06/28/2018 17:40

Bạn biết không, có những thời điểm độc thân chính là con đường hạnh phúc nhất!

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Có lẽ có một loại hạnh phúc mang tên gọi là chia tay. Đôi lúc cô đơn trong một mối quan hệ lại là điều tồi tệ hơn cả việc một mình. Tự do với chính bản thân mình và cho người khác đó mới thật sự là điều tốt nhất...

Đừng nên tự lừa dối bản thân mình nếu như bạn không còn muốn tiếp tục một mối quan hệ nào đó. Đừng vì quá cô đơn mà nắm vội lấy bàn tay khác, yêu đại một người, hay đơn giản là chấp nhận tiếp tục với một người mà từ lâu trái tim của họ đã không còn thuộc về mình. Nếu như có những dấu hiệu dưới đây bạn sẽ hiểu... đôi khi chia tay lại là quyết định sáng suốt nhất!

Bạn không còn cảm thấy thoải mái khi bên cạnh người ấy

Khi không còn yêu người đó nữa thì dù đối phương chỉ mắc một lỗi lầm nhỏ, hay thậm chí chẳng làm gì sai, người ta cũng sẽ cảm thấy khó chịu, giống như có một người đang làm phiền cuộc sống của mình. Chia tay có thể là phương án tồi tệ cho một cuộc tình, nhưng nếu cứ tiếp tục tra tấn nhau bằng những cảm xúc như thế thì còn kinh khủng hơn nhiều. Yêu là phải có cảm xúc đồng điệu từ hai phía nhưng một khi đã không còn cảm giác thì lúc này hãy dứt khoát cho một kết thúc êm đẹp.

Bạn biết không, đôi khi độc thân chính là con đường hạnh phúc nhất

Đối phương cư xử tệ với bạn

Nếu bạn đang ở trong mối quan hệ với một người đàn ông cư xử tồi tệ và thường xuyên lạm dụng bạn, cách duy nhất để giải quyết là chấm dứt với người ấy, càng sớm càng tốt. Đừng mong chờ hay hi vọng có thể thay đổi một ai, bởi điều đó là không thể, bạn chỉ có thể chấp nhận sự thật mà thôi. Vì một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ không bao giờ để bạn phải chịu tổn thương

Hình ảnh có liên quan

Bạn phát hiện nửa kia lừa dối, ngoại tình

Người đời thường bảo đàn ông chỉ có 0 lần ngoại tình và n lần ngoại tình, đó chính là bản chất của sự lăng nhăng. Nếu một khi chuyện này xảy ra bạn nên chấm dứt mối quan hệ này ngay lập tức, không nên tiếp tục tha thứ cho anh ta thêm một lần nào nữa. Bao dung trong tình yêu là điều tốt nhưng trong trường hợp này bạn nên rõ ràng bởi tha thứ đôi lúc sẽ chỉ khiến người khác không còn xem trọng mối quan hệ này nữa, vì có thể người ấy cho rằng bạn quá dễ dãi với sai lầm của họ.

Kết quả hình ảnh cho ngoại tình

Người ấy không có dự tính tương lai xa với bạn

Nếu trong những kế hoạch tươi đẹp bạn hoặc người ấy vạch ra cho tương lai không có sự hiện diện của nhau, hãy tự hỏi tại sao chúng ta phải tiếp tục bên nhau để làm gì? Nếu muốn xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài, điều kiện cần là cả hai phải có những mục tiêu và ước mơ chung. Người ta nói, yêu không phải là nhìn nhau nhưng là cùng nhìn về một hướng thực sự chẳng sai.

Bạn biết không, đôi khi độc thân chính là con đường hạnh phúc nhất

Bạn không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa

Quá rõ ràng rồi nếu tâm trí bạn thường xuyên nghĩ đến những viễn cảnh tốt đẹp sau khi chia tay dù chỉ là vô tình trong tiềm thức thì vâng xin hãy tin nó đi. Vì một khi lí trí đã lên tiếng thì không còn chỗ cho trái tim nữa rồi. Kết thúc chưa hẳn là điều tồi tệ nhất, đôi khi đó là cơ hội cho chính bạn và đối phương gặp được người phù hợp với mình hơn.

Những dấu hiệu ngầm báo mối quan hệ của bạn sắp kết thúc.

Đã đến lúc phải can đảm lên rồi các cô gái. Thà rằng cô đơn trong sự tự do thoải mái còn hơn là ngột ngạt chết dần chết mòn cho một mối tình không còn hi vọng, đừng tiếc những kỉ niệm mà hãy nghĩ đến việc phí hoài thời gian nếu phải tiếp tục với một mối quan hệ như vậy.

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG LÍ DO KHIẾN CHO BẠN MÃI CHƯA GẶP ĐƯỢC NGƯỜI YÊU LÝ TƯỞNG CỦA ĐỜI MÌNH
Scroll to top