07/27/2018 17:31

“Gà” của SM không nằm trong top 5 nhóm nhạc được yêu thích nhất nửa đầu 2018

tuyethoang - Theo thethaovanhoa.vn tuyethoang

Mới đây, netizen Hàn đã thực hiện một cuộc khảo sát bình chọn nhóm nhạc được yêu thích nhất trong nửa đầu 2018 và danh sách này đã gây bất ngờ khi top 5 không có sự xuất hiện của bất kì nghệ sĩ nào thuộc SM Entertainment.

Nền tảng nghiên cứu trực tuyến PMI vừa thực hiện một cuộc khảo sát với sự hợp tác của website khảo sát Tillion để tìm ra nhóm nhạc Hàn Quốc nào được cư dân mạng yêu thích nhất trong nửa đầu 2018 và bảng xếp hạng này đã gây bất ngờ khi top 5 không có sự xuất hiện của bất kì nghệ sĩ nào thuộc SM Entertainment.

5. Wanna One

Ngay khi vừa ra mắt, Wanna One đã thao túng mọi bảng xếp hạng lớn nhỏ với ca khúc Energetic, doanh số tiêu thụ album cũng chạm mức 500.000 bản - kỉ lục chưa có tân binh Kpop nào có thể đạt được. Do đó, “nhóm nhạc quốc dân do quốc dân bình chọn” này đã giành được vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng với số phiếu là 14,3%.

bestie top 5
Nhóm nhạc Wanna One chiếm vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng.

4. MAMAMOO

Đứng vị trí số 4 trong bảng xếp hạng là girlgroup “hàng hiếm” của Kpop MAMAMOO với số phiếu là 17,8%. Không chỉ được mệnh danh là một trong những thần tượng có kỹ thuật hát live thuộc hàng tốt nhất Kpop, MAMAMOO còn được biết đến với danh hiệu những biểu tượng girl crush mạnh mẽ nhất của làn sóng girlgroup thế hệ mới.

bestie top 5
Nhóm nhạc MAMAMOO chiếm vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng.

3. BLACKPINK 

Nhờ những màn comeback thành công, BLACKPINK đã giành được hàng loạt thành tích lớn và nhanh chóng bỏ xa những girlgroup khác trên các bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc. Với thành tích trên, nhóm nhạc đã giành được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với số phiếu bầu chiếm 18,1%.

bestie top 5
Nhóm nhạc BLACKPINK chiếm vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng.

2. TWICE 

"Nữ hoàng" mới của Kpop TWICE đã vượt xa các nhóm nhạc nữ khác trong làng giải trí Kpop, xuất sắc giành được vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng và cũng là nhóm nhạc nữ đứng đầu với số phiếu là 23,5%.

bestie top 5
Nhóm nhạc TWICE chiếm vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng.

1. BTS 

Nhóm nhạc hàng đầu và được nhiều người yên mến nhất thế giới BTS đã giành được hạng nhất với 38,5%. Với nhiều ca khúc đình đám và hàng loạt kỉ lục khủng được lập ra với siêu phẩm Fake Love, BTS đã tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình đối với cư dân mạng Hàn.

bestie top 5
Nhóm nhạc BTS chiếm vị trí đầu bảng xếp hạng.

Chỉ 4 Idol Kpop này lọt top 100 MV vĩ đại nhất thế kỷ 21.

Thật không may cho SM khi không có nghệ sỹ nào được lọt vào top 5 nhóm nhạc yêu thích nửa đầu 2018. Tuy vậy, chúng ta vẫn nên chúc mừng thành quả mà các nhóm nhạc lọt top đã đạt được.

(Ảnh: Internet)

BTS

BTS (Bangtan Boys) là một trong những nhóm nhạc Kpop đình đám nhất hiện nay trong thị trường Hàn Quốc và Quốc Tế.

...

Ra mắt từ năm 2013, với phong cách âm nhạc hiện đại, vẻ ngoài điển trai, chất giọng truyền cảm và sự nỗ lực không ngừng đã đưa BTS từ một nhóm nhac nhỏ trở thành một trong những nhóm nhạc đình đám, được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Nhóm BTS gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM (Rap Monster), Jimin, V, Jungkook

Hãy cập nhật những tin tức mới nhất về nhóm BTS tại đây: nhóm BTS

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
ARMY thích thú rần rần khi Amber gọi V là em trai và đây là lý do
Scroll to top