07/27/2018 09:10

Cặp đôi "Thư ký Kim" Park Seo Joon - Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm?

Thanh Hằng - Theo thethaovanhoa.vn

Không phải đợi chuyện "phim giả tình thật", một nguồn tin mới đây đã tiết lộ cặp diễn viên phim "Thư ký Kim sao thế?" đã hẹn hò được 3 năm. Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng đây vẫn là tin khiến fan của cặp đôi hết sức vui mừng.

Tờ Sports DongA của Hàn Quốc số ra ngày 27,28/7 đã đưa tin cặp đôi diễn viên chính của bộ phim Thư ký Kim sao thế Park Seo Joon - Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm. Đây là thông tin nóng sốt nhất trong ngày. Mặc dù phía 2 diễn viên vẫn chưa đưa ra xác nhận, song đây cũng là một thông tin vô cùng đáng mừng đối với người hâm mộ cặp đôi.

Cặp đôi Park Seo Joon - Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm?

Tờ báo giấy đưa tin hẹn hò của cặp đôi "song Park".

Theo nguồn tin chia sẻ, cặp đôi đã có khoảng thời gian ngót nghét 3 năm yêu nhau trước đi đồng ý tham gia bộ phim Thư ký Kim sao thế. Đây cũng là dự án nghệ thuật đầu tiên cả 2 làm việc cùng nhau. Do muốn tập trung vào công việc và sợ những dèm pha, phiền phức từ dư luận nên cặp đôi quyết định không công khai chuyện tình cảm. Thế nhưng, cư dân mạng nhanh như chớp đã tìm ra và dẫn chứng những "bằng chứng" hẹn hò của cặp đôi như việc mặc đồ đôi cho đến việc đi du lịch cùng nhau.

Cặp đôi Park Seo Joon - Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm?

Cả 2 được phát hiện đeo cùng 1 kiểu vòng. Ảnh chụp cách nhau chỉ có 2 tháng.

Cặp đôi Park Seo Joon - Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm?Cặp đôi Park Seo Joon - Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm?Cặp đôi Park Seo Joon - Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm?Cặp đôi Park Seo Joon - Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm?

Bằng chứng cả 2 từng đi du lịch rất nhiều lần cùng nhau.

4 nụ hôn tan chảy của cặp đôi "Thư ký Kim sao thế".

Thư ký Kim sao thế là K-drama đang gây tiếng vang thời gian gần đây nhờ diễn xuất tài tình của Park Seo Joon trong vai Phó chủ tịch "tự luyến" và Park Min Young - cô thư ký xinh đẹp. 26/7 là ngày lên sóng của tập phim cuối cùng. 

Cặp đôi Park Seo Joon - Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm?

"Thư ký Kim sao thế" là bộ phim được nhiều sự chú ý.

Mặc dù bộ phim đã đi hết chặn đường thế nhưng thông tin này đã khiến không ít người hâm mộ Thư ký Kim sao thế không khỏi bồi hồi. Công chúng hoàn toàn có thể hy vọng vào một chuyện tình có kết thúc đẹp nhưng cặp đôi Song Jong Ki - Song Hye Kyo của Hậu duệ mặt trời.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Ngoài Park Min Young, những sao này cũng được xem là “cực phẩm” của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc
Scroll to top