07/19/2018 15:22

Sau Dịch Thiên Khải, soái ca si tình Hàn Đông Quân lại tiếp tục đốn tim fan với phim mới

Nhật Nguyệt - Theo thethaovanhoa.vn Nhật Nguyệt

Sau khi đốn tim hàng triệu cô gái với Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, Hàn Đông Quân lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng phát cuồng với vai Ngưu Văn Chính chung tình của Trở Về Tuổi 20.

Sau khi đốn tim hàng triệu cô gái với Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, Hàn Đông Quân lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng phát cuồng với vai Ngưu Văn Chính chung tình trong Trở Về Tuổi 20.

Hàn Đông Quân lại tiếp tục đốn tim fan với phim mới

Vài ngày trước, bộ phim chiếu mạng Trở Về Tuổi 20 đã chính thức được ra mắt khán giả sau 3 năm đắp chiếu chờ ngày lên sóng. Được làm lại từ bộ phim điện ảnh danh tiếng Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi của Hàn Quốc nên nội dung của Trở Về Tuổi 20 vốn không còn xa lạ với khán giả. Chính vì vậy mà ban đầu rất nhiều người tỏ ý nghi ngại bộ phim không thể thành công.

Hàn Đông Quân lại tiếp tục đốn tim fan với phim mớiHàn Đông Quân lại tiếp tục đốn tim fan với phim mới

Tuy nhiên một lần nữa Hàn Đông Quân lại chứng minh được anh là cái tên bảo chứng cho sự thành công của các bộ phim chiếu mạng. Sau khi Trở Về Tuổi 20 lên sóng được vài ngày, tên Hàn Đông Quân lại được khán giả nhắc đến liên tục. Chẳng cần hóa thân thành soái ca lạnh lùng như trong Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, Hàn Đông Quân vẫn khiến các cô gái phải rung động với hình tượng khác hẳn trên màn ảnh nhỏ.

Hàn Đông Quân lại tiếp tục đốn tim fan với phim mới

Trong Trở Về Tuổi 20, Hàn Đông Quân vào vai Ngưu Văn Chính, một cụ già 70 tuổi vô tình biến thành cậu nhóc 20 tuổi điển trai. Vì muốn lấy lại trái tim của bạn già Mạnh Lệ Quân, Ngưu Văn Chính đã khiến khán giả lúc cười nghiêng ngả lúc lại rơi lệ với kế hoạch "cầm cưa" cũ kỹ, lỗi thời nhưng lại đáng yêu của mình.

Hàn Đông Quân lại tiếp tục đốn tim fan với phim mớiHàn Đông Quân lại tiếp tục đốn tim fan với phim mớiHàn Đông Quân lại tiếp tục đốn tim fan với phim mới

Những khoảnh khắc ghen tuông đáng yêu của "ông ngoại" Ngưu Văn Chính khiến khán giả cười nghiêng ngả

Bằng lối diễn xuất tinh tế và tài nhập vai giàu cảm xúc, Hàn Đông Quân đã khéo léo xây dựng được một Ngưu Văn Chính ấn tượng trên màn ảnh. Có lúc anh khờ khạo ngang bướng đáng yêu, khi lại trở nên chững chạc, nghiêm túc và hoàn mỹ khiến trái tim khán giả nữ phải đập lỗi nhịp. Chính vì vậy mà người ta đã đánh giá Hàn Đông Quân là điểm sáng lớn nhất của Trở Về Tuổi 20, giúp bộ phim đạt được thành công như bây giờ.

Hàn Đông Quân lại tiếp tục đốn tim fan với phim mới

Nhiều khán giả đã dành những lời có cánh cho cho Hàn Đông Quân trong Trở Về Tuổi 20: "Ông nội Ngưu quá đáng yêu luôn. Xem mà cười đau bụng. Hàn Đông Quân diễn hài cũng duyên hết sức luôn", "Giờ tôi mới biết mấy anh chàng khờ khạo cũng hút hồn chẳng kém soái ca lạnh lùng. Đáng yêu lắm luôn", "Nhờ có Hàn Đông Quân mà tôi mới xem Trở Về Tuổi 20. Cậu ấy đúng là xuất sắc".

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top