07/16/2018 14:36

Cậu bé ngồi co ro khóc trong đám cưới chị gái và đây là lý do khiến ai cũng xúc động

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cậu bé ngồi một góc òa khóc nức nở, không muốn rời xa chị gái trong ngày lên xe hoa về nhà chồng được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Giữa tiếng nhạc xập xình, dòng người tấp nập và những lời chúc tụng vang lên không ngớt. Ai cũng vui vẻ chúc phúc, thì đâu đó lại có cậu nhóc ngồi co ro khóc ngon lành. Không buồn sao được khi mai đây sẽ không còn thấy chị mình thường xuyên như ngày trước, sẽ không còn ai để mè nheo, sai vặt hay tranh cãi nữa.

Hình ảnh xúc động của cậu bé khóc trong ngày cưới của chị
Thế là chị đã đi lấy chồng bỏ em thật sao?

Nếu bạn có một đứa em kém mình ít tuổi chắc hẳn kỉ niệm tuổi thơ khi ùa về sẽ là những lần tranh giành, chành chọe nhau đồ chơi hay đồ ăn mỗi khi bố mẹ mua mà không ai chịu nhường ai.

Hình ảnh xúc động của cậu bé khóc trong ngày cưới của chị
Từ nay mình sẽ không còn được chơi đùa với chị như ngày xưa nữa.

Nhưng là người chị có cậu em trai kém nhiều tuổi thì khác đấy nhé thay vào đó là tình yêu thương, sự nhường nhịn quan tâm đến em nhiều hơn. Mỗi lần đi học hay đi đâu xa nhà vài ngày không gặp thôi là sẽ có đứa ở nhà nhớ nhung không kể hết.

Hình ảnh xúc động của cậu bé khóc trong ngày cưới của chị
Ai cũng vui sao mình lại thấy buồn như thế này cơ chứ.
Hình ảnh xúc động của cậu bé khóc trong ngày cưới của chị
May qua cũng có người hiểu được tâm trạng mình rồi.
Cười rớt hàm trước phản ứng của cậu bé không cho chị đi lấy chồng.

Thật vậy, chị em khi gần nhau thì tranh nhau, nói xấu mách lẻo chỉ mong đứa kia bị bố mẹ mắng, phạt là vui hả hê… nhưng cứ xa là thấy vắng, nhớ nhung rồi. Nhất là khi chị đi lấy chồng, cứ nghĩ đến chuyện từ nay không sống chung một nhà bạn sẽ thấy sống mũi mình cay cay và rơi nước mắt như cậu nhóc này thôi. Dẫu biết, chị sẽ về thăm mình nhưng trong lòng vẫn không hết tiếc nuối như vừa đánh mất một báu vật vậy.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top