 1 năm công khai chuyện hẹn hò.

Quan Hiểu Đồng gây bão mạng khi lên tiếng phản bác tin đồn chia tay

Mọi chuyện bắt đầu khi xuất hiện nhiều thông tin về việc đoàn làm phim Điềm Mật Bạo Kích hủy bỏ một buổi họp báo tuyên truyền dù đã sát ngày phim lên sóng. Việc này đã làm dấy lên tin đồn cho rằng Quan Hiểu Đồng và Luhan chia tay nhau. Vì vậy mà nhà sản xuất đành phải hủy bỏ các kế hoạch tuyên truyền dù đã lên lịch từ nhiều tháng trước.

Quan Hiểu Đồng gây bão mạng khi lên tiếng phản bác tin đồn chia tay

Giữa lúc tin đồn đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, Quan Hiểu Đồng lại gây chú ý khi bất ngờ lên tiếng trên mạng xã hội. Đăng ảnh một con mèo đen đang tròn mắt nhìn, Quan Hiểu Đồng còn chú thích thêm: "Khuôn mặt ngơ ngác của mèo đen?" Có vẻ như nữ diễn viên đang muốn khẳng định bản thân cô vốn không hề hay biết gì về chuyện chia tay của mình với Luhan.

Quan Hiểu Đồng gây bão mạng khi lên tiếng phản bác tin đồn chia tay

Nhiều người cũng cho rằng Quan Hiểu Đồng đang gián tiếp phản bác tin đồn tiêu cực về chuyện tình cảm của mình. Kết hợp với việc Luhan vẫn giữ im lặng càng khiến người ta tin rằng cả 2 vẫn đang hạnh phúc bên nhau. Còn tin đồn chia tay chỉ là chiêu trò để đoàn làm phim quảng bá cho Điềm Mật Bạo Kích.

Quan Hiểu Đồng gây bão mạng khi lên tiếng phản bác tin đồn chia tayQuan Hiểu Đồng gây bão mạng khi lên tiếng phản bác tin đồn chia tay

Nhà sản xuất Kha Nghi Cần sau đó cũng đã thông qua phóng viên để bảo vệ Luhan và Quan Hiểu Đồng. Bà khẳng định với mọi người tình cảm của cặp đôi này vẫn rất tốt: "Bọn họ thông qua bộ phim này mà quen nhau rồi yêu đương nên tôi thật lòng chúc phúc cho họ. Hiện tại 2 người vẫn đang rất hạnh phúc ngọt ngào, mọi người không cần phải lo lắng".

Quan Hiểu Đồng gây bão mạng khi lên tiếng phản bác tin đồn chia tay

Khi nói về buổi họp báo bị hủy, Kha Nghi Cần nhấn mạnh đây là lỗi của phía đội tuyên truyền. Vì muốn có thể chuẩn bị kỹ lưỡng và hoàn hảo hơn cho sự kiện quảng bá phim nên họ đành phải dời lại ngày họp báo. Kha Nghi Cần khẳng định: "Tôi đã liên lạc với họ rồi, cả 2 đều nhận lời tham gia tuyên truyền nên làm gì có chuyện họ chia tay. Đây chỉ là tin bịa đặt mà thôi".

Video có thể bạn quan tâm
Các cặp đôi showbiz Hoa ngữ người thì “đường ai nấy đi”, người thì rộ tin đồn chia tay dù trước đó vẫn công khai ngọt ngào
Scroll to top