07/07/2018 21:30

Nhã Phương, Angela Phương Trinh và những lần tưởng “đóng nữ chính đến nơi”

Thi Thi - Theo thethaovanhoa.vn Thi Thi

​​​​​​​​​​​​​​Bộ phim “Hậu Duệ Mặt Trời” phiên bản Việt đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong đó, mối quan tâm lớn nhất đó chính ai sẽ gương mặt vào nữ chính và nam chính của bộ phim.

Bộ phim “Hậu Duệ Mặt Trời” phiên bản Việt đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong đó, mối quan tâm lớn nhất đó chính ai sẽ gương mặt vào nữ chính và nam chính của bộ phim. Mới đây, cộng đồng mạng xuất hiện thông tin nữ chính không phải Nhã Phương mà là Khả Ngân!

Nha phuong, angela Phuong Trinh va nhung la tuong dong nu chinh de noi
Mới đây, cộng đồng mạng xuất hiện thông tin nữ chính trong phim "Hậu Duệ Mặt Trời" không phải Nhã Phương mà là Khả Ngân!

Gần đây, tấm poster phim “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt bị rò rỉ khiến khán giả dậy sóng. Trong đó, bộ tứ diễn viên chính của phim đó chính là: Nhã Phương, Song Luân, Hữu ViCao Thái Hà. Từ đây, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều thông tin trái chiều khi so sánh giữa dàn diễn viên phiên bản Việt hóa và bản gốc. Trong đó, bên cạnh ý kiến ủng hộ thì cũng có nhiều người cho rằng, hình tượng khóc lóc sướt mướt trên màn ảnh mà Nhã Phương đã xây dựng không phù hợp với vai nữ bác sĩ xinh đẹp, mạnh mẽ Kang Mo Yeon do Song Hye Kyo thủ vai. 

Nha phuong, angela Phuong Trinh va nhung la tuong dong nu chinh de noi
Trước đó, xuất hiện tin đồn bộ tứ diễn viên chính của phim đó chính là: Nhã Phương, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà.

Cùng lúc này, lại có một nguồn tin hành lang khác cho biết Khả Ngân mới là người sẽ vào vai nữ chính của bộ phim này, không phải Nhã Phương. Theo những đoạn tin nhắn được rỏ rỉ trên mạng xã hội thì “Hậu duệ mặt trời” được bấm máy từ đầu tháng 7 đến hết tháng 9 và vì Khả Ngân tham gia bộ phim này nên cô buộc lòng phải từ chối những chương trình khác. Cũng theo những thông tin từ đoạn tin nhắn này thì có thể phía BHD muốn cho khán giả một sự bất ngờ nên có sự thay đổi về diễn viên. Những hình ảnh rò rỉ trước đó và có sự xuất hiện của Nhã Phương chỉ là buổi casting.

Nha phuong, angela Phuong Trinh va nhung la tuong dong nu chinh de noi
Nha phuong, angela Phuong Trinh va nhung la tuong dong nu chinh de noi
Tin nhắn được cho là hé lộ thông tin Khả Ngân thay Nhã Phương đó vai chính "Hậu Duệ Mặt Trời".

Đi kèm với việc xuất hiện thông tin này đó chính xuất hiện hình ảnh Nhã Phương tham gia một khóa tu ở Làng Mai (Thái Lan). Trong thời điểm hiện tại, đáng lẽ nữ diễn viên phải có mặt ở Việt Nam để quay phim song sự vắng mặt của bạn gái Trường Giang khiến thông tin cô không tham gia “Hậu duệ mặt trời” được củng cố. Nguồn tin khác cũng tiết lộ, sở dĩ Nhã Phương từ chối vai diễn bác sĩ Kang Mo Yeon là vì không chịu nổi áp lực của dư luận đòi tẩy chay cô trước đó.

Nha phuong, angela Phuong Trinh va nhung la tuong dong nu chinh de noi
Đi kèm với việc xuất hiện thông tin này đó chính là sự xuất hiện hình ảnh Nhã Phương tham gia một khóa tu ở Làng Mai (Thái Lan).

Tuy nhiên, thực tế đó vẫn chỉ là những tin đồn, phía BHD, đơn vị sản xuất vẫn chưa có thông tin chính thức. Trước thông tin Khả Ngân sẽ thay thế Nhã Phương, luồng ý kiến trái chiều lại tiếp tục nổ ra trong cộng đồng người hâm mộ.

Nha phuong, angela Phuong Trinh va nhung la tuong dong nu chinh de noi
Hiện tại, nữ chính của bộ phim "Hậu Duệ Mặt Trời" vẫn là một ẩn số.

Trước Nhã Phương, Angela Phương Trinh cũng từng ồn ào xung quanh việc đóng vai chính trong phim “Mối Tình Đầu Của Tôi” phiên bản Việt hóa. Tuy nhiên, sau một thời gian đồng hành và quảng bá bộ phim, Angela Phương Trinh đã quyết địnhh rút khỏi dự án phim truyền hình kể trên. Theo đại diện của Phương Trinh, lý do của việc rút lui này là: “Do hai bên không đạt được một số thỏa thuận trong hợp đồng cũng như do lịch sản xuất có thay đổi nên Trinh không thu xếp được thời gian tham gia dự án".

Nha phuong, angela Phuong Trinh va nhung la tuong dong nu chinh de noi
Sau một thời gian đồng hành và quảng bá bộ phim, Angela Phương Trinh đã quyết địnhh rút khỏi dự án phim truyền hình kể trên.

Sau khi bất ngờ thông báo việc Angela Phương Trinh rút khỏi vai nữ chính, vị trí mới thuộc về Ninh Dương Lan Ngọc. Lý giải sự lựa chọn Lan Ngọc cho vai diễn nặng kí này, đạo diễn Bảo Nhân cho hay: "Vai An Chi cần phải là một diễn viên có nguồn năng lượng ổn định và khả năng diễn xuất. Qua tiếp xúc, tôi thấy Lan Ngọc ở ngoài đời cũng là một cô nàng "tăng động", chấp nhận làm xấu mình. Đó là lý do tôi và ekip quyết định chọn Lan Ngọc cho vai diễn này".

Nha phuong, angela Phuong Trinh va nhung la tuong dong nu chinh de noi
Sau khi bất ngờ thông báo việc Angela Phương Trinh rút khỏi vai nữ chính, vị trí mới thuộc về Ninh Dương Lan Ngọc.

Có khá nhiều lý do để diễn viên và ekip sản xuất quyết định trong việc lựa chọn gương mặt phù hợp cho vai diễn. Vấn đề đôi khi không phải vai diễn đó có nhiều đất diễn, bộ phim để đời… mà mấu chốt là ở việc lựa chọn gương mặt phù hợp. Trên thực tế, có khá nhiều diễn viên đình đám từ chối các vai diễn được cho là hot nhưng ngược lại cũng có những người chấp nhận từ bỏ các cơ hội khác để theo vai diễn dù kinh tế mang lại không cao bằng. Ví dụ như trường hợp của Thanh Hằng, khi tham gia vào bộ phim “Mẹ chồng” mà theo tiết lộ là cát-xê không cao so với thu nhập của cô nhưng nữ người mẫu vẫn nhận bởi vì nó phù hợp với mong muốn lâu dài mà Thanh Hằng muốn thực hiện đó chính là theo nghiệp diễn viên. 

(Ảnh Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Chán khoe vòng 3, Angela Phương Trinh lại gây sốt khi hóa thân “nàng tiên cá mắc cạn”
Scroll to top