07/05/2018 23:41

Dùng kìm tự nhổ răng cho con trai, ông bố bị dân mạng “ném đá” tới tấp

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Ngay khi vừa đăng tải, đa số mọi người đều cảm thấy khó hiểu và bày tỏ sự bức xúc trước cách nhổ răng mất vệ sinh của ông bố “bá đạo” này vì nó có thể gây hại đến sức khỏe răng miệng của đứa trẻ. 

Nhổ răng cho trẻ em vốn là điều mà ông bố, bà mẹ nào cũng sẽ có thời gian trải qua. Do việc này không quá phức tạp hay khó khăn nên nhiều người sẽ “tự xử” cho con của mình bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên nếu không được tiến hành cẩn thận, các bé sẽ phải đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng cùng nhiều bệnh lý nghiêm trọng khác. Cũng chính vì điều này mà ông bố “chơi ngông” trong clip này đã liên tiếp nhận “gạch đá” từ cư dân mạng. Dù clip đã thu hút hơn 30 nghìn người xem nhưng đa số mọi người đều cảm thấy khó hiểu trước cách nhổ răng mất vệ sinh của ông bố “bá đạo” này vì nó có thể gây hại đến sức khỏe răng miệng của đứa trẻ

Dùng kìm tự nhổ răng cho con trai, ông bố bị dân mạng “ném đá”
Nhiều dân mạng bức xúc chia sẻ: “Ra bất kể phòng khám răng nào đó, nhổ răng sữa chỉ mất vài chục nghìn. Còn nhiễm trùng máu phải trả giá bằng rất nhiều tiền và đôi khi là cả mạng sống” hay “Hết cách để nhổ hay sao mà mang kìm này ra? Mất vệ sinh quá! Lỡ có vấn đề gì thì sao?”
Dùng kìm tự nhổ răng cho con trai, ông bố bị dân mạng “ném đá”
Dù rằng sau khi được nhổ xong, bé trai vẫn không có bất kì biểu hiện đau đớn nào nhưng mọi người vẫn lo lắng bởi sự việc này có thể tái diễn và chẳng may xảy ra điều gì không ổn thì sao! Thông qua sự việc này, nhiều người đã lấy đây làm bài học cảnh tỉnh người thân, bạn bè không nên coi thường việc nhổ răng sữa cho trẻ cũng như cần tránh tự ý xử lý các vấn đề này nếu chưa được sự tư vấn của nha sĩ.

Cùng xem thêm thông tin qua video trên đây nhé!

(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
Để con tự do đùa nghịch cùng rắn độc, bố mẹ nhận gạch đá tới tấp từ CĐM
Scroll to top