07/24/2018 14:26

Nuôi con hậu chia tay: Tạ Đình Phong chu cấp nghìn tỷ, Trương Bá Chi nhất quyết không tiêu một đồng

Hoàng Ngân - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Ngân

Dù chia tay nhau đã lâu, Tạ Đình Phong vẫn quan tâm, cung cấp tiền bạc để lo cho hai cậu con trai của mình. Tuy nhiên, Trương Bá Chi nhất quyết không động tới 1 xu, tự làm việc kiếm tiền nuôi con.

Câu chuyện hôn nhân của Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi bấy lâu vẫn luôn nhận được sự quan tâm của mọi người. Dù đường ai nấy đi, Tạ Đình Phong luôn làm tròn trách nhiệm một người bố. Lâu nay anh chu cấp tiền để nuôi con và ngấm ngầm để lại cho hai cậu con trai của mình khối tài sản cực khủng khoảng hàng nghìn tỷ. Tuy nhiên, Trương Bá Chi lại một mực nhất quyết sẽ không động vào một xu nào trong khối tài sản đó, mà tự làm việc miệt mài kiếm tiền nuôi các con.

Đường ai nấy đi, Tạ Đình Phong vẫn dành hàng nghìn tỷ cho con trai
Câu chuyện hôn nhân của Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi bấy lâu vẫn luôn nhận được sự quan tâm của mọi người.

Cô con dâu Trương Bá Chi lại rất được lòng bố chồng – Tạ Hiền. Hơn nữa, cô còn sinh cho ông hai cậu cháu trai đáng yêu, xinh xắn; càng khiến cô ghi điểm trong mắt bố chồng. Khi lập di chúc, Tạ Hiền cho biết sẽ để lại tài sản ba trăm triệu của ông cho mẹ con Trương Bá Chi.

Đường ai nấy đi, Tạ Đình Phong vẫn dành hàng nghìn tỷ cho con trai
Tạ Hiền lập di chúc, ông cho biết sẽ để lại tài sản ba trăm triệu của ông cho mẹ con Trương Bá Chi.

Sau khi ly hôn, Tạ Đình Phong quay lại tình cũ - Vương Phi, nhiều lần cả hai tay trong tay xuất hiện cùng nhau. Cũng vì thế mà anh bị mang tiếng cắt đứt mối quan hệ với vợ, bỏ mặc không đoái hoài con cái. Trong khi đó, Trương Bá Chi lại nhận được nhiều lời ca tụng. Cô vẫn sống độc thân và Trương Bá Chi còn chia sẻ sẽ không tái hôn mà dành nhiều tình yêu, thời gian cho hai cậu con trai hơn.

Đường ai nấy đi, Tạ Đình Phong vẫn dành hàng nghìn tỷ cho con trai
Trương Bá Chi còn chia sẻ sẽ không tái hôn mà dành nhiều tình yêu, thời gian cho hai cậu con trai.

Cách quan tâm của Tạ Đình Phong với hai con không thể hiện ra bên ngoài, không giống những người khác, anh quan tâm các riêng: kín đáo, riêng tư. Lợi nhuận từ chuỗi cửa hàng bán lẻ trên khắp Hồng Kông (trị giá 1400 tỷ đồng) anh dành cho hai cậu con trai. Chưa hết, Tạ Đình Phong còn xây một quỹ riêng cho 2 con trị giá 300 triệu HKD (hơn 1000 tỷ đồng), hàng năm anh còn chi 80 triệu HKD (230 tỷ) nuôi con ăn học. Vốn dĩ số tiền đó dư giả để nuôi ba mẹ con, nhưng Trương Bá Chi quyết không động tới một đồng. Cô nỗ lực kiếm tiền từ đóng phim, đi dự sự kiện, chi tiêu tiết kiệm để thêm thu nhập nuôi hai con.

Đường ai nấy đi, Tạ Đình Phong vẫn dành hàng nghìn tỷ cho con trai
Trương Bá Chi quyết không động tới một đồng tiền do Tạ Đình Phong chu cấp. 
Lệ Tình - Trương Bá Chi.

Sự siêng năng, chăm chỉ làm việc của Trương Bá Chi nhận được rất nhiều đồng cảm cũng như khâm phục của mọi người. Hơn hết cô còn muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng, dù hôn nhân đổ vỡ nhưng với một người phụ nữ, một người mẹ nghị lực, cô sẽ nỗ lực hết mình nuôi hai cậu con trai mà không cần dựa dẫm vào sự giúp đỡ của ai.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những người đẹp Hoa ngữ từng trở thành “nạn nhân” của scandal ảnh nóng
Scroll to top