07/23/2018 21:28

Đâu là phiên bản Vườn Sao Băng có nhóm F4 được khán giả yêu thích nhất?

tuyethoang - Theo thethaovanhoa.vn

Với cốt truyện đậm chất ngôn tình, Vườn Sao Băng đã từng làm mưa làm gió một thời trên màn ảnh nhỏ. Năm nay, điện ảnh Trung Quốc đã đưa F4 phiên bản hoàn toàn mới đã quay trở lại. Vậy đâu là phiên bản F4 được yêu thích nhất?

Với cốt truyện đậm chất ngôn tình cùng dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, bộ phim Vườn Sao Băng được chuyển thể từ bộ truyện tranh Con nhà giàu (Hana Yori Dango) của Nhật Bản đã từng làm mưa làm gió một thời trên màn ảnh nhỏ. Sau thành công vượt trội của bộ truyện tranh, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc đã lần lượt chuyển thể thành phim và thu hút rất nhiều người xem. Năm nay, điện ảnh Trung Quốc quyết định đưa nhóm F4 trở lại với phiên bản hoàn toàn mới. Vậy hãy cùng xem xem trong các phiên bản Vườn Sao Băng, đâu là nhóm F4 được yêu thích nhất?

1. F4 phiên bản Đài Loan

Phiên bản F4 đầu tiên được đưa lên màn ảnh nhỏ bởi Đài Loan vào năm 2001. Với dàn nam chính đẹp hút hồn, F4 Đài Loan đã thành công khiến trái tim bao thiếu nữ thổn thức. Sau khi bộ phim được chiếu, nam diễn viên chính Đạo Minh Tự, Hoa Trạch Loại, Tây Môn, Mỹ Tác đã trở thành hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái thời bấy giờ. Tuy đã qua hơn 17 năm, nhưng đây vẫn là bộ phim thần tượng thành công nhất của Đài Loan.

bestie f4
Nhóm F4 phiên bản Đài Loan.

2. F4 phiên bản Nhật Bản

Sau thành công vang dội của Đài Loan, Nhật Bản là nước tiếp theo chuyển thể bộ truyện. Vườn Sao Băng bản điện ảnh được ra mắt vào năm 2005. Tuy dàn F4 có vẻ kém sắc hơn phiên bản trước nhưng phiên bản này được giới chuyên môn đánh giá khá cao về cả nội dung và diễn xuất.

bestie f4
Nhóm F4 phiên bản Nhật Bản.

3. F4 phiên bản Hàn Quốc

Có lẽ không cần nói quá nhiểu về độ nổi tiếng của F4 trong phiên bản này. Tuy Boys Over Flowers ra đời sau nhưng độ hot không hề kém cạnh các phiên trước. Sau khi công chiếu, bộ phim đã tạo được sức hút mãnh liệt khắp châu Á. Sức ảnh hưởng của bộ phim lớn đến độ hàng loạt các kiểu tóc, những bản nhạc trong phim đều được người hâm mộ săn đón.

bestie f4
Nhóm F4 phiên bản Hàn Quốc.

4. F4 phiên bản Trung Quốc (2018)

Tiếp nối truyền thống của các phiên bản trước, F4 phiên bản mới của Trung Quốc do Vương Hạc Lệ, Quan Hồng, Lương Tịnh Khang và Ngô Hy Trạch đảm nhiệm, họ đều là những gương mặt chưa có tên tuổi nhưng lại được đánh giá cao về ngoại hình. Tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng F4 phiên bản này không đủ sang chảnh như mong đợi.

bestie f4
Nhóm F4 phiên bản Trung Quốc (2018).
Tân Vườn Sao Băng tung trailer, hàng loạt fan la ó F4 tạo hình lệch nguyên tác.

Có thể thấy, điểm chung giữa tất cả các phiên bản chuyển thể của Con Nhà Giàu là dàn cast chính đều gồm những gương mặt mới chưa mấy tên tuổi nhưng có vẻ ngoài hút hồn. Vậy đâu là phiên bản F4 được bạn yêu thích nhất?

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top