07/27/2018 10:59

Hiểu được những điều này, bạn sẽ chinh phục được chàng trong vòng "1 nốt nhạc"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Người ta nói rằng con gái phức tạp và rắc rối, nhưng con trai cũng không hề đơn giản chút nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu thêm về nửa kia của mình nhé.

1. Con trai không thích những cô gái xấu tính, hay có ác ý với người khác, dù cô ta có xinh đẹp cỡ nào.

Hiểu được những điều này, bạn sẽ chinh phục được chàng ngay lập tức

2. Hãy cho anh biết có thể trong mắt em, cả thế giới không phải chỉ có mình anh, nhưng được yêu anh thì rất tuyệt.

3. Con trai không quan tâm lắm đến việc con gái trò chuyện hoặc kết bạn với những chàng trai khác. Thế nhưng, khi đang ngồi cạnh nhau, một anh bạn nào đó tiến đến và con gái tíu tít hỏi chuyện mà không hề… giới thiệu người đang ngồi cạnh (là con trai đây), thì các chàng cũng thấy khá khó chịu đấy.

4. Đừng khóc khi đang ở chỗ đông người, anh sẽ cảm thấy rất tệ cũng như rất khó an ủi.

5. Đừng nghiêm trọng hóa mọi vấn đề lên và đừng hơi một tí là khóc lóc. Con trai vừa sợ vừa ghét điều đó. 

6. Không cần phải quá thành thật nhưng đừng đi quá giới hạn. Con gái có một cái vạch để không bước qua và hãy đủ thông minh để nhận ra cái vạch đó bởi nó không phát sáng.

7. Con trai không thích những cô gái quá gầy.

Hiểu được những điều này, bạn sẽ chinh phục được chàng ngay lập tức

8. Con gái không cần phải ăn diện nhiều quá khi đi chơi cùng con trai đâu, nhất là những buổi hẹn đầu tiên. Đừng cố mặc một chiếc váy thật ngắn, hoặc trang điểm quá dày. Con trai thích con gái tự nhiên nhất cơ mà.

9. Điều khiến tụi con trai chúng tớ vừa bất ngờ vừa thích thú là… được hôn trộm một cái khi không ai nhìn thấy. Và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu con gái hôn chúng tớ khi biết có người đang nhìn.

10. Con trai rất thích chinh phục, nếu con gái quá dễ dãi thì con trai càng nhanh chán. Nếu nhận lời quá nhanh, họ sẽ nhanh chóng mất đi sự quan tâm, yêu thích, hứng thú với cô gái đó. Họ thường sẽ có xu hướng bị thu hút bởi những cô gái tỏ ra kiêu kì, gây khó khăn trong công cuộc chinh phục của họ.

11. Nếu anh chàng liên tục trêu chọc bạn, chứng tỏ anh ta đang để ý đến bạn.

Hiểu được những điều này, bạn sẽ chinh phục được chàng ngay lập tức

12. Con trai thường không thích người yêu mình ăn mặc hở hang. Bởi vì họ không hề cảm thấy thoải mái khi nghĩ rằng có nhiều người đang nhìn vào bạn gái mình với cặp mắt soi mói. Con trai muốn yêu một cô nàng kín đáo, bởi họ thường chung thủy và có sức hấp dẫn dài lâu hơn.

13. Đa số các chàng không mấy hứng thú trước các cô gái trang điểm quá đậm và hay hành động giả tạo. Họ thích những cô gái đơn giản và tôn thờ lối sống tự nhiên.

14. Con trai mong muốn tìm kiếm lời khuyên ở một người con gái hơn là một đứa con trai khác. Bởi vì, đa phần đàn ông đều có suy nghĩ khá giống nhau.

Hiểu được những điều này, bạn sẽ chinh phục được chàng ngay lập tức

15. Mang một tỉ thứ lặt vặt theo người, như là nước rửa tay, sạc điện thoại hay khăn ướt. Con gái cẩn thận luôn được đánh giá cao.

16. Họ nịnh bợ rất tốt khi tán tỉnh nhưng lại lắp bắp không nói nên lời với người họ thích.

17. Chàng trai nào cũng ghét cay ghét đắng khi bạn gái họ kể về người yêu cũ.

18. Không cần biết con trai nói nhiều đến vòng 1 và vòng 3 như nào, bởi đối với họ, tính cách của con gái vẫn là điều họ quan tâm nhất.

Hiểu được những điều này, bạn sẽ chinh phục được chàng ngay lập tức

19. Con gái coi tình yêu là tất cả, con trai không như vậy, họ chỉ coi nó là một trong tất cả mà thôi, ngoài tình yêu vẫn còn nhiều thứ quan trọng hơn đặc biệt là sự nghiệp hay đám chiến hữu của họ.

20. Điều dại dột nhất của con gái là tin vào những lời có cánh tán tỉnh của con trai, hãy nhìn vào cách mà họ thể hiện với bạn.

21. Chàng trai nào cũng rất ghét mỗi khi con gái chọn cách ứng xử với họ bằng sự im lặng. Họ thích lắng nghe tất cả suy nghĩ, cảm giác của phụ nữ hơn là phải đối mặt với sự im lặng.

22. Hãy nói thẳng mọi vấn đề với con trai, đừng lòng vòng. Con trai không thể hiểu hết những vấn đề liên quan đến con gái đâu.

23. Con trai thích con gái biết nấu nướng.

Hiểu được những điều này, bạn sẽ chinh phục được chàng ngay lập tức

24. Nếu một chàng trai khóc trước mặt bạn nghĩa là họ thật sự bị tổn thương và quá đau đớn.

25. Con trai ghét những cô gái luôn có phản ứng thái quá về mọi chuyện.

Phận làm con trai sinh ra đã khổ rồi mà 

Bây giờ thì con trai có lẽ đang gật gù tâm đắc :"Đúng rồi, con trai là thế đó" , còn các cô nàng thì có lẽ đã hiểu thêm về nửa kia của mìnhrồi đúng không nào? Cả hai phái hãy cố gắng hiểu nhau nhiều hơn nữa để chuyện tình luôn ngọt ngào và đáng yêu như lúc mới quen nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Những điều thật nhỏ nhặt của con gái nhưng lại dễ khiến con trai phải lòng
Scroll to top