07/27/2018 20:25

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm hạnh phúc đón quý tử đầu lòng nặng 3,2kg

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Mới đây, nữ diễn viên Thúy Diễm chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh con trai chào đời cách đây 1 tháng kèm dòng chia sẻ xúc động khiến nhiều người quan tâm.

Thúy Diễm tự hào chia sẻ các thông tin về con đầu lòng, đồng thời gửi gắm mong muốn con sẽ ngoan ngoãn và mau lớn. Nhiều người thân và bạn bè cũng nhanh chóng vào chia vui cùng người mẹ bỉm sữa mới của showbiz Việt cùng ông xã. 

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm hạnh phúc đón quý tử đầu lòng
"Con xin chào ông bà cô chú! Con là Lương Thế Bảo tên ở nhà là Bảo Bảo, tên tiếng Anh của con là Brendan! Con là cục cưng cục vàng của ba Thành và mẹ Diễm của con. Mẹ con sanh thường và con được 3 kí 2, mẹ nói con ngoan lắm nên mẹ sanh con nhanh ơi là nhanh, mẹ có sữa cho con nhiều ơi là nhiều! Ai cũng nói con có mắt, mũi miệng giống ba, nhưng con còn có 2 cái đồng tiền giống mẹ nữa! Hôm nay con được tròn 1 tháng tuổi rồi! Con xin ra mắt các ông bà cô chú. Con hứa sẽ ngoan ngoãn, bú giỏi cho mau lớn. Các ông bà cô chú thương con nhiều nhiều nha. Bây giờ con bú mẹ đây", Thúy Diễm hanh phúc chia sẻ.

Ngay sau đó, nam diễn viên Lương Thế Thành cũng nhanh chóng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh rõ nét hơn của con trai. Đồng thời cũng ngầm "tố" cậu quý tử khá quậy khiến bố mẹ chẳng còn biết đến khái niệm thời gian là gì.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm hạnh phúc đón quý tử đầu lòng

Sau dòng trạng thái ngập tràn hạnh phúc của Thúy Diễm thì Lương Thế Thành cũng tự hào khoe mình đã lên chức được 1 tháng với người thân và bạn bè.

Hình trình tình yêu của Lương Thế Thành - Thúy Diễm
Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm hạnh phúc đón quý tử đầu lòng

Hai người luôn biết cách cân bằng giữa hoạt động nghệ thuật và chăm sóc cho tổ ấm nhỏ.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm chính thức về chung một nhà vào ngày 14/ 6/ 2016. Từ đó đến nay, cặp đôi vẫn luôn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi tình yêu gắn bó bền chặt. Dù công việc bận rộn nhưng cả hai vẫn biết cách cân bằng và hâm nóng tình cảm để không khí gia đình luôn vui vẻ và ấm cúng.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top