07/15/2018 11:26

Phân biệt 5 dáng mông giúp bạn chọn bikini và tập luyện phù hợp để mông săn chắc, đầy đặn hơn

Linh Do - Theo thethaovanhoa.vn Linh Do

Ngoài việc biết được dáng người, tìm hiểu về dáng mông cũng là một việc rất quan trọng để giúp bạn tìm bộ bikini thích hợp tôn lên dáng mông quyến rũ và chế độ tập luyện phù hợp để mông săn chắc, đầy đặn hơn.

Ngoài việc biết được dáng người, tìm hiểu về dáng mông cũng là một việc rất quan trọng để các nàng có thể lựa chọn quần áo và chế độ tập luyện phù hợp để có một vẻ ngoài hoàn hảo. Sau đây là 5 dáng mông giúp bạn chọn bikini và bài tập mông đúng chuẩn.

5 dáng mông phổ biến của phụ nữ khắp thế giới
Mông vuông Nếu đường giữa xương hông và xương đùi bên ngoài của bạn tạo thành một đường thẳng vuông góc với mặt đất thì bạn có mông hình vuông. Người có kiểu mông này nên tập những bài tập mở rộng hông. Trong khi các thiết kế quần dài cạp cao và dày có thể khiến bạn trở nên thô cứng thì những chiếc quần shorts, bikini có quần sẽ là lựa chọn phù hợp cho mông vuông và phẳng của bạn.
5 dáng mông phổ biến của phụ nữ khắp thế giới
Mông chữ V Nếu đường xương chậu và xương hông của bạn tạo thành một góc nhọn khi nhìn từ phía sau thì mông của bạn hình chữ V. Người có hình dáng mông này thường có bờ vai rộng và hông hẹp. Những chiếc quần short ngắn hay các bộ bikini có những đường cắt xẻ cao có thể sẽ đem đến nguy cơ “lộ hàng” cho bạn khi vận động. Tệ hơn, chúng sẽ tạo cảm giác mông bạn bị chảy xệ. Hãy chọn những chiếc quần bikini có phần trang trí tương tự váy xung quanh.
5 dáng mông phổ biến của phụ nữ khắp thế giới
Mông chữ A Đây là dáng mông quả lê ở phụ nữ. Dáng mông này ở vóc người có thân hình nở ở phần hông. Tuy nhiên dáng mông này khá nặng nề và nếu người có dáng này không tập thể dục thường sẽ thường tạo cảm giác bị xệ. Với dáng mông chữ A, bạn sẽ được thiên vị trong việc chọn đồ bơi khi tha hồ phô bày đường cong quyến rũ trong các bộ bikini 2 mảnh với quần chíp hay bikini một mảnh với những đường cắt xẻ táo bạo. Khi chọn quần, hãy nhớ chọn những chiếc có độ co giãn tốt để vận động thoải mái nhất.
5 dáng mông phổ biến của phụ nữ khắp thế giới
Mông tròn Đây là dáng mông lý tưởng nhất của phụ nữ, cũng giống như gương mặt trái xoan là hình dáng gương mặt hoàn hảo nhất. Những người sở hữu cặp mông tròn hay còn gọi là hông quả táo này có thể kể tới như cô nàng “siêu vòng 3” Kim Kardashian, Beyonce, Jenifer Lopez... Dáng mông này sẽ đòi hỏi bạn “bảo hiểm” cẩn thận hơn cho mình khi đi bơi và cân nhắc chọn các bộ đồ bơi được may chắc chắn. Nếu không, đáy quần bikini của bạn sẽ trực chờ trượt về phía trước, làm nhăn nhúm dáng của bộ đồ.
5 dáng mông phổ biến của phụ nữ khắp thế giới
Mông hình trái tim ngược Dáng mông này cũng rất gợi cảm và nữ tính. Nó có đường cong ở phần hông ngoài nhưng lại nở rộng ở phần dưới hơn phần trên. Các bài squat và hip thrust sẽ giúp nâng cao phần mông dưới lên, khiến chị em thêm quyến rũ. Hãy tìm kiếm những bộ bikini bó sát với đường cắt xẻ thấp. Nếu bạn lo lắng về việc chiếc quần sẽ làm mông mình trông bị chảy xệ thì hãy test thử trước để chắc chắn rằng khi di chuyển, chiếc quần bikini không làm bạn cảm thấy có lỗ trống dưới đũng. Biết dáng mông của mình rất quan trọng, giúp bạn tìm bộ bikini thích hợp tôn lên dáng mông quyến rũ và chế độ tập luyện phù hợp để mông săn chắc, đầy đặn hơn.

Cùng tham khảo cách chọn bikini phù hợp với dáng người qua video trên đây!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top