07/13/2018 15:33

Bất ngờ với phản ứng của cư dân mạng Hàn với dàn diễn viên "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam

Thanh Hằng - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Hằng

Bộ phim "Hậu duệ mặt trời" được làm lại từ phiên bản Hàn Quốc nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ Việt Nam. Không những thế, khán giả tại đất nước của phiên bản gốc cũng bày tỏ sự quan tâm không kém.

Ngày 9.7, dàn diễn viên chính của bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt đã chính thức lộ diện. Theo đó, hot girl Khả Ngân sẽ đảm nhận vai nữ chính và những vai diễn trụ cột còn lại lần lượt giao cho nam ca sĩ - diễn viên Song Luân, diễn viên - người mẫu Hữu Vi và nữ diễn viên Cao Thái Hà. Ngay từ khi ra mắt, nhan sắckhả năng diễn xuất của các diễn viên đã được người hâm mộ và cư dân mạng mang ra mổ xẻ, hình thành nhiều ý kiến trái chiều.

Phản ứng của cư dân mạng Hàn với dàn cast Hậu duệ mặt trời Việt Nam

Khả Ngân đảm nhận vai nữ chính, bác sĩ Hoài Phương. Song Luân (Đại úy Duy Kiên), Cao Thái Hà (Trung úy Minh Ngọc) và Hữu Vi (Thượng sĩ Bảo Huy).

Thế nhưng, không chỉ có người hâm mộ Việt Nam mà cả fan của bộ phim tại Hàn Quốc và Trung Quốc cũng bày tỏ ý kiến của mình khi poster Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt vừa ra mắt. Điều đáng ngạc nhiên là hầu hết ý kiến nhận về đều mang tính tích cực. Không ít bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc tỏ ý khen ngợi ngoại hình của 4 diễn viên Việt Nam.

Dự án Việt hóa được tờ 163 của Trung Quốc đưa tin và thu hút lượng lớn ý kiến độc giả. Một số quan điểm đáng chú ý đều hướng đến gương mặt khả ái của diễn viên Việt. Một ý kiến khác cho rằng: "Tôi đã thay đổi quan điểm về phim Việt Nam sau khi thấy tấm poster".

Phản ứng của cư dân mạng Hàn với dàn cast Hậu duệ mặt trời Việt Nam

Dàn diễn viên đẹp lung linh của Hậu duệ mặt trời phiên bản Hàn Quốc.

"So với một bản Trung copy nguyên si từ A tới Z thì phiên bản này đỡ dị hơn" hay "Chỉ nhờ visual này thì đánh bại Song Hye Gyo ngon ơ" -  một số ý kiến khen ngợi nhan sắc của các diễn viên. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng không nên quá tâng bốc ngoại hình của dàn cast: "Tôi từng làm việc ở Việt Nam một thời gian, nói về ngoại hình thì những người trong poster chỉ chiếm 0.001% dân số thôi..."

Trên thực tế, Việt Nam không phải là quốc gia đầu tiên làm lại bộ phim truyền hình ăn khách này. Trước đó, Trung Quốc phải bỏ ra số tiền khoảng 4 tỷ won để mua lại bản quyền bộ phim. Nhưng đáng tiếc là phiên bản này lại không nhận được nhiều bình luận tích cực của người hâm mộ. Từ khi thông tin Việt Nam sẽ remake bộ phim này, không chỉ có cư dân mạng mà cả truyền thông của Hàn Quốc lẫn Trung Quốc đều vô cùng quan tâm.

Phản ứng của cư dân mạng Hàn với dàn cast Hậu duệ mặt trời Việt Nam

Ngoại hình kém nổi bật của các diễn viên phiên bản Trung Quốc.

Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt được thực hiện bởi đạo diễn Bửu Lộc. Trước thông tin chính thức về dàn diễn viên chính thì Nhã Phương là diễn viên được nhắm vào vai nữ chính nhưng sau đó cô đã rút lui do chịu quá nhiều áp lực. Phiên bản gốc với 2 vai chính được đảm nhiệm bởi "kiều nữ màn ảnh Hàn" Song Hye Kyo và nam diễn viên Song Joong Ki thu hút được lượng theo dõi cực khủng và trở thành trào lưu trong một khoảng thời gian dài.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top