07/25/2018 15:40

Phì cười nghe Hoắc Kiến Hoa kể chuyện tái hợp với Dương Mịch trong phim mới

Nhật Nguyệt - Theo thethaovanhoa.vn Nhật Nguyệt

Dù đã là lần thứ 3 hợp tác với Dương Mịch nhưng Hoắc Kiến Hoa vẫn phải dở khóc dở cười vì cô bạn đồng nghiệp vừa tinh quái lại vừa ham chơi và lém lỉnh của mình.

Ngày 24/07 vừa qua, Hoắc Kiến Hoa lại thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng khi tham gia lễ ra mắt tượng sáp của mình trong viện bảo tàng Madame Tussauds ở Hồng Kông. 

Hoắc Kiến Hoa kể chuyện tái hợp với Dương Mịch trong phim mớiHoắc Kiến Hoa kể chuyện tái hợp với Dương Mịch trong phim mớiHoắc Kiến Hoa kể chuyện tái hợp với Dương Mịch trong phim mới

Sự xuất hiện của Hoắc Kiến Hoa trong sự kiện này đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Điều khiến nhiều người phải bất ngờ hơn cả là bức tượng sáp của Hoắc Kiến Hoa cực kỳ giống người thật. Trong khi các ngôi sao khác đều từng lâm vào tình huống dở khóc dở cười vì bản sao sáp bị lỗi của mình thì Hoắc Kiến Hoa lại rất tự hào vì người anh em hoàn hảo của mình.

Hoắc Kiến Hoa kể chuyện tái hợp với Dương Mịch trong phim mớiHoắc Kiến Hoa kể chuyện tái hợp với Dương Mịch trong phim mớiHoắc Kiến Hoa kể chuyện tái hợp với Dương Mịch trong phim mới

Cũng trong sự kiện lần này, rất nhiều người đã đặt câu hỏi liên quan đến việc phát sóng Như Ý Truyện. Dù đã đóng máy được 1 năm và được coi là siêu phẩm truyền hình nhưng vì nhiều lý do mà đến tận bây giờ phim vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức. Bản thân Hoắc Kiến Hoa cũng thừa nhận anh không biết khi nào Như Ý Truyện mới được lên sóng: "Tôi tin tưởng bộ phim sẽ sớm được lên sóng. Đây là tác phẩm rất đáng giá để chờ mong. Mọi người hãy kiên nhẫn chờ thêm một chút nữa".

Hoắc Kiến Hoa kể chuyện tái hợp với Dương Mịch trong phim mới

Dù Như Ý Truyện vẫn chưa lên sóng nhưng Hoắc Kiến Hoa đã bắt tay vào dự án mới với tựa đề Cự Tượng, tái hợp cùng Dương Mịch. Khi nói về tác phẩm mới của mình, Hoắc Kiến Hoa hài hước chia sẻ anh sẽ hóa thân thành chàng trai vừa nam tính lại vừa trẻ tuổi để có thể yêu đương với bạn đồng nghiệp cũ Dương Mịch.

Hoắc Kiến Hoa kể chuyện tái hợp với Dương Mịch trong phim mới

Lần thứ 3 hợp tác với Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa đã hài hước nhận xét: "Tất cả mọi người đều là bạn già, bạn diễn già của nhau rồi". Khi nhiều nhiều người hâm mộ hỏi thăm về Dương Mịch trên phim trường, Hoắc Kiến Hoa cũng bất đắc dĩ thừa nhận cô nàng rất ham chơi và nghịch ngơm: "Có đôi khi cảm thấy rất đáng ghét! Tôi cũng muốn phản kích cô ấy".

Hoắc Kiến Hoa kể chuyện tái hợp với Dương Mịch trong phim mớiHoắc Kiến Hoa kể chuyện tái hợp với Dương Mịch trong phim mới

Sau đó Hoắc Kiến Hoa lại quay sang khen ngợi Dương Mịch cũng là người thông minh và đáng yêu, là một diễn viên giỏi rất linh hoạt trong diễn xuất. Tuy nhiên vì đây là lần đầu tiên trở thành tình nhân của nhau nên cả 2 vẫn cảm thấy có chút xấu hổ: "Ngay từ đầu đều thấy khá ngại ngùng xấu hổ. Vấn đề này cần phải có thêm thời gian mới bớt được". 

Hoắc Kiến Hoa sau đó cũng khẳng định trong dự án mới Cự Tượng này, anh và Dương Mịch chỉ có những phân đoạn ngọt ngào và nhà sản xuất cũng không có ý định lồng ghép thêm những cảnh thân mật nóng bỏng.

Video có thể bạn quan tâm
Top 5 diễn viên có thu nhập khủng nhất làng giải trí Hoa ngữ
Scroll to top