07/25/2018 16:28

Fan cũng phải sốc với cách chế đồ biểu diễn cho gà cưng của nhà YG

Huyền Diễm - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Diễm

Nhà YG không chỉ nổi tiếng là lò đào tạo nghệ sĩ mà còn nổi tiếng về mặt táo bạo trong trang phục cho những MV hay các buổi biểu diễn. Tận dụng kẹp giấy, kim băng để làm phụ kiện... không ai vượt qua được sự sáng tạo của YG.

Nhà YG không chỉ nổi tiếng là lò đào tạo nghệ sĩ mà còn nổi tiếng về mặt táo bạo trong thiết kế trang phục, phụ kiện cho những MV hay các buổi biểu diễn. Mới đây trang phục và phụ kiện của Black Pink đã thu hút được sự chú ý của các tín đồ đam mê thời trang trên thế giới. Và còn bất ngờ hơn nữa, đó được làm từ những chất liệu rất độc đáo và lạ lẫm

Thắt lưng của Jennie

Thay vì diện phụ kiện nữ tính thì Jennie sử dụng chiếc thắt lưng pha lê handmade độc đáo trong buổi lễ Golden Disc Awards. Chiếc thắt lưng pha lê đắt tiền tạo nên vẻ sang trọng và cá tính, nhìn chiếc thắt lưng có vẻ rất bình thường nhưng khi được Jennie diện lên lại tạo ra hiệu ứng rất tốt, chiếc thắt lưng pha lê gây được sự chú ý của mọi người và tạo nên cơn sốt trong giới thời trang.

Gà cưng của nhà YG gây sốc cho Fan với cách chế đồ biểu diễn

Ekip tích cực làm thắt lưng pha lê. 

Gà cưng của nhà YG gây sốc cho Fan với cách chế đồ biểu diễn

Kết quả của chiếc thắt lưng.

Ghim băng dùng cài tóc

Bài hát gây sự chú ý gần đây nhất có lẽ là bài DU-DUU DU-DUU, tỏ ra không kém cạnh, chủ nhân của nó còn có sự táo bạo mới về thời trang đó chính là dùng ghim băng để cài tóc. Jisoo đã mang phong cách này lên sân khấu biểu diễn, vì phụ kiện này quá nguy hiểm nên không được mọi người chào đón nhiều.

Gà cưng của nhà YG gây sốc cho Fan với cách chế đồ biểu diễn

Kiểu tóc đầy ghim băng của Jisoo.

Mini album của Black Pink

Lisa tóc đầy kẹp giấy

Trên sân khấu biểu diễn ca khúc Forever young gần đây, Black Pink đã làm fan khá sốc với kiểu tóc đầy sáng tạo của mình vì Lisa dùng kẹp giấy để cặp tóc. Sự sáng tạo đó làm cho fan của Back Pink khá lo lắng cho idol của mình vì khi tháo những kẹp giấy đó xuống sẽ làm rụng hết tóc vì phụ kiện đó khá cầu kì.

Gà cưng của nhà YG gây sốc cho Fan với cách chế đồ biểu diễn
 

Lisa với kiểu tóc đầy kẹp giấy.
 

Những phụ kiện to bản của 2NE1

Nổi tiếng là những cô nàng mạnh mẽ và cá tính, những trang phục của 2NE1 diện luôn luôn tạo ra những cơn sốt về thời trang và tạo thành thương hiệu riêng của họ. Nhà tạo mẫu Yang Seung Ho là một người có rất nhiều ý tưởng mới lạ về phụ kiện handmade và cũng là người tạo nên thương hiệu đồ cho 2NE1. Kẹp tóc, nhẫn… là những phụ kiện được stylist cẩn thận làm bằng tay. Phong cách mạnh mẽ tuy nhiên những bộ đồ mà nhóm diện đều có chất liệu làm từ vải mềm và cotton.

Gà cưng của nhà YG gây sốc cho Fan với cách chế đồ biểu diễn

Kiểu thời trang từng làm mưa làm gió của 2NE1.

Gà cưng của nhà YG gây sốc cho Fan với cách chế đồ biểu diễn

Thời trang khó hiểu của 2NE1.

Thắt lưng hoa của Jisoo

Chiếc váy đen khá đơn điệu nên stylist của Black Pink đã quyết tâm làm cho cô một chiếc thắt lưng đầy hoa và màu sắc. Nhìn thì có vẻ như chiếc thắt lưng này được mua với giá rất đắt, tuy nhiên đó chỉ là một chiếc thắt lưng hoa bình thường và đặc biệt hơn nữa đó là đồ handmade 100% do stylist làm riêng cho cô. Chiếc thắt lưng này được Jisoo diện trong buổi lễ Golden Disc Awards và được các phóng viên ảnh chú ý đến.

Gà cưng của nhà YG gây sốc cho Fan với cách chế đồ biểu diễn

Thắt lưng hoa màu sắc của Jisoo.

Gắn lông mi giả lên môi

G-Dragon được biết đến không chỉ giọng hát mà còn về thời trang đẳng cấp. Tuy nhiên trong MV Fantastic Baby của BIGBANG, các stylist của YG đã sáng tạo ra một hình ảnh mới mẻ hơn đó là dán lông mi giả lên môi của G-Dragon, với sự sáng tạo này trưởng nhóm BIGBANG cảm thấy hài lòng và cảm thấy đó là sự bức phá trong việc tạo hình.

Gà cưng của nhà YG gây sốc cho Fan với cách chế đồ biểu diễn

Tạo hình mới lạ của G-Dragon.

Với những tạo hình gây sốc hay mới lạ, nhà YG muốn xây dựng hình ảnh gà chiến của mình luôn mới trước khán giả. Để có được những tạo hình độc - lạ đòi hỏi ekip của YG phải tận dụng những vật dụng xung quanh để tạo hình ảnh mới cho nghệ sĩ và họ phải hoạt động cả đêm khuya để chuẩn bị đồ cho kịp trong lúc biểu diễn hay quay MV.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Sự khác nhau trong “công thức” lựa chọn trưởng nhóm của bộ ba trùm giải trí xứ Hàn
Scroll to top