07/19/2018 16:40

Chuyện “rich moms” nuôi con: Vợ Lý Hải lên tiếng “không tính toán nuôi con hết nửa tỷ hay mấy tỷ”

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Trong khi dư âm của clip về những Rich Kid Việt Nam còn chưa tàn, thì mới đây, dư luận lại được một lần nữa “dậy sóng” bởi những “Rich Moms Việt Nam”, đặc biệt là những bà mẹ sao Việt cũng nhanh nhảu tham gia.

Nữ MC Minh Trang cho rằng: “Nếu cứ mua theo suy nghĩ của bản thân thì sẽ có rất nhiều món bé không sử dụng, dẫn đến lãng phí. Chưa kể, có nhiều món không tốt và chưa chắc phù hợp cho bé”….

Chuyện nuôi con tốn kém tiền tỷ của các bà mẹ Việt
Quản diểm của Minh Trang là nên chi tiêu cẩn thận tránh lãng phí.

Bà mẹ trẻ Tú Vi lại lên tiếng cho rằng bản thân cô thấy bảng chi tiêu này “hoàn toàn hợp lý” bởi “Nếu cứ giữ suy nghĩ nuôi con tốn kém, cần tiết kiệm mà con mình chịu thiệt thòi thì Vi thấy tội nghiệp lắm. Muốn chăm con cho tốt, muốn con khỏe mạnh thì không thể quá tính toán, Vi luôn sẵn sàng bỏ thêm tiền để sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu Vi mà soạn bảng chi tiêu cho Cún, ắt hẳn dài gấp mấy lần, viết mấy trang A4 cũng không hết.”

Chuyện nuôi con tốn kém tiền tỷ của các bà mẹ Việt
Bảng kê “dự toán” chi tiêu cho con năm đầu tiên của một bà mẹ gây sốt CĐM.
Chuyện nuôi con tốn kém tiền tỷ của các bà mẹ ViệtChuyện nuôi con tốn kém tiền tỷ của các bà mẹ Việt
Tú Vi cho biết chi tiêu cho con thì cũng hợp lý thôi.

Là một trong những hotmom đình đám nhất showbiz Việt – Minh Hà, bà xã nam ca sĩ Lý Hải mới đây cũng đã lên tiếng thể hiện quan điểm về bảng chi tiêu nuôi con hết nửa tỷ đồng này. Minh Hà cho biết, cô theo dõi cuộc chiến nuôi con này từ ngày đầu và sau đó vài ngày thì bản thân cô còn bị “bội thực” bởi những thông tin này. Thậm chí, bà mẹ đình đám còn cho biết, nhiều người đã nhắn tin cho cô để hỏi thẳng về lời đồn liệu có phải “Minh Hà nuôi 4 đứa con phải mất hơn 2 tỷ không”.

Chuyện nuôi con tốn kém tiền tỷ của các bà mẹ Việt

Có người nói mua sắm cho con, năm đầu tiên hơn trăm triệu là quá lãng phí. Có người đáp trả tuổi thơ con có một lần, sao không dành cho con những thứ tốt nhất? Nghiện mua sắm cho con có gì là sai. Mỗi nhà mỗi cảnh, làm mẹ, vốn dĩ không có một công thức chung, nuôi con không có một con số chi phí chung. Có lẽ không ai dạy mỗi phụ nữ trở thành một người mẹ tốt bằng chính đứa con của họ.”, Minh Hà bày tỏ.

Chuyện nuôi con tốn kém tiền tỷ của các bà mẹ Việt
Rút kinh nghiệm những nhóc con sau, cô bắt đầu “bình dân hóa” và cân nhắc trước khi sắm đồ dùng cho con.  
Hội những ông bố bỉm sửa chăm con khóe léo nhất showbiz Việt.

Hiện câu chuyện đã gây bùng nổ nhiều ý kiến trái chiều từ các bà mẹ bỉm sữa, có người cho rằng sắm sửa cho con thì không nên tiết kiệm, còn đa phần số đông thì khuyên không nên phung phí. Vậy ý kiến của bạn thì sao, hãy chia sẻ để mọi người cũng biết nhé!

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Thản nhiên đánh phụ nữ giữa đường, người đàn ông nhận cái kết đắng
Scroll to top