07/19/2018 16:13

Chẳng đụng chạm đến ai nhưng những sao Việt này bỗng dưng bị “gọi hồn” khi người yêu cũ kết hôn

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

“Nằm không cũng dính đạn”, những nghệ sĩ này tự nhiên bị lôi vào câu chuyện của người tình trong quá khứ khiến họ thiếu điều “nhảy dựng” lên vì mang phải cục tức.

Từ lâu chuyện tình cảm của sao Việt luôn trở thành đề tài bàn tán bất tận cho cư dân mạng. Cả quá trình từ hẹn hò, yêu đương cho tới kết hôn đều được công chúng theo dõi khá sát. Có một số chuyện tình tưởng chừng chia tay là đã chấm dứt, ấy vậy mà loạt sao như Văn Mai Hương hay Thúy Vân… bỗng dưng bị “gọi hồn” một cách vô cớ.

Văn Mai Hương

Những ngày qua, câu chuyện kết hôn giữa Á hậu Tú Anh và bạn trai vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Kể từ khi công chúng phát hiện ra chồng sắp cưới của Tú Anh là người yêu cũ của Văn Mai Hương, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào cô để xem thái độ của nữ ca sĩ ra sao. Ấy vậy mà trong khi Văn Mai Hương chưa có bất kì động thái gì thì hết Tú Anh nghi vấn đá xéo cô rồi đến hôn phu để bảo vệ vợ sắp cưới mà nói xấu tình cũ.

Những sao Việt bỗng dưng bị “gọi hồn” khi người yêu cũ kết hôn
Không hề nhắc gì đến tình cũ nhưng Văn Mai Hương bỗng nhiên bị lôi vào chuyện tình của nàng Á hậu.

Á hậu từng chia sẻ sự khó chịu với một bài báo và còn không ngần ngại dùng hastag “bớt sân si” rồi còn mỉa mai một cô gái là xấu cả mặt lẫn nết. Trong tình cảnh thế này 10 người thì chắc chắn có đến 9 người nghĩ ngay rằng đối tượng bị nhắm đến là Văn Mai Hương. Vị hôn phu cũng từng chỉ đích danh nữ ca sĩ đã lợi dụng anh thời còn yêu nhau: "Nếu Hương luôn lôi mình ra làm công cụ PR sản phẩm thì mình cũng không biết phải nói gì hơn vì cũng từng một lần rồi".

Những sao Việt bỗng dưng bị “gọi hồn” khi người yêu cũ kết hôn
Tú Anh được cho là đang đá xéo nhắm tới Văn Mai Hương.

Thúy Vân

Cuối tháng 6 vừa qua, doanh nhân Nguyễn Tuấn John bất ngờ cầu hôn Lan Khuê trong sự chúc phúc và ngưỡng mộ của nhiều người. Giữa lúc cả 2 đang tay trong tay hạnh phúc thì dư luận bỗng “bẻ hướng” quan tâm sang Thúy Vân – tình cũ 3 năm của Tuấn John.

Những sao Việt bỗng dưng bị “gọi hồn” khi người yêu cũ kết hôn
Thúy Vân bị soi thái độ khi Tuấn John cầu hôn .

2 ngày kể từ khi người cũ cầu hôn bạn gái, Thúy Vân đăng tải đoạn clip ngắn ca khúc “Nụ hôn đánh rơi”.  Nhiều người tinh ý nhận ra gương mặt buồn bã, vẻ thất thần của Á hậu họ Phạm trong lúc thể hiện bài hát vì thế họ đã nghĩ rằng người đẹp đang mang tâm sự sau sự kiện trên.

Những sao Việt bỗng dưng bị “gọi hồn” khi người yêu cũ kết hôn
Những sao Việt bỗng dưng bị “gọi hồn” khi người yêu cũ kết hôn
Thúy Vân buồn bã ngồi cover "Nụ hôn đánh rơi" giữa thời điểm Tuấn John cầu hôn Lan Khuê cộng thêm những dòng trạng thái đáng ngờ khiến nhiều người nghĩ rằng cô đang ám chỉ tình cũ.

Tuy nhiên, tất cả những lập luận Thúy Vân buồn bã vì tình cũ lấy vợ chỉ là... suy đoán của cư dân mạng. Giữa lúc bỗng dưng bị "gọi hồn" khi Tuấn John cầu hôn Lan Khuê, Thúy Vân chọn giải pháp im lặng. Trên mạng xã hội, người đẹp chỉ cập nhật trạng thái công việc hàng ngày. 

Công Phượng

Sau khi chia tay, cả Công PhượngHòa Minzy đều tránh nhắc về nhau cũng như đã có cho mình cuộc sống riêng. Trong khi Công Phượng đang tập trung cho sự nghiệp cũng như khá kín tiếng về đời tư thì mới đây Hòa Minzy cũng đã công khai bạn trai sau 1 thời gian giấu kĩ.

Những sao Việt bỗng dưng bị “gọi hồn” khi người yêu cũ kết hôn
Chuyện tình của Hòa Minzy và Công Phượng từng khiến dư luận bàn tán suốt một thời gian dài.

Thế nhưng "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng", Hòa Minzy liên tục bị antifan làm phiền và bình luận bằng những lời lẽ khiếm nhã. Đặc biệt, việc công khai tình mới khiến cô nhận không ít gạch đá, thậm chí nhiều người đem Công Phượng vào như một cái cớ để chỉ trích nữ ca sĩ. 

Những sao Việt bỗng dưng bị “gọi hồn” khi người yêu cũ kết hôn
Người yêu mới bị anti fan cố tình nhận nhầm thành Công Phượng, Hòa Minzy đã có lời đáp trả vô cùng mạnh mẽ.

Không còn cách nào khác, Hòa Minzy đã phải nhờ đến sự can thiệp của các cơ quan chức năng để xử lý những “anh hùng bàn phím” này với lý do xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác.

Hòa Minzy cùng bạn trai "quẩy" trên máy bay.

Những cặp đôi từng công khai tình cảm nhưng cuối cùng "đường ai nấy đi" và đến với một người khác... lại càng được người hâm mộ "xới tung". Thế nhưng hãy để quá khứ ngủ yên để hướng tới tương lai hạnh phúc không phải tốt hơn sao.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Dù chưa tới “mét 6”, nhưng những sao Việt sau vẫn sexy vô cùng
Scroll to top