07/06/2018 10:21

Pha giải cứu nghẹt thở nhưng vô cùng đáng yêu của cậu nhóc mắc kẹt trong chum

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Cũng bởi nghịch ngợm mà cậu nhóc đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười, và pha giải cứu của người thân sẽ khiến không ít người hồi tưởng lại “một thời” tuổi thơ của mình.

Pha giải cứu cậu nhóc bị mắc kẹt trong chum
Vì tò mò, cậu nhóc này đã thử xem mình có “lọt” được vào trong chum không. Sau khi bước được hai chân và cố gắng đẩy phần mông xuống, cậu nhóc lại không thể tự đứng lên được và chỉ có thể ngồi trong chiếc chum sợ hãi. Trong khi được mẹ cố giải thoát khỏi chiếc chum, cậu ta vẫn không ngừng mếu máo, còn bên cạnh thì anh trai đang cười trêu ghẹo. Gương mặt mếu máo sợ hãi, khiến ai cũng không thể nhịn được cười.

Trong video, bé trai khoảng 2 tuổi, người Campuchia ngồi gọn trong một chiếc chum nhỏ có kích thước vừa đúng bằng thân hình của mình. Cậu bé khóc nức nở vì sợ hãi. Hai bé trai lớn hơn cùng hợp sức giữ chặt chiếc chum, còn người mẹ xốc nách cố kéo con ra ngoài. Sau một hồi loay hoay, cuối cùng đứa trẻ cũng được giải cứu thành công.

Pha giải cứu cậu nhóc bị mắc kẹt trong chum
Anh trai đang cố giúp em ra khỏi chiếc chum.

Nhiều câu hỏi đặt ra tại sao không đập cái chum để đưa em bé ra dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nghĩ lại thì nếu đập cái chum thì những mảnh vụng sẽ gây tổn thương cho bé, như vậy còn nguy hiểm hơn. 

Pha giải cứu cậu nhóc bị mắc kẹt trong chum
Lại tiếp tục khóc mếu không ngớt.
Pha giải cứu cậu nhóc bị mắc kẹt trong chum
Pha giải cứu nghẹt thở vô cũng hồi hợp.
Pha giải cứu cậu nhóc bị mắc kẹt trong chum
Cuối cùng sau nhiều nỗ lực và sự giúp đỡ của mọi người đã “lôi” được cậu bé ra khỏi chiếc chum. Đúng là bài học không thể quên với cậu bé này!

Vô vàng biểu cảm hài hước của em bé lần đầu ăn chua.

Hình ảnh của cậu bé như nhắc cho chúng ta nhớ lại tuổi thơi “oanh liệt” của mình. Ngây thơ, hồn nhiên và nghịch ngợm khiến người lớn cứ la mắng mãi không thôi. 

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Chứng kiến "cảnh 18+" của bố mẹ, phản ứng của em bé khiến ai cũng phải phì cười
Scroll to top