07/25/2018 11:39

Phim Hoa ngữ chiếu tại xứ Hàn: Lưu Thi Thi “đè bẹp” Dương Mịch, Lưu Diệc Phi không được đánh giá cao

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Thành công của Bộ bộ kinh tâm đưa tên tuổi của Lưu Thi Thi vượt mặt cả “tiểu hoa đán” Dương Mịch tại xứ Hàn. Trong khi đó phim của Lưu Diệc Phi lại không được đón nhận nhiều.

Trung Quốc đã thành công khi cố gắng đưa phim truyền hình đến gần với khán giả châu Á hơn, đặc biệt là tại Hàn Quốc. Thế nhưng, không phải bộ phim nào cũng được đón nhận nhiệt tình.

1. Bộ Bộ Kinh Tâm

Bộ phim được đánh giá cao với số điểm 9.8. Thành công của bộ phim giúp tên tuổi của Lưu Thi Thi trở thành là mỹ nhân Hoa ngữ được nhiều người dân Hàn Quốc biết đến.

Điểm số chênh lệch của các phim Hoa ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc

Đây còn là tác phẩm được mua bản quyền chuyển thành bản Hàn nhưng kết quả thu về lại không cao. Khi được chiếu ở nước ngoài, 1 tập phim Hoa Ngữ có giá là 40 ngàn USD (khoảng 800 triệu đồng), cũng coi như có chút thành tựu.

2. Lang Gia Bảng

Điểm số chênh lệch của các phim Hoa ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc

Cả bộ phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện mở rộng quyền thế, đối với Trung Quốc Đại Lục thì đây là một chế tác lớn. Ngoài ra, bộ phim trong nước tương đối hot, các trang mạng ở Hàn Quốc cũng đánh giá khá cao với số điểm đạt đến 9.3.

3. Cung Tỏa Tâm Ngọc

Điểm số chênh lệch của các phim Hoa ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc

Có nội dung xuyên không gần giống với Bộ Bộ Kinh Tâm, nhưng điểm số đánh giá lại chỉ là 8.0. Dù không cao bằng phim của Lưu Thi Thi, song số điểm này cũng là khá ổn đấy chứ?

4. Chân Hoàn Truyện

 

Điểm số chênh lệch của các phim Hoa ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc

Đây là bộ phim cung đấu có thể nói giống với Kim Chi Dục Nghiệt. Rating của Chân Hoàn Truyện ở Trung Quốc khá cao, trở thành tượng đài của dòng phim cung đấu. Khi chiếu ở Hàn Quốc khán giả tại đây cũng rất hoan nghênh bộ phim, điểm đánh giá của cư dân mạng là 8.9. Bên cạnh đó, lời thoại trong phim cũng tạo hứng thú cho người xem.

5. Lục Trinh Truyền Kỳ

Điểm số chênh lệch của các phim Hoa ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc

Đây là một trong những bộ phim của Vu Chính thu hút người xem với dàn diễn viên xinh đẹp có một không hai. Triệu Lệ Dĩnh cũng nhờ vào vai diễn trong bộ phim này mà bạo hồng. Cư dân mạng tại Hàn Quốc đánh giá 9.0 điểm cho bộ phim này, thành tích phim đạt được cũng khá cao.

6. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện

Điểm số chênh lệch của các phim Hoa ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện đã đem lại những hồi ức xúc động cho những người xem. Nhạc phim đến thời điểm hiện tại vẫn được rất nhiều người tải về nghe, tuy nhiên điểm đánh giá chỉ là 7.13, có thể vì thể loại phim tiên hiệp Trung Quốc không phù hợp với thị hiếu của khán giả Hàn Quốc. Bộ phim có sự góp mặt của Lưu Diệc Phi không được đánh giá cao.

8 bộ phim cung đấu Hoa ngữ hay nhất được đánh giá cao.

Những bộ phim truyền hình Trung Quốc hiện đã “vượt biên” để mở rộng khán giả hơn, nhưng muốn nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng thì cả một chặng đường dài cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Không chỉ có Tần Lam mà các diễn viên này cũng từng vào vai Phú Sát Hoàng Hậu
Scroll to top