07/07/2018 17:03

Các chuyên gia đã tiết lộ 8 đặc điểm của phụ nữ dễ khiến đàn ông "gục ngã" nhất, bạn biết chưa?

Minh Tú - Theo thethaovanhoa.vn Minh Tú

Đa số các nàng đều nghĩ rằng, cánh đàn ông chỉ thích phụ nữ có gương mặt đẹp và thân hình hoàn hảo, nhưng những nghiên cứu gần đây của các chuyên gia lại cho kết quả khiến rất nhiều người ngạc nhiên và phải thay đổi quan điểm này.

Đối với một số cô nàng thì vẻ bề ngoài chỉ đơn giản là sự biểu hiện và ngợi ca vẻ đẹp bên trong của họ, nhưng cũng có nhiều nàng có vẻ bề ngoài rất hấp dẫn nhưng lại không thu hút về mặt cảm xúc. Thế nên, mỗi một cử chỉ của phụ nữ đều có ảnh hưởng và gây sự chú ý tới mọi người xung quanh. Chính vì vậy mà nụ cười, dáng ngồi và lời ăn tiếng nói đều là những điều căn bản để người ngoài đánh giá con người bạn. Để được là một người phụ nữ đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài, bạn phải sở hữu nhiều phẩm chất bên cạnh vẻ đẹp hình thức. Dưới đây là 8 đặc điểm của phụ nữ mà theo các chuyên gia, rất dễ khiến cánh mày râu "gục ngã", chị em ta cùng tham khảo xem nhé!

Khuôn mặt cân đối

Các chuyên gia tiết lộ 8 đặc điểm ở phụ nữ dễ khiến đàn ông gục ngã

Khuôn mặt cân đối là một trong những đặc điểm hấp dẫn các quý ông nhất của phụ nữ. Điều này được giải thích bởi thực tế là bộ não của chúng ta xử lí trực quan các đối tượng sở hữu gương mặt cân đối nhanh hơn một đối tượng khác. Chắc chắn, tất cả chúng ta đều hiểu rằng không thể tìm thấy một người phụ nữ có gương mặt cân đối 100%, nhưng càng cân đối bao nhiêu thì khuôn mặt của các nàng càng được nhìn thấy bởi đôi mắt của người khác bấy nhiêu.

Mắt to

Các chuyên gia tiết lộ 8 đặc điểm ở phụ nữ dễ khiến đàn ông gục ngã

Khi một người đàn ông đang yêu nhìn vào người yêu, đôi mắt anh ta vô thức được mở rộng và trở nên to hơn. Đó là lí do tại sao một người phụ nữ có đôi mắt to có vẻ hạnh phúc và hấp dẫn hơn những người khác.

Lông mày rõ ràng

Các chuyên gia tiết lộ 8 đặc điểm ở phụ nữ dễ khiến đàn ông gục ngã

Lông mày rõ ràng đóng một vai trò quan trọng trong diện mạo của chị em. Cặp lông mày có hình dáng đẹp có thể làm cho bạn trông thật quyến rũ và có thể làm đàn ông "đi lạc" vào đôi mắt của bạn. Các nghiên cứu cũng cho biết rằng, các quý ông thường chú ý đến lông mày nhiều hơn mắt, vì vậy, các cô nàng đừng bao giờ bỏ bê lông mày trong khi trang điểm nhé!

Môi mỏng

Các chuyên gia tiết lộ 8 đặc điểm ở phụ nữ dễ khiến đàn ông gục ngã

Bất kì người đàn ông nào cũng mong muốn có một đôi môi trông hấp dẫn để hôn. Mặc dù theo xu hướng, phụ nữ cố gắng sử dụng các phương pháp khác nhau để làm cho đôi môi trở nên dày hơn, nhưng một cuộc khảo sát gần đây lại cho thấy nam giới thích môi mỏng và trung bình. Các nàng cũng đừng quên son môi, nó đã chẳng được phát minh nếu không có lí do. Một nghiên cứu từ Đại học Manchester phát hiện ra rằng, đàn ông có thể nhìn chằm chằm vào phụ nữ có môi đỏ trong 7 giây!

Nụ cười tươi

Các chuyên gia tiết lộ 8 đặc điểm ở phụ nữ dễ khiến đàn ông gục ngã

Nụ cười rõ ràng là cách gây chú ý tốt nhất, cho đối phương thấy bạn là người cởi mở và sẵn sàng cho một mối quan hệ. Đàn ông cũng sẽ nhìn vào răng của phụ nữ khi cười nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn phải có hàm răng trắng sáng như các ngôi sao, chỉ cần tránh những thứ như hôi miệng và răng quá vàng mà thôi! Nó cũng liên quan đến thực tế là răng đẹp là đại diện cho chỉ số về sức khoẻ và di truyền tốt. Các nàng nên nhớ rằng, đàn ông luôn tìm kiếm người mẹ cho đứa con tương lai của mình.

Hông nở

Các chuyên gia tiết lộ 8 đặc điểm ở phụ nữ dễ khiến đàn ông gục ngã

Khi một người đàn ông nhìn thấy một người phụ nữ, bản năng sẽ mách bảo và anh ta sẽ nghĩ rằng mình có thể có con với cô ấy hay không. Đó là lí do tại sao bộ não nam giới tìm kiếm một phụ nữ với hông lớn và eo nhỏ. Các nghiên cứu cũng đã tìm thấy tỷ lệ lí tưởng cho một cơ thể phụ nữ với tỷ lệ eo-hông là 7:10. Đây là tỉ lệ khá lí tưởng để người phụ nữ dễ dàng sinh ra những đứa con khỏe mạnh.

Tư thế tự tin

Các chuyên gia tiết lộ 8 đặc điểm ở phụ nữ dễ khiến đàn ông gục ngã

Tư thế của một người có thể nói rất nhiều về người đó. Thông thường, những người có tư thế nghèo nàn, rụt rè thường có những vấn đề xã hội. Họ nhút nhát và không cởi mở với người quen mới. Những người có tư thế cơ thể tốt có xu hướng tự tin hơn và hấp dẫn hơn. Thế nên, tư thế của các nàng sẽ ảnh hưởng đến ấn tượng ban đầu đối với người khác và thay đổi tư thế sẽ thay đổi cách mọi người nghĩ về bạn.

Màu sắc của trang phục

Các chuyên gia tiết lộ 8 đặc điểm ở phụ nữ dễ khiến đàn ông gục ngã

Rõ ràng là màu sắc trang phục có thể ảnh hưởng đến sự hấp dẫn của các cô nàng rất nhiều. Các chuyên gia phát hiện ra rằng, màu đỏ là màu hấp dẫn nhất đối với đàn ông vì nó gắn liền với tình yêu và đam mê. Tuy vậy, các nàng cũng đừng vứt đi chiếc váy đen của mình, màu đen có thể cho một người đàn ông biết rằng bạn là một người phụ nữ thông minh và tự tin.

Ngoài các phẩm chất như trên thì các nàng cũng nên chú ý thêm các lưu ý như sau:

- Tinh thần vui vẻ, lạc quan: Tinh thần vui vẻ, lạc quan và tự tin là một trong những yếu tố quan trọng làm tăng vẻ đẹp cho người phụ nữ. Sự tự tin sẽ làm cho bạn cảm thấy độc lập hơn, không dễ nản lòng trước những khó khăn.

- Ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe: Mọi người ai cũng yêu mến những người phụ nữ luôn thanh lịch, nhẹ nhàng, biết nghĩ cho cảm xúc của người khác.

- Trang phục phù hợp với thân hình và hoàn cảnh: Là phụ nữ, ai cũng có rất nhiều sự lựa chọn trang phục cùng nhiều phụ kiện khác cho mình. Tuy nhiên, các nàng cũng không vì “đặc quyền” ấy mà chọn những trang phục hở hang, phản cảm.

- Luôn sạch sẽ và gọn gàng: Cho dù bận rộn công việc như thế nào, bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc cơ thể để đảm bảo mỗi khi xuất hiện luôn thật lịch sự và tinh tươm nhất.

- Hãy trân trọng cả những khuyết điểm của cơ thể mình: Vẻ đẹp tinh tế nhất của người phụ nữ chính là nội tâm đẹp chứ không chỉ là thân hình mảnh mai như người mẫu. Do vậy, các nàng cũng không nên vì để có thân hình hoàn hảo mà có những tác động ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân.

Sau tất cả, các nàng cần nhớ rằng, vẻ đẹp bên ngoài có thể làm người khác chú ý khi mới gặp bạn, nhưng những phẩm chất mà bạn sở hữu mới là dấu ấn của bạn đối với tất cả cánh đàn ông trên thế giới này!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top