07/20/2018 00:39

Không phải chỉ xé tơi tả là xong, một chiếc quần jeans rách "ra đời" thú vị hơn bạn nghĩ đấy!

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Bạn có bao giờ thắc mắc những vết rách trên quần jeans được tạo ra như thế nào không? Chỉ đơn giản là xé và cào rách hay còn có những công đoạn thú vị nào khác xoay quanh chiếc quần rách rưới nhưng không bao giờ lỗi thời này?

Quần jeans là một item không thể thiếu trong tủ đồ của nhiều người bởi nó dễ mặc, dễ phối đồ và không bao giờ lỗi thời. Đặc biệt, bên cạnh những chiếc quần jeans truyền thống thì giới trẻ ngày nay lại càng thích chiếc quần jeans của mình “thật tơi tả” để thể hiện cá tính và sự trẻ trung, phá cách. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc những vết rách đó được tạo ra như thế nào không? Nó đơn giản chỉ là xé và cào rách hay còn có những công đoạn phức tạp nào khác? Đoạn clip trên sẽ bật mí cho bạn những điều thú vị đó!

Đây là cách người ta tạo ra chiếc quần jeans rách
Những chiếc quần rách tơi tả luôn là item "trấn phái" của các "tín đồ thời trang" yêu thích sự năng động, trẻ trung và phá cách. Thế những vết rách này được tạo ra như thế nào?
Đây là cách người ta tạo ra chiếc quần jeans rách
Thì ra chỉ với chiếc dụng cụ mài thô sơ này, những người thợ đã tạo nên những vết rách một cách ngẫu hứng nhưng cũng đầy tính thẩm mỹ.
Đây là cách người ta tạo ra chiếc quần jeans rách
Từng đường xước nhỏ cũng được đốt một cách rất tỉ mỉ. Tuy nhiên, bên cạnh những người bày tỏ sự bất ngờ và thích thú khi xem qui trình này thì cũng không ít cá nhân lo lắng vì những chiếc quần đều được tạo ra trong môi trường không mấy sạch sẽ có thể làm giấy lên mối lo ngại cho nhiều người sử dụng.

(Cùng xem chi tiết qui trình làm quần jeans rách trong video trên nhé!)

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Cách tạo ra chiếc quần jeans rách không hề đơn giản như bạn nghĩ
Scroll to top