07/26/2018 10:39

Mới 3 tuổi, quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển đã khiêu vũ chuyên nghiệp kiểu "con nhà nòi"

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Đoạn clip nhảy dancesport đáng yêu của Kubi đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Tuy chỉ mới 3 tuổi nhưng cậu bé đã biết phân biệt rành rọt các động tác và nhảy rất đúng các điệu của Chachacha, Paso Doble, Jive, Samba..

Vừa mới đây, Khánh Thi đã khiến nhiều khán giả thích thú khi chia sẻ đoạn clip Kubi phấn khích nhảy dancesport theo nhạc. Tuy chỉ mới 3 tuổi nhưng cậu bé đã biết phân biệt các động tác và nhảy rất đúng các điệu của Chachacha, Paso Doble, Jive, Samba,... theo yêu cầu của bố mẹ.

Quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển đã khiêu vũ chuyên nghiệp mới 3 tuổi

Dù mới 3 tuổi nhưng Kubi đã khiến người xem trầm trồ với các điệu nhảy ấn tượng.

Quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển đã khiêu vũ chuyên nghiệp mới 3 tuổi

Tuy có chút lóng ngóng, nhưng việc Kubi sớm thừa hưởng tố chất khiêu vũ của bố mẹ khiến khán giả rất thích thú. Ngay khi chia sẻ, đoạn clip này đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt xem cũng như nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng. Trong lần chia sẻ gần đây, khi được hỏi về năng khiếu nghệ thuật của con trai, Khánh Thi cho biết: “Kubi mới bắt đầu tập nói, nhưng hễ cứ nghe nhạc là bé sẽ hào hứng hát theo, dù chưa rõ tiếng. Lâu lâu, chúng tôi cũng đưa bé đến phòng tập cùng bố mẹ, mỗi khi nhạc bật lên là bé sẽ thích thú nhảy theo. Kubi còn có khả năng đặc biệt là rất giỏi bắt chước các động tác khiêu vũ”.

Quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển đã khiêu vũ chuyên nghiệp mới 3 tuổi

Kubi tên thật là Minh Cường, sinh ngày 17/7/2015. Khánh Thi đã bất chấp những lời đàm tiếu của dư luận và sự phản đối của gia đình hai bên để kết hôn và sinh con cho Phan Hiển, người tình cũng là học trò thân thiết kém cô 12 tuổi. Được biết, Kubi là một trong những "cứu tinh" từng giúp hoá giải mâu thuẫn giữa Khánh Thi và bố mẹ chồng. Trước đó, khi quen Phan Hiển, “nữ hoàng dancesport” đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ phía gia đình nhà chồng vì cho rằng cô quá lớn tuổi. Thậm chí, khi biết tin cả hai đã nhiều lần chia tay nhưng cuối cùng vẫn tái hợp, bố mẹ Phan Hiển đã rất buồn vì cho rằng con trai không biết nghe lời. Sự mạnh mẽ của nữ hoàng dancesport đã được đền đáp khi công chúng ngày càng yêu mến và trân trọng cô. Nhất là sau khi Khánh Thi mang thai và sinh liền hai bé “đủ nếp đủ tẻ” cho Phan Hiển, gia đình nhà chồng cũng dần mở lòng chấp nhận cô.

Quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển đã khiêu vũ chuyên nghiệp mới 3 tuổi

Mặc dù chỉ vừa sinh con gái thứ 2, nhưng vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển vẫn cân đối thời gian chăm sóc cậu con trai lớn chỉ mới lên 3 để con không bị tủi thân. Kubi hơn những không nghịch ngợm ngược lại còn rất quan tâm, yêu thương em.

Quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển đã khiêu vũ chuyên nghiệp mới 3 tuổi
Quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển đã khiêu vũ chuyên nghiệp mới 3 tuổi

Đặc biệt, dù tuổi còn nhỏ nhưng cậu bé đã thừa hưởng đam mê cũng như khả năng khiêu vũ điệu nghệ từ bố mẹ. Đoạn clip Kubi lần lượt thể hiện các điệu nhảy Paso Doble, Jive, Chachacha, Samba Brazil... rất thuần thục và đúng nhạc mà Khánh Thi vừa chia sẻ khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Dù còn chút lóng ngóng, quên bài trong lúc biểu diễn nhưng lại vô cùng đáng yêu. Được biết, Khánh Thi đã trở về chung sống cùng đại gia đình Phan Hiển được một thời gian. Cô dành những lời trân quý khi nói về gia đình chồng đã hết lòng ủng hộ cho sự nghiệp của cô và thay cô chăm sóc cho Kubi cũng như con gái thứ 2 tên Anna.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top