07/20/2018 03:32

Người anh hùng Husky ra tay nghĩa hiệp cứu sống 7 chú mèo con

Hoàng Ngân - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Ngân

Husky là một loài chó sống rất tình cảm và chúng khá là thông minh. Những hình ảnh dưới đây ghi lại khoảnh khắc chú chó Husky cầu cứu chủ nhân của mình đến giải cứu những chú mèo con bị bỏ rơi trong hộp các tông.

Lại có thêm một bằng chứng nữa, để chứng minh: Chó là loài động vật tốt nhất trên trái đất. Chó Husky là một giống chó vốn thông minh, tính cách hiền lành mà còn sống rất tình cảm. Tại Georgia, chú chó Banner của nhà Whitney Braley, rất thông minh giải cứu thành công bảy chú mèo bị bỏ rơi trong hộp các tông. Sau đó, chú chó này có những hành động như mẹ chúng vậy.

Người anh hùng Husky ra tay nghĩa hiệp cứu sống những chú mèo con
  Anh hùng Banner đã cứu sống những chú mèo con.

Rất khác thường ngày, Banner hôm đó cực kỳ kỳ lạ như muốn báo một chuyện gì đó với Whitney. Chú chó trở nên khó hiểu khi cứ liên tục kéo váy và những hành động khó hiểu. Nhận ra có điều gì đó bất ổn, cô liền để Banner kéo váy mình đi và xem thử chú chó định dẫn mình đi đâu. Đi từ nhà ra một khu rừng gần đó, Whitney tìm thấy một hộp các tông bị bỏ rơi. Vừa thấy cái hộp, Banner liền nhảy phóc vào và ngoạm ra một chú mèo con màu trắng. Whitney tiến lại gần kiểm tra thì nhìn thấy sáu chú mèo con khác. Cô mang những chú mèo con đáng yêu ấy về nhà tắm rửa và chăm sóc. Từ đó, Banner đáng yêu được âu yếm và ngủ trưa cùng những chú mèo và có những hành động như thể là mẹ của chúng vậy.

Người anh hùng Husky ra tay nghĩa hiệp cứu sống những chú mèo con
Banner liền nhảy phóc vào và ngoạm ra một chú mèo con màu trắng.
Người anh hùng Husky ra tay nghĩa hiệp cứu sống những chú mèo con
Chú chó hành động như thể là mẹ của những chú mèo con này vậy.

Whitney chia sẻ: "Ai đó đã đặt những chú mèo con vào một hộp các tông, đóng nắp chặt và để chúng ở đó cho đến chết. Họ nghĩ rằng sẽ không ai có thể tìm ra chúng”. "Những chú mèo con thật sự may mắn. Nếu tôi không tìm thấy chúng, không đời nào chúng có thể sống được. Nghĩ rằng ai đó đã để chúng chết như thế, khiến tôi cảm thấy buồn nôn”.

Người anh hùng Husky ra tay nghĩa hiệp cứu sống những chú mèo con
Nhờ có anh hùng Husky mà những chú mèo được cứu sống.

Nhờ có Banner, những chú mèo con đã được cứu sống điều đó làm cô rất vui. Giờ đây những chú mèo con sẽ sống chung với gia đình của mình, nó làm ấm trái tim Whitney.

Top những chú chó thông minh nhất thế giới.

Hình ảnh lưu lại những khoảnh khắc của chú chó Husky này thật sự mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Banner đã trở thành anh hùng và qua hành động của chú chó Husky này cũng chứng minh được: chó thật sự rất thông minh và sống rất tình cảm.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top