07/25/2018 01:09

Nữ vương của làng giải trí Hoa ngữ gồm những ai?

tuyethoang - Theo thethaovanhoa.vn tuyethoang

Trong làng giải trí có rất nhiều nữ minh tinh ưu tú tài giỏi, nhưng để trở thành nữ vương thì họ phải có lợi thế và sở trường ở một phương diện nào đó. Vậy theo bạn, trong làng giải trí Hoa ngữ, những ai được mệnh danh nữ vương?

Trong làng giải trí có rất nhiều nữ minh tinh ưu tú tài giỏi, bởi vì họ có lợi thế và sở trường ở một phương diện nào đó nên đã được cư dân mạng đặt cho biệt danh nữ vương. Vậy những ai được mệnh danh nữ vương của làng giải trí Hoa ngữ?

1. Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng có thể coi là người có nhiều biệt danh nữ hoàng nhất làng giải trí Hoa ngữ. Bên cạnh việc sở hữu nhan sắc tuyệt đẹp thì ở phương diện thời trang, Phạm Gia cũng là nữ nghệ sĩ có phong cách thời thượng đứng nhất nhì làng giải trí. Cô được biết đến với những cái tên như “Nữ hoàng thời trang”, “Nữ hoàng giải trí”, “Nữ hoàng sắc đẹp” hay “Nữ hoàng thị phi”.

bestie nu vuong
Nữ hoàng thời trang, Nữ hoàng giải trí, Nữ hoàng sắc đẹp, Nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng.

2. Triệu Lệ Dĩnh

Những bộ phim mà Triệu Lệ Dĩnh từng tham gia như Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Sam Sam đến rồi, Lục Trinh truyền kỳ,… đều thu về rating rất cao. Sự đảm bảo rating này đã giúp cô có được biệt danh “Nữ vương rating” trong làng giải trí hiện nay.

bestie nu vuong
Nữ vương rating Triệu Lệ Dĩnh.

3. Trần Kiều Ân

Nhắc đến cái tên Trần Kiều Ân, chắc hẳn mọi người đều nhớ đến những bộ phim thần tượng nổi tiếng đình đám như Hoàng tử ếch, Anh dã 3+1, Định mệnh anh yêu em,… Trần Kiều Ân là nữ diễn viên có nhiều bộ phim thần tượng nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ nên chắc chắn danh hiệu “Nữ vương phim thần tượng” không có ai xứng hơn cô.

bestie nu vuong
Nữ vương phim thần tượng Trần Kiều Ân.

4. Trịnh Sảng

Trịnh Sảng là nữ minh tinh vô cùng nhạy bén với bảng xếp hạng tìm kiếm Trung Quốc. Mỗi một hành động, sự việc của cô đều lên đầu bảng xếp hạng tìm kiếm chỉ trong vài phút.  Có thể nói biệt danh “Nữ vương hot search” không thích hợp với bất kỳ ai ngoại trừ Trịnh Sảng.

bestie nu vuong
Nữ vương hot search Trịnh Sảng.

5. Dương Tử Quỳnh

Dương Tử Quỳnh từ nhỏ đã học vũ đạo, sau khi bước vào làng giải trí, minh tinh quốc tế đã tham gia vào rất nhiều tác phẩm hành động. Cô là chiếc gương mẫu mực nhất cho hình ảnh nghệ sỹ nữ biết võ thuật của làng giải trí Hoa ngữ. Vì vậy biệt danh “Nữ vương võ thuật” dành cho cô là hoàn toàn xứng đáng và phù hợp.

bestie nu vuong
Nữ vương võ thuật Dương Tử Quỳnh.

6. Dương Mịch

Tạo hình trang phục của Dương Mịch mỗi lần xuất hiện đều khiến mọi người ngỡ ngàng vì quá thời thượng. Những trang phục của nàng tiểu Hoa luôn khiến rất nhiều nữ sinh dựa vào đó mà học tập cách phối đồ. Vì vậy, Dương Mịch đã được cư dân mạng đặt cho biệt danh “Nữ vương khởi xướng phong trào thời trang”.

bestie nu vuong

Nữ vương khởi xướng phong trào thời trang Dương Mịch.

Những lần mỹ nhân Hoa ngữ hóa nữ vương: Ai là người quyền uy khí chất nhất.

Nếu nói các nữ minh tinh xinh đẹp có đủ, tài năng có thừa trên không xứng với danh hiệu nữ vương thì ắt hẳn sẽ không có ai xứng với danh hiệu này mất. Vậy trong các nữ vương trên, bạn yêu thích ai nhất?

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top