07/07/2018 12:57

Chỉ là thử micro trong trung tâm thương mại nhưng giọng hát của cô bé khiến ai cũng ngỡ ngàng

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn

Những giọng hát hay chỉ có thể được biết đến khi họ có cơ hội tham gia những cuộc thi giọng hát hay trước ống kính truyền hình. Nhưng đâu đó vần còn có những tài năng chưa được phát hiện.

Khi nghe giọng hát của cô bé này chắc chắn bạn sẽ thốt lên: “Chỉ là thử micro thôi mà có cần phải hát hay như vậy không?"

Cô bé này đang hát bài “My heart will go on”- một bài hát nổi tiếng được nhiều người biết đến trong bộ phim Titanic qua giọng hát của nữ ca sĩ Céline Dion. Đây được xem là một bài hát rất khó thể hiện, vậy mà cô bé đã hát một cách rõ ràng với chất giọng trầm ấm rất vang và khỏe. 

Giọng hát hay của cô bé thử micro trong siêu thị

Không phải là một sân khấu hoàng tráng nào cả, chỉ hát trước cửa hàng đồ điện tử trong một trung tâm thương mại, vậy mà em vẫn hát say sưa, bao nhiêu người đi qua phải ngoảnh lại hoặc dừng lại nghe cô hát. Giọng cô bé luyến láy, ngân lên lúc trầm, lúc bổng như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Giọng hát hay của cô bé thử micro trong siêu thị

Cô bé hát rất tự nhiên, nhưng mọi người nhìn thì biết phong cách của cô không phải là chuyên nghiệp. Đây là một hạt giống tốt chưa được chăm sóc gieo trồng. Nếu cô mà được đào tạo về thanh nhạc và phong cách biểu diễn thì sẽ thành một ca sĩ chuyên nghiệp đầy tài năng.

Giọng hát hay của cô bé thử micro trong siêu thị
Mọi người cũng say sưa lắng nghe giọng hát của em.
Giọng hát hay của cô bé thử micro trong siêu thị
Mặc kệ mọi việc xung quanh em vẫn feeling theo điệu nhạc.
Giọng hát hay của cô bé thử micro trong siêu thị
Đám đông đứng cổ vũ xung quanh.
Vô vàng biểu cảm đáng yêu của em bé khi lần đầu ăn chua.

Nhìn cô bé đang hát trong video này, chúng ta mới biết rằng trên thế giới có rất nhiều thiên tài chưa được phát hiện. Cô bé này hứa hẹn sẽ là một nhân tố mới đầy tài năng của làng nhạc trong tương lai.

Ảnh: Iternet

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top