07/19/2018 10:39

Chết cười với cậu bé, cứ nghĩ mình là siêu anh hùng nhưng đời lại không như phim

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Chắc hẳn, đứa trẻ nào cũng từng ít hay nhiều lần xem Superman. Thậm chí, có không ít trẻ nhỏ còn mang trong mình ước mơ lớn lao là được trở thành một siêu anh hùng và sẽ đi giải cứu thế giới.

Một đoạn clip về "Superman nhí" đang được quan tâm dưới đây cũng là một ví dụ điển hình. Có lẽ, quá yêu mến hình tượng siêu anh hùng trong các bộ phim băng đĩa, cậu bé đã được bố mẹ mua cho bộ đồ giống hệt Superman. Nhưng cũng chẳng có gì xảy ra nếu cậu bé không muốn đi giúp đỡ mọi người xung quanh để rồi chính cậu lại bị mắc kẹt trong hàng rào sắt. Cuối cùng, thay vì đi giải cứu thế giới thì siêu anh hùng nhí này lại phải nhờ sự trợ giúp của người lớn mới thoát nạn.

Cậu bé siêu nhân mắc kẹt trong hàng rào

Ai xem xong đoạn clip ngắn này cũng cười bò. Nhiều người cảm thấy tuổi thơ được tái hiện, bồi hồi chia sẻ: "Anh mày trước cũng y mày đây nhóc ơi! Mặc đồ siêu nhân cứ nghĩ mình là siêu anh hùng thật sự! Lao đi giải cứu con mèo trên mái nhà cuối cùng không xuống được khóc thét và bố vác thang ra bế xuống. Nhớ mãi không quên!"

Cậu bé siêu nhân mắc kẹt trong hàng rào
Siêu nhân đôi lúc cũng nhờ tới sự giúp đỡ của người khác thôi.
Cậu bé siêu nhân mắc kẹt trong hàng rào
Chắc chắc sau tai nạn này thì cậu siêu nhân không dám mơ mộng tới việc đi giải cứu thế giới rồi.
Cậu bé siêu nhân mắc kẹt trong hàng rào
Cuối cùng cũng đã thoát nạn.
Khoảnh khắc ngộ nghĩnh của em bé lần đâu soi gương.

Thế mới có chuyện, các em chỉ mặc bộ đồ của Superman là lập tức nghĩ mình đã có khả năng đặc biệt. Niềm đam mê cộng thêm cái đầu giàu trí tưởng tượng của các bé, đôi khi lại xảy ra nhiều câu chuyện khôi hài về tình trạng nghiện siêu nhân của lũ trẻ.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top