07/23/2018 19:00

Để con vô tư đùa nghịch cùng rắn độc, bố mẹ nhận "gạch đá" tới tấp từ CĐM

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Ngay khi vừa đăng tải, đoạn clip đã nhận rất nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng. Mọi người đều đồng loạt chỉ trích thái độ dửng dưng của bố mẹ khi coi thường tính mạng con của chính đứa con mình dứt ruột đẻ ra.

Ai cũng biết rắn là loài động vật nguy hiểm như thế nào với con người, dù có độc hay không thì chúng vẫn có thể gây thương tích cho những ai tiếp cận. Ấy vậy mà ông bố bà mẹ trong đoạn clip sau đây lại vô tư cười đùa quay lại cảnh con trai tay không nghịch rắn rồi đăng lên mạng khoe khoang khiến nhiều người bức xúc.

Cảnh tượng một bé trai tầm 2 tuổi thản nhiên cầm con rắn to dài trong sự thích thú của bố mẹ khiến người xem không ít lần thót tim. Dù rằng con rắn có thể không có độc nhưng nó vẫn có thể gây thương tích cho cậu bé bằng nhiều cách khác nhau. Đâu ai có thể đảm bảo rằng có thể kiểm soát tuyệt đối những hành động tấn công của nó.

Để con vô tư đùa nghịch cùng rắn độc, bố mẹ nhận gạch đá tới tấp
Cậu bé vô tư đùa nghịch với con rắn trên tay khiến người xem thót tim. 
Để con vô tư đùa nghịch cùng rắn độc, bố mẹ nhận gạch đá tới tấp
Trong khi đó, bố mẹ của cậu bé vẫn thích thú cười giỡn và quay clip lại khoe lên mạng xã hội.

Ngay khi vừa đăng tải, đoạn clip đã nhận rất nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng. Mọi người đều đồng loạt chỉ trích thái độ dửng dưng của bố mẹ khi coi thường tính mạng của chính đứa con mình dứt ruột đẻ ra. Chưa kể, chẳng may sau này đứa trẻ ra ngoài chơi, bất ngờ gặp một con rắn thì theo phản xạ sẽ vồ lấy đùa nghịch và chuyện gì xảy ra chẳng ai có thể lường trước được.

Cùng xem thêm thông tin qua video trên đây nhé!

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Thản nhiên đánh phụ nữ giữa đường, người đàn ông nhận cái kết đắng
Scroll to top