07/20/2018 02:42

Nốt ruồi ở 8 vị trí "hiểm" trên cơ thể phái nữ báo hiệu sự giàu sang phú quý

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Ông bà xưa cho rằng những nốt ruồi càng kín càng giàu sang, có phúc lắm phụ nữ mới may mắn sở hữu được. Cụ thể, nếu có nốt ruồi ở những vị trí “hiểm” này trên cơ thể thì chắc chắn người đó sẽ vô cùng giàu sang phú quý.

1. Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực

Nốt ruồi ở 8 vị trí hiểm trên cơ thể phái nữ báo hiệu sự giàu sang

Đây được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phụ nữ.  Nốt ruồi nếu mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực thì càng cho thấy nét tướng đại phú quý của người sở hữu.

Người phụ nữ mà có tướng nốt ruồi này cả đời sẽ được sống trong giàu sang, hạnh phúc, cuộc sống gia đình vui vẻ, không có nhiều lo lắng, tình cảm vợ chồng thuận lợi, chung thủy. Vị trí nốt ruồi ở ngực này đem đến sự thuận lợi lớn trong con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

2. Nốt ruồi phía dưới ngực

Nốt ruồi này được xem là "kho tiền tả hữu".

Nếu nốt ruồi ở bên ngực trái thì người phụ nữ này có nhiều đất đai, nhà cửa, cuộc sống giàu sang, quyền quý. Còn nếu nốt ruồi ở phía dưới bầu ngực bên phải tức là chủ nhân không phải làm việc vất vả, hay cố gắng gì cũng sẽ nhận được những khoản tiền lớn, cuộc sống vô cùng nhàn nhã.

3. Nốt ruồi mọc ở vị trí giữa hai khe ngực

Nốt ruồi ở 8 vị trí hiểm trên cơ thể phái nữ báo hiệu sự giàu sang

Đây được coi là nốt ruồi rất hiếm gặp. Có nốt ruồi này, chủ nhân là một người tài năng, giỏi giang, có năng lực. Họ thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người, tính cách trầm ổn do được rèn luyện một cách nghiêm khắc. Người sở hữu nốt ruồi này thường hay tính toán mọi việc để có được lợi ích cho bản thân, bất chấp khó khăn có lớn như thế nào. 

4. Nốt ruồi phía trên ngực (khu vực cổ và yết hầu)

Đây là nốt ruồi đại phú quý, nốt ruồi này không chỉ thu hút nhiều tài lộc mà còn mang lại may mắn cho chủ nhân. Những người này thường rất cẩn trọng xem ngày tốt xấu. Khác với nốt ruồi ở ngực, nếu ai sở hữu nốt ruồi này, bạn không chỉ có được nhiều quý nhân trợ giúp, mà còn rất nhanh chóng gặt hái được thành công lớn trong bất kỳ công việc nào.

5. Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở 8 vị trí hiểm trên cơ thể phái nữ báo hiệu sự giàu sang

Người sở hữu nốt ruồi ở nách có thể không có khả năng kiếm tiền bằng những người khác nhưng họ lại rất hay có được những “cơ hội vàng” bất chợt được mang đến.

Những người này sẽ không bao giờ để vuột mất cơ hội như thế. Họ tận dụng một cách triệt để và khi đó thành công sẽ đến một cách vô cùng rực rỡ. Mặt khác, chủ nhân của nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này còn có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt. Thêm vào đó trong chuyện tình cảm họ luôn là đối tượng được nhiều người theo đuổi.

6. Nốt ruồi ở chỗ kín

Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của phụ nữ trong phạm vi nơi này bất kể trong hay ngoài, chìm hay nổi, sắc đen hay đỏ đều có tính quật cường, ương ngạnh chẳng chịu phục tùng ai, nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi chức quyền.

7. Nột ruồi mọc giữa rốn

Nốt ruồi ở 8 vị trí hiểm trên cơ thể phái nữ báo hiệu sự giàu sang

Người sở hữu nốt ruồi mọc ở giữa rốn được đánh giá là những người có tương lai sáng lạn. Trong trường hợp nốt ruồi mọc nổi thì còn tốt hơn nữa. Trong con đường sự nghiệp đôi lúc có thể gặp khó khăn nhưng đều dễ dàng vượt qua.

8. Nốt ruồi ở gót và lòng bàn chân

Nốt ruồi ở gót chân thì đây là nốt ruồi phú quý, người này có số mệnh tốt, sung sướng, có tài lãnh đạo. Nốt ruồi ở ngón chân cái là nốt ruồi quyền lực, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, có tố chất lãnh đạo. Nốt ruồi ở lòng bàn chân biểu tượng của sự sung túc, phú quý, no đủ.

5 kiểu bàn tay của người có số giàu sang

Ai cũng đều có nốt ruồi trên người và đôi khi nó có thể cho biết được những điềm hung, cát trong cuộc đời mình. Khi thấy nốt ruồi trên cơ thể, đừng vội tẩy xóa vì nó có thể mang lại may mắn, phú quý, giàu sang đấy. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là dự đoán theo nhân tướng học mang tính tham khảo mà thôi, nếu bạn không có nốt ruồi ở vị trí trên cũng đừng vội buồn nhé. Sư thành bại ở mỗi người còn tuỳ vào sự nỗ lực cố gắng chứ không hẳn là chỉ trông chờ vào may mắn.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI
Scroll to top