07/21/2018 17:08

Ngậm ngùi cuộc sống đi hát hội chợ, quán bar của Tư Võ Tòng sau bộ phim Đất Phương Nam

Thanh Hằng - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Hằng

Diễn viên Lê Quang đã có những trải lòng về cuộc sống của bản thân sau bộ phim “ Đất phương nam” và những lí do đằng sau việc vắng bóng trên các bộ phim truyền hình.

Lê Quang được nhiều khán giả biết đến với vai diễn Tư Võ Tòng trong bộ phim Đất Phương Nam. Chính nhờ vai diễn Tư Võ Tòng  đưa tên tuổi của anh vụt sáng, nhưng cũng chính vai diễn này đã khiến anh không thể tiến xa hơn.

Cuộc sống đi hát hội chợ của Tư Võ Tòng sau bộ phim Đất Phương Nam

Vai diễn Tư Võ Tòng của anh trong Đất Phương Nam.

Hiện tại, Lê Quang đang sống tại Bình Chánh (TPHCM) cùng vợ và ba con. Sau Đất Phương Nam, ai cũng nghĩ đó sẽ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Thế nhưng, sau đó anh lại phải chuyển sang kiếm sống bằng nghề ca hát tại các hội chợ, quán bar, nhà hàng để trang trải cuộc sống.

Trong suốt 15 năm đi hát, anh luôn được khán giả yêu cầu hát lại ca khúc nhạc phim Đất Phương Nam. Chính nhờ việc ca hát đã giúp anh có khả năng trang trải cuộc sống ổn định hơn để bản thân có thêm tinh thần cống hiến cho nghệ thuật.

Cuộc sống đi hát hội chợ của Tư Võ Tòng sau bộ phim Đất Phương Nam

Lê Quang đi ca hát để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Bộ phim "Đất Phương Nam".

Nam diễn viên cũng nhân được lời mời tham gia một vài bộ phim nhưng anh đều từ chối. Nói về việc này, anh chia sẻ bản thân là một người rất cầu toàn và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn vai diễn. “Mặc dù có nhiều phim truyền hình mời tôi tham gia nhưng khi đọc kịch bản, tôi thấy không hợp vai là tự động rút lui ngay. Vai diễn mới nhất của tôi là trong bộ phim Thiện ác đối đầu của đạo diễn Minh Quang”, anh kể. 

Cuộc sống đi hát hội chợ của Tư Võ Tòng sau bộ phim Đất Phương NamCuộc sống đi hát hội chợ của Tư Võ Tòng sau bộ phim Đất Phương Nam

Thế nhưng, có thể thấy các vai diễn này đều không nhận được nhiều sự chú ý. Có lẽ, một phần vì vai diễn Tư Võ Tòng của anh đã là một cái bóng quá lớn trong mắt khán giả. 

Hiện tại, Lê Quang còn đảm nhận vai trò chủ nhiệm của một số dự án phim như: Những nụ hôn rực rỡ, Những nụ hôn thần chết, Nhật ký bạch tuyết, Cánh đồng bất tận, Gia tài bác sĩ..

Cuộc sống đi hát hội chợ của Tư Võ Tòng sau bộ phim Đất Phương Nam

Lê Quang lui về hậu trường làm công tác chủ nhiệm phim.

Có thể thấy, sau bộ phim cuộc sống của Lê Quang gặp nhiều khó khăn để vượt qua cái bóng của Tư Võ Tòng. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là anh vẫn hết mình đi theo nghệ thuật, làm một người nghệ sỹ chân chính.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top