07/19/2018 23:22

Bất chấp mọi thứ, fan tiếp tục soi vòng 3 căng đét của “Phó Chủ tịch Lee”

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Sau khi phân cảnh 18+ được lên sóng, fan đã không thể không săm soi vòng 3 căng đét cùng body như tạc tượng của "Phó Chủ tịch Lee". Bờ mông cong cớn ấy lại một lần nữa nằm trong tầm ngắm ngay khi tập 14 vừa lên sóng.

Nếu như cảnh nóng giữa Phó Chủ tịch Lee (Park Seo Joon) và thư ký Kim (Park Min Young) trong tập 13 bị lu mờ hoàn toàn bởi mông cong và body như tạc tượng của nam diễn viên chính thì trong tập 14, vòng 3 căng đét ấy lại một lần nữa "chiếm sóng".

Thư ký Kim sao thế? vừa lên sóng tập 14 với những diễn biến hậu cảnh nóng giữa cặp đôi nhân vật chính: Phó Chủ tịch Lee Young Joon và thư ký Kim Mi So. Nhưng cảnh thu hút đông đảo sự chú ý của fan girl trong tập này không phải là tâm trạng của đôi uyên ương sau phân cảnh nóng bỏng kia, mà là những khoảnh khắc Phó Chủ tịch Lee không màng hình tượng làm đủ dáng khó đỡ chỉ để chụp hình cho "người con gái của anh". Và tất nhiên, phân cảnh bất chấp đó của Phó Chủ tịch lại một lần nữa khoe khéo vòng 3 cong cớn của Park Seo Joon.

Fan tiếp tục soi vòng 3 căng đét của “Phó Chủ tịch Lee

Fan chỉ biết cười lăn cười bò vì sự bất chấp hình tượng của Phó Chủ tịch Lee chỉ vì muốn chụp hình một cách "có tâm" cho người con gái anh yêu.

Dù diện vest hết sức lịch lãm nhưng Phó Chủ tịch Lee cũng như bao người đàn ông đang yêu say đắm khác, anh không ngần ngại ngồi xổm, nhổm lên nhổm xuống, "chổng mông" khó đỡ chỉ để giúp thư ký Kim cho ra đời những bức ảnh xuất chúng. Chân vốn dài, lưng vốn rộng, mông vốn cong của Park Seo Joon được lột tả một cách thực tế thông qua khoảnh khắc đáng yêu này.

Fan tiếp tục soi vòng 3 căng đét của “Phó Chủ tịch Lee

Bất kỳ cô gái nào cũng ghen tị với thư ký Kim vì có anh người yêu tài giỏi, điển trai lại biết cách xông pha khi chụp ảnh cho mình thế này. Định nghĩa người yêu lý tưởng của các cô gái giờ đây ắt hẳn phải bao gồm chụp ảnh "có tâm" như Phó Chủ tịch.

Fan tiếp tục soi vòng 3 căng đét của “Phó Chủ tịch Lee

Đôi chân dài miên man của Phó Chủ tịch cũng buộc phải dang thật rộng sang hai bên chỉ vì muốn tìm góc chụp ưng nhất cho thư ký Kim.

Fan tiếp tục soi vòng 3 căng đét của “Phó Chủ tịch Lee

Phó Chủ tịch còn nửa đứng nửa ngồi vất vả để cho ra bức ảnh để đời giúp "người con gái của anh".

Không thể tin nổi đây là nhan sắc thật của nữ phụ lầy lội trong Thư ký Kim sao thế?

Sau khi phân cảnh này lên sóng, bờ mông cong cớn của Park Seo Joon dĩ nhiên lại "chiếm sóng".

Fan tiếp tục soi vòng 3 căng đét của “Phó Chủ tịch Lee

Hội chị em phát sốt vì "quả mông" của Phó Chủ tịch.

Fan tiếp tục soi vòng 3 căng đét của “Phó Chủ tịch Lee

Nhiều chị em chắc mẩm squat chính là bí quyết giúp Phó Chủ tịch Lee sở hữu mông cong cớn quyến rũ nhường này.

Các fan girl vốn đã thổn thức vì hình tượng nam tính, body như tạc tượng của Phó Chủ tịch Lee lại một lần nữa bị đánh gục vì sự "có tâm" của anh khi chụp hình giúp bạn gái. Chưa kể vòng 3 căng đét của Park Seo Joon cứ mỗi lần lên sóng là lại một lần làm hội chị em phải dậy sóng.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Đáng thương như sao Hàn, công khai hay phủ nhận hẹn hò đều bị ném đá!
Scroll to top