07/13/2018 11:02

Giải mã "siêu chuẩn" tính cách thật của bạn thông qua cách bóp ống kem đánh răng

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Theo các nhà nghiên cứu, những việc làm tưởng chừng nhỏ nhặt như cách bóp kem đánh răng... đã tạo nên thói quen hàng ngày, và những thói quen này có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách và trạng thái tinh thần hiện tại của bạn đấy!

Các nhà tâm lý học cho rằng, 40% hành động của chúng ta không phải là quyết định có ý thức mà là do thói quen. Những việc làm tưởng chừng như nhỏ nhặt thực sự đã tạo nên thói quen hàng ngày và trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Và những thói quen này có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách và trạng thái tinh thần hiện tại của chúng ta. Tương tự, cách chúng ta bóp kem đánh răng hàng ngày cũng nói lên đặc điểm tích cách của mỗi. Hãy làm bài trắc nghiệm tính cách qua các bóp ống kem đánh răng để hiểu rõ hơn về bản thân, bạn nhé!

Bóp hoặc cuộn từ sau ra trước.

Giải mã siêu chuẩn tính cách thật của bạn qua cách bóp kem đánh răng

Nếu thường bóp ống kem đánh răng kiểu này, bạn là một người rất tiết kiệm và ngăn nắp. Bạn vừa quan tâm đến tài sản của mình vừa quan tâm đến những người xung quanh. Bạn là người cầu toàn và không muốn lãng phí bất cứ thứ gì. Bạn sử dụng tất cả các tài nguyên bạn có ở mức tối đa. Bạn thường làm việc chăm chỉ và làm tốt công việc của mình. Điều này có nghĩa là người khác có thể dựa vào bạn. Ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và cuộc sống của bạn được tổ chức rất tốt.

Bóp từ giữa

Giải mã siêu chuẩn tính cách thật của bạn qua cách bóp kem đánh răng

Thói quen bóp kem đánh răng kiểu này chứng tỏ bạn là một người thực tế, năng động và thường có chút vội vàng. Bạn không phải là cá nhân mạnh nhất cũng không phải là người tổ chức tốt nhất, nhưng nếu phải đối mặt với thử thách, bạn có khả năng kéo mọi người lại với nhau để cùng giải quyết. Bạn rất hòa đồng, có nhiều bạn bè và thích công khai các mối quan hệ. Bạn biết cách cân bằng cuộc sống và ổn định cảm xúc.

Bóp ngay từ phía trên

Giải mã siêu chuẩn tính cách thật của bạn qua cách bóp kem đánh răng

Bạn là người rất bướng bỉnh. Bạn có thể làm tất cả để có được những gì bạn muốn và đạt được những mục tiêu của mình. Bạn dễ rơi vào tâm trạng bi quan và thường không quá tin tưởng vào người khác mà chỉ dựa vào bản thân là chính. Bạn yêu bản thân, cho phép mình là trung tâm, điều này là hoàn toàn tốt nếu như bạn đừng trở nên ích kỷ và lợi dụng người khác vì mục đích riêng.

Giữ nguyên vẹn

Giải mã siêu chuẩn tính cách thật của bạn qua cách bóp kem đánh răng

Với thói quen này chứng tỏ bạn là người thích ở một mình, đồng thời bạn cũng là một người mơ mộng... Đôi khi có vẻ như bạn chỉ sống trong thế giới của riêng mình. Bạn nhạy cảm, dịu dàng, dễ chịu, ân cần và khoan dung, rất đơn giản và hào phóng. Bạn luôn có nhiều suy nghĩ cũng như ý tưởng và bạn sẵn sàng chia sẻ chúng với mọi người.

Bóp lung tung

Giải mã siêu chuẩn tính cách thật của bạn qua cách bóp kem đánh răng

Thói quen thường ngày đoán chuẩn tính cách của bạn.

Thói quen bóp ống kem đánh răng kiểu này nói lên bạn có khả năng nhìn thế giới dưới một góc nhìn khác. Bạn là người rất có khiếu nghệ thuật và sáng tạo. Bạn có thể tìm thấy vẻ đẹp ở mọi nơi. Có thể bạn gặp khó khăn trong việc ngăn nắp và đúng giờ cũng như khó lên kế hoạch và hoàn thành tất cả nhiệm vụ, nhưng bạn đang rất phóng khoáng và lạc quan. Tuy nhiên, tâm trạng của bạn cũng rất dễ bị thay đổi.

Dưới góc nhìn của các nhà khoa học, mọi thói quen đều có một ý nghĩa nhất định nào đó nói lên tính cách của mỗi người. Thế nên thói quen bóp ống kem đánh răng có vẻ ngẫu nhiên lại là minh chứng cho tính cách tiềm ẩn bên trong của mỗi người mà họ đang giấu kín hoặc chưa bộc lộ. Thông qua bài trắc nghiệm tính cách như trên, bạn có phát hiện điều gì mới mẻ về bản thân mình và những thành viên trong gia đình mình không? 

Nguồn: Brightside

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top