07/01/2018 15:07

Chi Nguyễn và nhiều mỹ nhân Việt lao đao vì sự cố ở đấu trường nhan sắc quốc tế

Thi Thi - Theo thethaovanhoa.vn Thi Thi

Không chỉ có vậy, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ít lần “khốn đốn” vì những sự cố không mong muốn xảy ra, thậm chị có người còn bị “chơi xấu” khi tham dự các cuộc thi quốc tế.

Ngay trước đêm chung kết, bộ quốc phục chim công của Chi Nguyễn bị ai đó cắt nát, đâm thủng. Không chỉ có vậy, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ít lần “khốn đốn” vì những sự cố không mong muốn xảy ra, thậm chị có người còn bị “chơi xấu” khi tham dự các cuộc thi quốc tế.

Chi nguyen va nhieu my nhan Viet lao dao vì su co nho doi ơ dau truong nhan sac
Bộ quốc phục chim công của Chi Nguyễn bị ai đó cắt nát, đâm thủng.

Mới đây, Chi Nguyễn đã đăng quang ngôi vị hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu châu Á thế giới được tổ chức vào đêm 29.6 (giờ địa phương) tại Lebanon. Thế nhưng ít ai biết được rằng, trước thềm chung kết, Chi Nguyễn gặp sự cố rất đáng tiếc khi bộ quốc phục đã bị cắt, đâm thủng. Những tưởng vụ việc sẽ ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của Chi Nguyễn nhưng cô đã nhanh chóng ứng biến bằng cách diện bộ áo dài trắng và vẫn có những phần thi xuất sắc nhất.

Mới đây, tại đêm chung kết cuộc thi Miss Tourism Queen International - Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018 chính thức khép lại vào ngày 16/5 tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Diệu Linh lọt vào top 10 chung cuộc. Ngoài ra, cô còn được trao thêm danh hiệu "Miss Global Tourism – Nữ hoàng Du lịch Toàn cầu" - một giải thưởng nằm trong hệ thống giải chính thức tại cuộc thi. Tuy nhiên khi trao giải, ngài chủ tịch chỉ đeo dải băng cho Diệu Linh mà không có vương miện. Thiếu sót này sau đó được giải thích là do bộ phận lễ tân... quên nhiệm vụ. Sau khi chung kết hạ màn, ngài chủ tịch mới quay lại sân khấu để trao vật phẩm xứng đáng cho đại diện Việt Nam.

Chi nguyen va nhieu my nhan Viet lao dao vì su co nho doi ơ dau truong nhan sac
Khi trao giải, ngài chủ tịch chỉ đeo dải băng cho Diệu Linh mà không có vương miện.

Trần Thị Quỳnh là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs World 2013 diễn ra ở Quảng Châu, Trung Quốc. Thế nhưng Trần Thị Quỳnh đã khiến dư luận nước nhà nổi giận khi đeo dải băng ghi sai tên quốc gia mà bản thân cô không hề biết trong suốt đêm thi chung kết. Điều đáng nói là dải băng viết sai chính tả tên quốc gia được Trần Thị Quỳnh đeo cả trong đêm chung khảo và chung kết. Không chỉ có vậy, hành động treo cờ có hình ngôi sao ngược trên sân khấu cuộc thi cũng vấp phải sự phản đối.

Chi nguyen va nhieu my nhan Viet lao dao vì su co nho doi ơ dau truong nhan sac
Trần Thị Quỳnh đã khiến dư luận nước nhà nổi giận khi đeo dải băng ghi sai tên quốc gia mà bản thân cô không hề biết.

Ở cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007, Trúc Diễm cũng gặp không ít sự cố. Điển hình, váy của cô bị thí sinh khác làm rơi nên bị bẩn khiến cô hì hụi loại bỏ vết bẩn ngay sát giờ thi. Tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2011, người đẹp Trúc Diễm từng phải “dở khóc dở cười” khi người bạn phòng đã cố tình chiếm dụng nhà vệ sinh nhiều giờ. Điều này khiến Trúc Diễm không đủ thời gian để makeup cũng như chuẩn bị trang phục cho đêm chung kết. Bị bạn cùng phòng chơi xấu như vậy nhưng Trúc Diễm vẫn vào top 15 chung cuộc. 

Chi nguyen va nhieu my nhan Viet lao dao vì su co nho doi ơ dau truong nhan sac
Ở cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007, Trúc Diễm cũng gặp không ít sự cố.

Không chỉ có các mỹ nữ, Thuận Nguyễn cũng từng bị té nước tới ướt nhẹp tại cuộc thi Nam vương Toàn cầu 2017. Trong đêm chung kết, bộ trang phục trình diễn của Thuận Nguyễn đã bị một thí sinh tát ướt nhẹp. Dẫu vậy, Thuận Nguyễn vẫn đạt giải Á vương 4.

Chi nguyen va nhieu my nhan Viet lao dao vì su co nho doi ơ dau truong nhan sac
Trong đêm chung kết, bộ trang phục trình diễn của Thuận Nguyễn đã bị một thí sinh tát ướt nhẹp.

Tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, Nam Em cũng gặp phải sự cố hy hữu khi được ban tổ chức sắp xếp cho một phiên dịch viên “non nghề”. Theo đó, trong phần thi ứng xử dành cho top 8, người này không thể dịch chuẩn xác câu hỏi cho đại diện Việt Nam. Do phiên dịch viên dịch thiếu ý, Nam Em cũng trả lời lạc đề theo và trượt khỏi top 4 danh hiệu cao nhất trong sự tiếc nuối của khán giả quê nhà.

Chi nguyen va nhieu my nhan Viet lao dao vì su co nho doi ơ dau truong nhan sac
Nam Em cũng gặp phải sự cố hy hữu khi được ban tổ chức sắp xếp cho một phiên dịch viên “non nghề”.

Lan Khuê từng là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2015 diễn ra tại Trung Quốc. Tuy nhiên Lan Khuê trượt khỏi hầu hết các phần thi phụ và gần như không có một cơ hội tỏa sáng nào trong đêm chung kết. Cũng trong cuộc thi này, Lan Khuê được chọn vào top 10 người đẹp trình diễn mở màn "Dances of the world" trong đêm chung kết, song không hiểu sao người đẹp Việt lại bị gạch tên phút chót và hoa hậu Trung Quốc được chọn thay thế. Ngoài ra, sự việc ban tổ chức thất hứa khi không cho Lan Khuê thi ứng xử... cũng khiến khán giả trong nước hết sức bất bình. 

Chi nguyen va nhieu my nhan Viet lao dao vì su co nho doi ơ dau truong nhan sac
Lan Khuê và "tâm thư" sau cuộc thi.

Trên đường đi thi Hoa hậu Thế giới 2006, Mai Phương Thúy bị thất lạc hành lý. Điều đáng nói, trong số đó bộ trang phục dạ hội quan trọng lại không cánh mà bay. Vì sự cố hy hữu, mỹ nhân Việt phải mặc quốc phục xuyên suốt đêm chung kết dù cho các bạn thi đều khoe sắc trong đầm dạ hội lộng lẫy. Tuy nhiên, sự cố hy hữu lại khiến cô trở nên đặc biệt giữa đám đông.

Chi nguyen va nhieu my nhan Viet lao dao vì su co nho doi ơ dau truong nhan sac
Trên đường đi thi Hoa hậu Thế giới 2006, Mai Phương Thúy bị thất lạc hành lý.

Khi tham dự các cuộc thi nhan sắc ở đấu trường quốc tế, nhiều người đẹp Việt đã gặp không ít khó khăn vì những lý do khách quan lẫn chủ quan. Tuy nhiên, trong cái rủi vẫn có cái may khi nhờ sự chuẩn bị trước đó nên nhiều người đẹp vẫn đạt giải cao, mang vinh quang về cho bản thân và nước nhà.

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
PHẢN ỨNG CỦA NOO PHƯỚC THỊNH KHI ĐƯỢC HỎI VỀ MAI PHƯƠNG THÚY
Scroll to top