07/15/2018 17:21

Nhìn những đặc điểm này trên bàn tay biết ngay tính cách của nàng khi yêu!

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Người ta thường nói, vận mệnh của một người "gói gọn" cả trong lòng bàn tay. Ý nói rằng bàn tay có thể tiết lộ nhiều về tính cách hơn bạn tưởng, bao gồm cả những tính cách nổi bật trong tình yêu.

Khi nhìn vào lòng bàn tay, đường chỉ tay là dễ thay đổi nhất theo thời gian. Một số đường có thể sâu hơn hoặc mờ đi dần phụ thuộc vào lựa chọn cuộc sống của bạn. Mặt khác, những đặc điểm của bàn tay như độ dài lòng bàn tay và ngón tay, độ dài đốt tay… lại hiếm khi thay đổi. Nó sẽ tiết lộ một số tính cách của bạn trong tình yêu mà có thể bạn chưa hề nghĩ tới.

MÓNG TAY TRÒN

Nhìn những đặc điểm này trên bàn tay biết ngay tính cách khi yêu

Móng tay tròn cho thấy bạn là người thiên về tình cảm

Kiểu móng tay này cho thấy bạn thích sự hòa hợp lãng mạn nhưng có nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Bạn là cô gái năng động, độc lập, đôi khi có thể hơi bướng bỉnh một chút. Nếu đã tin tưởng vào một điều gì đó, bạn khó có thể tiếp thu ý kiến đóng góp từ người khác. Thế nên, điều cần nhất cho bạn là một chàng trai có tính cách cởi mở, linh hoạt trong mọi tình huống sẽ hỗ trợ bạn ngày càng phát triển hơn.

MÓNG TAY NHỌN

Nhìn những đặc điểm này trên bàn tay biết ngay tính cách khi yêu

Móng tay nhọn cho thấy bạn nhạy cảm và dễ bị tổn thương

Nếu bạn thích để móng tay nhọn, bạn là người yêu cái đẹp, vô cùng nhạy cảm và dễ tổn thương. Một người đàn ông mạnh mẽ và đủ tinh tế sẽ hiểu được những cảm xúc của bạn và là bờ vai để bạn dựa vào.

MÓNG TAY VUÔNG

Nhìn những đặc điểm này trên bàn tay biết ngay tính cách khi yêu

Móng tay vuông cho thấy bạn là người chung tình, có xu hướng mang đến sự ổn định và cân bằng cho mối quan hệ

Bạn là người thực tế, sống có tổ chức, gọn gàng và luôn tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống chính là bạn. Trong tình yêu cũng thế, bạn có xu hướng mang đến sự ổn định và cân bằng cho mối quan hệ. Bạn rất chung tình, tình cảm và lý trí rạch ròi. Nếu người bạn trai của bạn là người sáng tạo, bạn sẽ là một nửa hoàn hảo của anh ấy khi hỗ trợ anh ấy trở nên hoàn thiện hơn bằng tính cách của mình.

ĐỘ DÀI LÒNG BÀN TAY DÀI HƠN ĐỘ DÀI NGÓN TAY

Nhìn những đặc điểm này trên bàn tay biết ngay tính cách khi yêu

Trong tình yêu bạn cần một chàng trai có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, giúp bạn bổ sung những điều bạn còn thiếu

Bằng cách so sánh giữa độ dài lòng bàn tay và độ dài của ngón tay, chúng ta có thể biết được xu hướng nhìn nhận vấn đề của mình. Nếu độ dài lòng bàn tay dài hơn độ dài ngón tay, khi nhìn vào một bức tranh lớn, bạn quan tâm đến tổng thể nhiều hơn tập trung vào chi tiết. Bạn thường là người đầu tiên đề xuất ý kiến như: “Chúng ta hãy đi du lịch thôi!” nhưng lại bỏ quên những vấn đề nhỏ và quan trọng như tiền hay thời gian. Thế nên, mảnh ghép hoàn hảo của bạn trong tình yêu là một chàng trai có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, giúp bạn bổ sung những điều bạn còn thiếu. Như thế, hai bạn có thể hỗ trợ nhau để cùng xây dựng những giấc mơ lớn.

ĐỘ DÀI LÒNG BÀN TAY NGẮN HƠN ĐỘ DÀI NGÓN TAY

Nhìn những đặc điểm này trên bàn tay biết ngay tính cách khi yêu

Một chàng trai với tính cách dễ chịu và hài hước, có xu hướng làm cho mối quan hệ trở nên thoải mái hơn

Ngược lại, người có độ dài lòng bàn tay ngắn hơn độ dài ngón tay tập trung vào chi tiết nhiều hơn. Song song đó, khả năng phân tích vấn đề và suy nghĩ logic của bạn cực kì nhạy bén. Trong cuộc sống cũng như trong tình yêu, bạn thường đặt ra những câu hỏi như: Chuyện gì đang xảy ra? Cách mình đang làm có hiệu quả không? Mối quan hệ này có xứng đáng với những gì mình bỏ ra hay không?… Có thể nói, bạn là một người khá cầu toàn, muốn mọi thứ diễn ra thật hoàn hảo và tốt nhất là diễn ra theo ý muốn của bạn. Chính vì vậy, một chàng trai với tính cách dễ chịu và hài hước, có xu hướng làm cho mối quan hệ trở nên thoải mái hơn sẽ hoàn toàn thích hợp với bạn.

ĐỘ DÀI LÒNG BÀN TAY VÀ ĐỘ DÀI NGÓN TAY BẰNG NHAU

Nhìn những đặc điểm này trên bàn tay biết ngay tính cách khi yêu

Lòng bàn tay và ngón tay đều ngắn: Bạn là một người bình tĩnh và lý trí. Bạn luôn làm mọi việc theo suy luận logic. Trước khi làm gì, bạn đều suy nghĩ kỹ, không bao giờ hành động bồng bột nông nổi. Bạn là người đáng tin cậy, trung thành và chăm chỉ.

Nhìn những đặc điểm này trên bàn tay biết ngay tính cách khi yêu

Lòng bàn tay và ngón tay đều dài: Bạn thân thiện, thẳng thắn, chân thành và có trí tưởng tượng tuyệt vời. Bạn có khả năng thích nghi rất nhanh, có thể xoay chuyển biến hóa trong mọi hoàn cảnh mà chẳng hề nao núng. Nhờ khả năng này mà bạn có thể phát triển trong bất kỳ lĩnh vực gì.

Vậy xét về tổng thể, nếu bạn có lòng bàn tay và ngón tay có độ dài bằng nhau điều đó cho thấy bạn có cái nhìn cả bao quát và chi tiết đều khá tốt. Đó chính là điểm mạnh của bạn nhưng cũng có thể là điểm yếu dễ khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Chàng trai tâm lý, luôn đối xử dịu dàng với bạn sẽ khiến bạn cảm thấy bình tâm hơn trong cuộc sống.

ĐỐT TAY DƯỚI ĐẦY ĐẶN

Nhìn những đặc điểm này trên bàn tay biết ngay tính cách khi yêu

Nếu đốt ngón tay dưới của bạn dày và có vẻ hơi nặng nề, điều đó chỉ ra rằng bạn có xu hướng tập trung vào việc thỏa mãn khoái cảm. Thế nên một chàng trai lý tưởng là người giống bạn và có thể cùng nhau chia sẻ nhu cầu đó. Ở một khía cạnh khác, những người có đặc điểm này thường là những người sành ăn cũng như thích ăn thật nhiều.

ĐỐT TAY DƯỚI ỐM VÀ HƠI THU VÀO

Nhìn những đặc điểm này trên bàn tay biết ngay tính cách khi yêu

Trong tình yêu, bạn là người thẳng thắn và cởi mở. Nếu có vấn đề xảy ra, bạn mong muốn chàng trai của mình sẽ cùng tham gia thảo luận nghiêm túc để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho cả hai.

5 kiểu bàn tay của người có số giàu sang

Thông qua một số đặc điểm cơ bản trên bàn tay, hy vọng bạn đã có thể trả lời được phần nào bí ẩn về tính cách của mình trong tình yêu. Chúc chị em Bestie luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top