07/13/2018 10:44

Phản ứng của những chú mèo trước trận động đất khiến 153 người thương vong tại Nhật gây xôn xao CĐM

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Cơn địa chấn xảy ra “quá nhanh quá nguy hiểm” khiến những chú mèo phản ứng khá bất ngờ. Nếu như một vài “hoàng thượng” vẫn bình tĩnh ngồi yên tại chỗ thì nhiều trong số đó lại “chạy loạn” và nhanh chóng tìm nơi trú ẩn an toàn.

Vào 7h58 phút sáng ngày 18/6, phía Bắc tỉnh Osaka (Nhật Bản) đã hứng chịu cơn địa chấn mạnh nhất khu vực này trong suốt 10 năm qua. Trận động đất 5,3 độ richter với chấn tâm ở độ sâu 15,4 km làm rung chuyển cả thành phố lớn thứ 2 tại xứ sở mặt trời mọc, khiến ít nhất 3 người thiệt mạng và 150 người khác bị thương.

Mặc dù sự việc đã xảy ra từ tháng trước nhưng gần đây trang SoraNews24 mới tiết lộ một đoạn camera an ninh quay lại tình hình bên trong một quán cà phê mèo tại quận Wakayama (vùng lân cận với khu vực tâm chấn) khi trận động đất xảy ra. 

Phản ứng của những chú mèo trước trận động đất tại Nhật
Sự việc xảy ra “quá nhanh quá nguy hiểm” khiến những chú mèo phản ứng khá bất ngờ. Nếu như một vài “hoàng thượng” vẫn bình tĩnh ngồi yên tại chỗ thì nhiều trong số đó lại “chạy loạn” và nhanh chóng tìm nơi trú ẩn an toàn.
Phản ứng của những chú mèo trước trận động đất tại Nhật
May mắn thay không có bất cứ chú mèo nào gặp tai nạn khi cơn địa chấn xảy ra. 

Khoảnh khắc thú vị này của các boss khi vừa được đăng tải đã bất ngờ gây sốt mạng. Đa số người xem đều bất ngờ và thích thú trước phản ứng đa dạng của những chú mèo khi cơn động đất đột ngột ập tới. Đồng thời, không ít cá nhân cũng thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng các “hoàng thượng” cũng không gặp bất cứ tổn thương nào.

Cùng xem thêm những khoảnh khắc bất ngờ đó qua video trên đây nhé!

(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top