07/21/2018 02:15

Loạt mĩ nhân xứ Hàn lộ ảnh quá khứ: Người được khen ngợi hết lời, kẻ bị mỉa mai dao kéo

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Những bức ảnh thời chưa ra mắt của loạt mĩ nhân tên tuổi là điều khiến công chúng đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, nó không chỉ là cơ hội để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên mà trái lại còn là minh chứng cho nhan sắc có được do “dao kéo”.

Chính vì vậy, có người được tung hô đẹp từ bé và cũng có không ít người phải nhận về gạch đá khi loạt ảnh quá khứ bị lộ ra.

Loạt mĩ nhân xứ Hàn lộ ảnh quá khứ: Người được khen ngợi hết lời

Không phải ngẫu nhiên mà Song Hye Kyo trở thành mẫu phụ nữ trong mơ của đàn ông Hàn Quốc. Người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước nhan sắc xứng tầm mĩ nhân ngay từ khi còn bé của nữ diễn viện với đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao, đôi môi mọng và đường cằm thanh thoát.

Loạt mĩ nhân xứ Hàn lộ ảnh quá khứ: Người được khen ngợi hết lời

Sau hàng loạt những ồn ào, Sulli vẫn là công chúa của SM. Phải công nhận rằng dù có tai tiếng đến đâu thì Sulli vẫn luôn là chủ đề cực hot mỗi khi xuất hiện bởi nhan sắc xinh đẹp, vừa ngây thơ vừa gợi cảm của mình. Khi loạt ảnh thời thơ ấu bị “đào mộ”, ngoại hình của Sulli thậm chí còn được công chúng đánh giá cao hơn.

Loạt mĩ nhân xứ Hàn lộ ảnh quá khứ: Người được khen ngợi hết lời

Tên tuổi Lee Da Hae gần như gắn liền với từ khóa "người đẹp dao kéo". Khi loạt ảnh năm 18 tuổi bị phát tán, không ít người khẳng định nhan sắc của cô không phải tự nhiên mà có được. Dù liên tục vướng vào những nghi án nhưng mãi đến năm 2013, Lee Da Hae mới thừa nhận bản thân từng phẫu thuật.

Trân trọng vẻ đẹp tự nhiên là điều cần thiết, tuy nhiên việc khiến bản thân mình trở nên xinh đẹp hơn không có gì là sai trái, nhất là ở môi trường mà ngoại hình là yếu tố quyết định hàng đầu như K-biz. Chính vì vậy, thay vì cứ chăm chăm vào việc đẹp “tự nhiên” hay “nhân tạo” thì hãy nhìn vào những thành tựu mà họ đã cống hiến cho nền âm nhạc cũng như phim ảnh. 

Cùng xem thêm thông tin qua video trên đây nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top