07/13/2018 12:03

Muốn có lớp makeup đẹp lung linh chị em chỉ cần thuộc lòng những mẹo sau đây

Bích Trâm - Theo thethaovanhoa.vn Bích Trâm

Chỉ với những mẹo này thì chẳng cần phải là một chuyên gia makeup bạn vẫn có thể tự tạo cho mình một lớp trang điểm thật đẹp mà không hề tốn nhiều thời gian.

Trang điểm đã trở thành một xu hướng của các cô nàng hiện đại, bởi có lớp trang điểm, các cô gái trông sẽ xinh đẹp và tự tin hơn. Tuy nhiên, để có được một lớp trang điểm đẹp mà lại không mất thời gian thì không phải là một điều dễ dàng. Dưới đây là những mẹo mà cô gái nào cũng cần phải biết để lớp makeup đẹp hơn và giúp tiết kiệm thời gian cho những công đoạn khác.

Muốn có lớp makeup đẹp chỉ cần thuộc lòng những mẹo sau đây

Nếu bạn có một khuôn mặt quá tròn hoặc quá dài, phương pháp đánh khối sẽ giúp bạn biến hóa tất cả các hình dáng khuôn mặt thành một gương mặt chuẩn V-line.

Muốn có lớp makeup đẹp chỉ cần thuộc lòng những mẹo sau đây

Không phải ai cũng may mắn sinh ra với chiếc mũi cao và thon gọn, tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể tạo hình lại chiếc mũi chỉ với một ít phấn tối và sáng màu.

Muốn có lớp makeup đẹp chỉ cần thuộc lòng những mẹo sau đây

Là bước đảm nhận vị trí cuối cùng của lớp trang điểm, nếu chuốt mascara không cẩn thận và bị lem thì lớp trang điểm của bạn cũng sẽ bị hỏng. Tuy nhiên, chỉ với một chiếc muỗng, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Muốn có lớp makeup đẹp chỉ cần thuộc lòng những mẹo sau đây

Hãy chuẩn bị một cây chì kẻ viền môi tối màu hơn màu son bạn đang dùng tô khóe môi trên và dưới sau khi đã đánh son. Tiếp theo, dùng ngón tay của bạn lấy một ít phấn mắt hoặc phấn má hồng nhạt, sau đó thoa vào phần trung tâm của môi trên và môi dưới. Cách này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được hiệu ứng 3D cho môi làm cho lớp makeup nổi bật hơn.

Muốn có lớp makeup đẹp chỉ cần thuộc lòng những mẹo sau đây

Chắc hẳn các cô gái của chúng ta ai cũng thích sở hữu một đôi môi dày gợi cảm đúng không nào? Tuy nhiên cũng tương tự như chiếc mũi cao, nếu bạn không may mắn sở hữu một đôi môi quyến rũ, bạn vẫn có thể biến hóa chúng bằng mẹo trang điểm.

Muốn có lớp makeup đẹp chỉ cần thuộc lòng những mẹo sau đây

Đối với bước rửa mặt, massage và các bước skincare khác bạn buộc phải thoa, massage mặt theo hướng từ dưới lên và từ trong ra ngoài. Nhưng ngược lại, nếu bạn thoa kem nền, để lớp nền được mịn đẹp, bạn phải thoa theo chiều đi xuống.

Mẹo trang điểm chần chỉnh các nàng nên tham khảo.

Là phụ nữ, ai cũng quan tâm đến ngoại hình và muốn mình trông thật xinh đẹp. Bởi vì không phải ai cũng may mắn sử hữu gương mặt xinh đẹp ngay từ lúc được sinh ra nên chúng ta mới cần đến phương pháp trang điểm để che đi khuyết điểm của mình. Chỉ với những mẹo được liệt kê trên thì chẳng cần phải là một chuyên gia makeup bạn vẫn có thể tự tạo cho mình một lớp trang điểm thật đẹp mà không hề tốn nhiều thời gian.

Cùng xem thêm thông tin qua video trên đây nhé!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo trang điểm tuy đơn giản nhưng hoàn toàn có thể thay đổi cuộc sống của mỗi cô gái
Scroll to top