07/16/2018 16:44

Những nốt ruồi "đại phú đại quý" trên cơ thể, chị em nhất định không được tẩy xóa

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Trong nhân tướng học, tùy vị trí, màu sắc và kích thước của từng nốt ruồi mà nó có thể đem lại may mắn hay vận hạn cho chủ nhân. Người sở hữu những nốt ruồi dưới đây phải là người cực kì may mắn, cả đời chẳng lo thiếu ăn thiếu mặc

1. Nốt ruồi mọc sau gáy 

Những nốt ruồi đại phú đại quý trên cơ thể người phụ nữ

Nốt ruồi sau gáy là nốt ruồi đại diện “quyền lực”

Nốt ruồi sau gáy hay còn được biết như nốt ruồi đại diện “quyền lực”, người sở hữu nốt ruồi này thường có khả năng lãnh đạo cao cũng như sở hữu chỗ dựa quyền lực tương đối vững chắc, rất thông minh và mưu mẹo và còn có rất nhiều tài lẻ, phải nói đây là một người khá đa tài.

2. Nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu 

Người sở hữu nôt ruồi này có thể xem như số mệnh “sinh bọc điều”, sướng từ trong bụng mẹ. Cuộc sống trải đầy may mắn, nếu gặp khó khăn lập tức có quý nhân phù trợ. Người khác cả đời làm lụng vất vả để được ấm no, còn bạn thì ra đời đã tốt phước hơn nhiều người khác. 

3. Nốt ruồi trong lông mày

Những nốt ruồi đại phú đại quý trên cơ thể người phụ nữ

Nốt ruồi trên lông mày ở phụ nữ cho biết họ là người vượng phu ích tử

​Với vị trí nốt ruồi trên lông mày thì đây là một vị trí cực kỳ may mắn, không phú thì quý, nếu là nam thì dễ dàng có được quyền lực, địa vị, còn là nữ thì vượng phu ích tử, ý nói về mặt mạng vận gia đình dù về nhà chồng với hai bàn tay trắng, hoặc cả hai khởi nghiệp còn nghèo, nhưng người phụ nữ sẽ mang lại nhiều may mắn, thành đạt cho chồng về sự nghiệp và đường con cái.

4. Nốt ruồi ở tai

Sở hữu một đôi tai đẹp không chỉ cho thấy bạn là người thông minh, khéo léo, hoạt ngôn mà còn gặp nhiều vận may hơn bất kì ai. Sử may mắn ấy sẽ được nhân gấp bội khi xuất hiện thêm một nốt ruồi ở vị trí bất kì trên tai trái hoặc phải, bởi đó là dấu hiệu của sự giàu sang và phú quý. Vừa thông minh, có duyên trong công việc kết hợp may mắn nên chủ nhân có khả năng kiếm tiền như nước là điều dễ hiểu.

5. Nốt ruồi ở môi

Những nốt ruồi đại phú đại quý trên cơ thể người phụ nữ

Nốt ruồi ở môi trên sẽ có cuộc đời yên ấm, không bao giờ nghèo túng.

​Theo nghiên cứu cho thấy: nếu có nốt ruồi ở môi trên thì được xem là một  phúc tướng trong nhân tướng học, có cuộc đời yên ấm, không bao giờ nghèo túng, luôn được thưởng thức cao lương mĩ vị. Những người này thường rất giỏi trong kinh doanh, buôn bán hay quan hệ xã hội. Còn nếu có nốt ruồi ở môi dưới thì cho thấy là một người cẩn thận, nhận được sự tín nhiệm của người khác.

6. Nốt ruồi mọc giữa yết hầu (giữa cổ) 

Người sở hữu nốt ruồi này phải là người cực kì may mắn. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì bạn là người có mệnh giàu sang, nhiều tài lộc và may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống, bạn không chỉ được nhiều quý nhân trợ giúp, mà còn nhanh chóng gặt hái thành công trong bất kỳ công việc nào.

7. Nốt ruồi ở ngực

- Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực

Nốt ruồi nếu mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực thì càng cho thấy nét tướng đại phú quý của người sở hữu nó. Đây cũng được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phần ngực của nữ giới. Bởi lẽ nốt ruồi ở vị trí này mang lại sự thuận lợi lớn trên con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

Những nốt ruồi đại phú đại quý trên cơ thể người phụ nữ

Nốt ruồi phí trên bầu ngực mang lại sự thuận lợi lớn trên con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

- Nốt ruồi mọc phía bên dưới hai bầu ngực

Người thời xưa gọi vị trí này là “kho tiền”, vì vậy, những người sở hữu nốt ruồi này sẽ cực kỳ giàu có, không giàu vì tiền bạc cũng giàu có về ruộng đất, bất động sản.

Một tiết lộ thú vị là các đại gia Trung Quốc giàu có hiện nay đang có mốt tìm nốt ruồi để kén vợ. Những cô gái có nốt ruồi như thế này thường dễ lọt vào mắt xanh của các trọc phú “mê tín” hơn.

8. Nốt ruồi mọc trong lòng bàn tay

Nốt ruồi tại lòng bàn tay là dấu hiệu cho thấy bạn rất biết quản lý người khác.

9. Nốt ruồi ở chân 

Những nốt ruồi đại phú đại quý trên cơ thể người phụ nữ

Nốt ruồi ở lòng bàn chân biểu tượng của sự sung túc, phú quý, no đủ.

Nốt ruồi ở gót chân thì đây là nốt ruồi phú quý, người này có số mệnh tốt, sung sướng, có tài lãnh đạo. Nốt ruồi ở ngón chân cái là nốt ruồi quyền lực, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, có tố chất lãnh đạo. Còn nốt ruồi ở bàn chân phần mu thì lại là nốt ruồi lận đận, vất vả. Nốt ruồi ở lòng bàn chân biểu tượng của sự sung túc, phú quý, no đủ.

Nghía qua sự nghiệp thành công của những idol Hàn Quốc có nốt ruồi ngay mũi

Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi tại những vị trí nêu trên thì xin chúc mừng, bạn là người cực kỳ may mắn đấy! Nhưng nếu không sở hữu được nốt nào thì cũng đừng buồn nhé vì những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Hãy cứ làm việc hết mình thì cuộc sống sớm muộn cũng sẻ mỉm cười với chị em ta thôi, các nàng nhỉ! 

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top